ท่องเที่ยว 
 
Hotel Hotel
Location:

Travel Reviews: rate review -/- (2 reviews)


 
 


img


ที่ที่ซึ่งธรรมชาิติและสปา ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ
เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพชั้นนำในภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ในหุบเขาอันเงียบสงบของอำเภอแม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่แห่งนี้เพรียบพร้อมสำหรับการพักผ่อนอันแสนสบาย, การนวดบำบัดเพื่อการรักษา, การทำทรีทเม้นท์เพื่อสุขภาพโดยวิธีธรรมชาติและ อิ่มอร่อย, มีสุขภาพดี, พร้อมอาหารที่มีคุณค่าจากธรรมชาติทั้งหมด

img img img

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ
เป็นรีสอร์ทชั้นนำสำหรับวันหยุดพักผ่อนเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพื่อการพักผ่อนตามอัธยาศัยและการนวดบำรุงสุขภาพในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจนั้นได้รับการฟื้นฟู โดยกระบวนการรักษาด้วยสมุนไพรไทยแบบโบราณ และยังมีการทำทรีทเม้นท์นวดธาตุทั้งสี่ไว้คอยบริการอีกด้วย มาตรฐานของพนักงานนวดนั้นอยู่ในระดับเฟิร์สคลาส และต้องเป็นสมุนไพรไทยที่ได้คัดเลือกอย่างพิถีพิถันเท่านั้น รวมถึงน้ำมันสกัดบริสุทธิ์เท่านั้นที่จะนำมาใช้ทั้งในการรักษาและสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ที่เข้ารับการบริการ

img img imgห้องพักห้องบูทีคสวีทที่หรูหราทุกห้องนั้น มีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางพร้อมทั้งยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแนวเขาซึ่งอยู่สูงเหนืออ่างเก็บน้ำขึ้นไป

เดอะ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ได้เตรียมห้องพักอันโอ่โถงไว้คอยให้บริการ และผสมผสานอยู่ในธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบด้าน ห้องพักต่างๆ นั้นได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยไว้มากมาย รวมถึงการบริการของรูมเซอร์วิส ซึ่งห้องพักต่างๆ นี้ตั้งอยู่ระหว่างศาลาสปา ที่สามารถมองผ่านยังอ่างเก็บที่สวยงามได้อีกด้วย ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมบริการต่างๆ ของสปาไว้อย่างเพียบพร้อม ซึ่งรวมถึงการนวด, ห้องอบสมุนไพรส่วนตัวและการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมด้วยเช่นกัน

Sanctuary Family Suite
ห้องพัก Family Suites ของเรานี้ (140 ตร.ม.) มีสองห้องนอน, ห้องน้ำในตัว, ห้องนั่งเล่น, ห้องทานอาหาร, ส่วนเตรียมอาหาร, ครัวเล็กๆ ระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมวิวทิวเขาได้อย่างทั่วถึง ห้องสูทของเรามีด้านวิวภูเขา และเหมาะสำหรับการพักผ่อนส่วนตัว, คณะกลุ่มเล็กๆ หรือครอบครัว
img
 
Mountain Villa Suite
ห้องพัก Mountain Villa Suite ของเรา (62 ตร.ม.) รวมถึงบ้านส่วนตัวทรงไทยล้านนา, มี 1 ชั้น, 1 ห้องนอน, พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่ง, ห้องน้ำแบบเปิด, ศาลาไทยส่วนตัว
img

ข้อมูลห้องพักแขก
 • - ระเบียงส่วนตัว / ศาลาส่วนตัว
 • - โทรศัพท์และบริการโทรสายตรงระหว่างประเทศ
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - โทรทัศน์พร้อมช่องรายการสัญญาณผ่านดาวเทียม
 • - ระบบไฟฟ้า 220 โวลต์
 • - อุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟ
 • - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์เพื่อสุขภาพฟรี
 • - อินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ห้องอาบน้ำหรูหราพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ครบครัน
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะร้านอาหารร้านอาหารเรือนไม้หอมของเราบริการเครื่องดื่มและอาหารไทยเลิศรสและดีต่อสุขภาพ เมนูอาหารที่เลือกสรรมาแต่ละจานนั้นเป็นวัตถุดิบที่ปลอดสารท๊อกซิน ซึ่งส่วนใหญ่นั้นเป็นพืชผักที่ปลูกภายในแปลงปลูกของเราเอง

img img imgสปาในภาษาไทยนั้น, จีรัง หมายถึง ยั่งยืน ถาวร ที่ภายใน เดอะ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ เราอุทิศตนเพื่อการค้นคว้าหาวิธีของการมีสุขภาพที่ดีตามธรรมชาติและมีอายุที่ยืนยาว ภายใต้คอนเซ็ปท์ของการมีสุขภาพที่ดีนั้นประกอบด้วยการนวดบำบัดไปพร้อมกัับผลของการรักษาของสมุนไพรไทยและพืชที่ช่วยปรับสมดุลให้กับความคิด ร่างกายและจิตใจ

ประเทศไทยมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานเกี่ยวกับวัฒนธรรมในการรักษา ที่ เดอะ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ เราเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่บริสุทธิ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษแล้วเท่านั้น เพื่อให้การทำการรักษาแต่ละครั้งนั้นให้เป็นไปตามภูมิปัญญาโบราณที่สะสมกันมา ซึ่งนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ราชอาณาจักรยังคงรักษา ความเป็นวัฒนธรรมไว้ให้คงอยู่ต่อไปได้ สมุนไพรไทยที่ใช้ในการรักษาและการนวดแผนโบราณนั้นได้รับการพิสูจน์มายาวนานแล้วว่าช่วยปรับสภาพความสมดุลของร่างการให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ เหมือนเป็นการช่วยเพิ่มพลังให้้มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบางอย่างที่ใช้ใน จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ นั้นมีทั้งน้ำผึ้ง, ต้นกวาวเครือเพื่อใช้ในการฟื้นฟูบำบัดและไพรเพื่อช่วยปรับสมดุลและกระชับขึ้น


ธาตุทั้งสี่

ที่ภายใน เดอะ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ เราอุทิศตนเพื่อการค้นคว้าหาวิธีของการมีสุขภาพที่ดีตามธรรมชาติและมีอายุที่ยืนยาว แนวทางการพักผ่อนและการรักษาของ เดอะ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ นั้นตั้งอยู่บนพื้นฐานความสมดุลของพลังงาน และการประสานกันของธาตุทั้งสี่นั่นคือ ธาตุไฟ, ธาตุลม, ธาตุน้ำ และธาตุดิน การรักษาแบบโบราณของเมืองไทยและความรู้ด้านสมุนไพรที่ได้ฝึกฝนที่ใน จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ นั้น สามารถนับย้อนกลับไปได้เมื่อ 2,500 ปีก่อน ในช่วงเวลาของพระพุทธองค์ ความสมดุลของธาตุหลักนั้นไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มสุขภาพที่ดีแล้ว แต่ยังเป็นพลังงานที่ช่วยควบคุมวิธีการป้องกันในการช่วยลดการเจ็บป่วยและโรคภัยต่างๆ ได้อีกด้วย

การทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในประเทศเยอรมนีและอังกฤษ ได้รับรองผลประโยชน์ของการรักษาด้วยธาตุทั้งสี่ และการวิจัยสมัยใหม่ยังแสดงให้เห็นว่า คนเราได้รับประโยชน์จากเทคนิคการนวดตัวโดยใช้น้ำมันสกัดบริสุทธิ์ บนพื้นฐานของหลักธาตุทั้งสี่

แขกหลายคนที่ได้รับของกำนัลเป็นการตรวจวิเคราะห์ร่างกายของพวกเขาฟรีนั้นว่าอยู่ในประเภทใด ซึ่งสอดคล้องกับอิทธิพลและปัจจัยที่สมดุลของธาตุทั้งสี่ด้วยหรือไม่ ธาตุทั้งสี่นี้จะแสดงออกมาให้เห็นในร่างกายของมนุษย์ผ่านทางจุดสูงสุง ของเส้นชีวิต และรูปร่างมีความสัมพันธ์กับอวัยวะสี่ชุด หัวใจไคือธาตุไฟ, ปอดคือธาตุอากาศ (ธาตุลม), ไตคือธาตุน้ำ และตับคือธาตุดิน

นักบำบัดที่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ได้รวมการพักผ่อนและการนวดบำบัดเข้าไว้ด้วยกันกับการใช้สรรพคุณในการรักษาตามธรรมชาติของสมุนไพรไทย และน้ำมันจากธรรมชาติช่วยในการประสานและฟื้นฟู ซ่อมแซม และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม


เพนท์เฮ้าส์

การยกระดับ "สปา เพนท์เฮ้าส์" ได้เข้ามาทำให้สมบูรณ์แบบพร้อมกับห้องซาวน่าสมุนไพรและที่อาบน้ำกลางแจ้งที่มีระดับอย่างหรูหรา พร้อมกับวิวพาโนรามาเหนือแนวทิวเขา แขกหลายคนที่ได้รับของกำนัลเป็นการตรวจวิเคราะห์ร่างกายของพวกเขาฟรีนั้นว่าอยู่ในประเภทใด ซึ่งสอดคล้องกับอิทธิพลและปัจจัยที่สมดุลของธาตุทั้งสี่ด้วยหรือไม่ ธาตุทั้งสี่นี้จะแสดงออกมาให้เห็นในร่างกายของมนุษย์ผ่านทางจุดสูงสุง ของเส้นชีวิต และรูปร่างมีความสัมพันธ์กับอวัยวะสี่ชุด หัวใจไคือธาตุไฟ, ปอดคือธาตุอากาศ (ธาตุลม), ไตคือธาตุน้ำ และตับคือธาตุดิน

นักบำบัดที่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ได้รวมการพักผ่อนและการนวดบำบัดเข้าไว้ด้วยกันกับการใช้สรรพคุณในการรักษาตามธรรมชาติของสมุนไพรไทย และน้ำมันจากธรรมชาติช่วยในการประสานและฟื้นฟู ซ่อมแซม และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม


วิลล่า

บนริมฝั่งของอ่างเก็บน้ำธรรมชาตินั้น มี จีรัง สปา วิลล่า ตั้งอยู่ 3 หลัง ซึ่งวิลล่าแต่ละหลังนั้นมีห้องอบสมุนไพรส่วนตัว และผสมกับน้ำแร่ธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์จากภูเขาโดยรอบ

แขกหลายคนที่ได้รับของกำนัลเป็นการตรวจวิเคราะห์ร่างกายของพวกเขาฟรีนั้นว่าอยู่ในประเภทใด ซึ่งสอดคล้องกับอิทธิพลและปัจจัยที่สมดุลของธาตุทั้งสี่ด้วยหรือไม่ ธาตุทั้งสี่นี้จะแสดงออกมาให้เห็นในร่างกายของมนุษย์ผ่านทางจุดสูงสุง ของเส้นชีวิต และรูปร่างมีความสัมพันธ์กับอวัยวะสี่ชุด หัวใจไคือธาตุไฟ, ปอดคือธาตุอากาศ (ธาตุลม), ไตคือธาตุน้ำ และตับคือธาตุดิน

นักบำบัดที่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ได้รวมการพักผ่อนและการนวดบำบัดเข้าไว้ด้วยกันกับการใช้สรรพคุณในการรักษาตามธรรมชาติของสมุนไพรไทย และน้ำมันจากธรรมชาติช่วยในการประสานและฟื้นฟู ซ่อมแซม และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

img img img
 
img img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมและจัดงานส่วนตัว

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ให้บริการสำหรับการประชุมและการจัดงานต่างๆ ในพื้นที่ สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 5 แห่ง ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เอี่ยมทั้งตัวสถานที่และอุปกรณ์ต่างๆ ด้วย

บริการของเรา และสิ่งอำนวยความสะดวก
 • - โปรแกรมเพื่อสุขภาพและสปาแพ็คเก็จ
 • - ลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ที่ร้าน "เรือนไม้หอม"
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • - ห้องประชุมพร้อมบริการต่างๆ ครบวงจร
 • - การฝึกฝนเพื่อสุขภาพ : โยคะ, ฤาษีดัดตน, ฝึกทำสมาธิ
 • - ฟ้อนแจ้ง เพื่อสุขภาพ (โยคะแบบล้านนา) และอื่นๆ อีกมากมาย
 • - กิจกรรมกลางแจ้ง : เดินชมธรรมชาติและสำรวจภูมิประเทศ ขี่จักรยานชมธรรมชาติ, พื้นที่ที่ยังไม่โดนบุกรุก

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง
 • - น้ำตกแม่ริม
 • - ขี่ช้าง
 • - ฟาร์มผีเสื้อ ฟาร์มงู และการแสดงโชว์ของลิง
 • - สวนพฤกษศาสตร์และอื่นๆ อีกมากมาย
 • - ขี่รถ ATV ผจญภัย
 • - กระโดดบันจี้จั๊มพ์

บริการสำหรับแขกผู้เข้าพัก
 • - พนักงานต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการรถรับ-ส่งไปยังใจกลางเมือง
 • - แท๊กซี่
 • - บริการซักรีดและพนักงานคอยรับใช้
 • - พี่เลี้ยงดูแลเด็ก
 • - โทรศัพท์ติดต่อแพทย์
 • - รูมเซอร์วิส 07:00 น. - 21:00 น.
 • - บริการอาหารในห้องพัก
 • - ศูนย์ธุรกิจ
 • - โต๊ะทัวร์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
 • - บริการรถเช่า
 • - บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย - ทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ
 • - บริการด้านไปรษณีย์ : ติดต่อได้ที่แคชเชียร์ ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

img img imgแผนที่สถานที่ตั้งของ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ นั้นตั้งอยู่ห่างออกมาประมาณ 30 นาที โดยทางรถยนต์จากสนามบินเชียงใหม่ กิจกรรมระหว่างวันนั้นสามารถที่จะขี่จักรยานเที่ยวชมบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาของอำเภอแม่ริม และเยี่ยมชมวัดต่างๆ ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง, ศูนย์หัตถกรรม และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายในจังหวัดเชียงใหม่

img


 
All Hotels in Chiang Mai, Mae Rim, Thailand
- Airport Resident
- Amari Rincome Chiang Mai
- Amora Tapae Hotel
- Angkhang Nature Resort
- Aomdoi Resort
- Arun Tara Hotel
- Assaradevi Villa and Spa
- At Niman
- At Pingnakorn Hotel
- Athitan Villas
- Away Suansawan Maerim
- Ayatana Hamlet & Spa
- Baan Canna Country Resort
- Baan Deva Montra Boutique Resort
- Baan Gong Kham
- Baan Saen Doi Resort & Spa
- Baan Singkham
- Ban Sabai Village Resort & Spa
- Bann Tazala Boutique Hotel
- Banthai Village
- Belle Villa Resort
- Best Western Chiang Mai Hotel
- Bodhi Serene
- Bossotel Inn
- Botanic Resort
- BP Chiang Mai City Hotel
- Bulun Buri Resort
- Buri Gallery House
- Butterfly
- C.H Hotel
- Centara Duangtawan Hotel Chiang Mai
- Chateau Chiangmai Hotel & Apartment
- Chiang Mai Orchid Hotel
- Chiang Mai Plaza Hotel
- Chiangmai Garden Hotel & Resort
- Chiangmai Gate Hotel
- Chiangmai Grandview Hotel
- Chiangmai Hills 2000 Hotel
- Chiangmai Phucome Hotel
- Chiangmai Ratanakosin Hotel
- Chiangmai Suandok Kaew Hotel
- De Chai The Colonial Hotel
- De Lanna Hotel
- De Naga
- Doi Kham Resort
- Down Town Inn
- Dreamcatchers Bed & Breakfast
- Dusit D2 Chiang Mai
- Empress Hotel
- Eurana Boutique Hotel
- Fern Paradise
- Fondcome Village Resort
- Golden Cupids Hotel
- Green Lake Resort
- H Unique Bed & Breakfast
- Hmong Hilltribe Lodge
- Holiday Garden Hotel
- Holiday Inn
- Horizon Village
- Hotel M Chiang Mai
- HUB53 - Chiang Mai House
- Huen Come Residence
- Imm Hotel Thaphae Chiang Mai
- Imperial Chiang Mai Resort Spa
- Imperial Mae Ping Hotel
- INSDA The Luxury Private House
- Jasmine Hills Lodge
- Jirung Health Village
- Kantary Hills
- Kaomai Lanna Resort
- Karinthip Village
- Khum Phaya Resort & Spa
- Kodchasri Thani Chiang Mai
- Krisdadoi Chiangmai
- Lanna Accent Riverside Villa
- Lanna Mantra Relais
- Lanna Palace 2004 Hotel
- Lanna Resort
- Lanna View Hotel & Resort
- Lotus Pang Suan Kaew Hotel
- Mae-Rim Lagoon Hotel
- Mae-Sa Valley
- Maekok River Village Resort
- Manathai Village
- Maninarakorn Hotel
- Marisa Resort & Spa
- Montrara Happy House Hotel
- Muang Gudi Lodge
- Na Thapae Hotel
- Navasoung Resort
- Noble Place
- Oasis Hotel
- Palm Springs Lodge & City Resort
- Panviman Chiangmai Spa Resort
- Park Hotel
- Phu Jaya Mini Resort & Restaurant
- Ping Buri
- Plumeria Home
- Pornping Tower
- Portico 21 Hotel
- Proud Phu Fah
- Puripunn the Baby Grand Boutique
- Rachamankha Chiang Mai
- Rainforest & Pornpiroon Hotel
- Raming Lodge Hotel & Spa
- Rarinjinda Wellness Spa Resort
- Ratilanna Riverside Spa Resort
- Rawee Waree Resort & Spa
- Rimping Village
- Royal Guest House
- Royal Lanna Hotel
- Royal Orchid Park
- Royal Panerai Hotel
- Royal Peninsula Hotel
- Saimoonburi Resort
- Scorpion Tailed Boat Village
- Sheik Istana Hotel
- Shewe Wana Boutique Resort & Spa
- Sinthana Resort
- Sirilanna
- Siripanna Grand Resort & Villa
- Sri-Ping Resort
- Star Hotel
- Studio99 Serviced Apartment
- Suan Bua Hotel & Resort
- Sukantara Cascade Resort
- Suriwongse Hotel
- Tamarind Village
- Taraburi Resort & Spa
- Tarin Hotel
- The Airport Greenery
- The Amata Lanna Chiangmai
- The Chedi Chiang Mai
- The Dome Residence
- The Eurasia Chiangmai Hotel
- The Field Village
- The Granary Resort
- The Grand Napat
- The International Hotel
- The Nest Chiangmai
- The Rim Resort Chiang Mai
- The Small Hotel
- The Spa Resort
- Tianna Garden Village
- Touch Star Resort Inthanon
- Tri Yaan Na Ros Colonial House
- U Chiang Mai
- Veranda Chiangmai The High Resort
- Viewdoi Art and Resort
- Winner Inn Hotel
- Yaang Come Village
- Yantarasri Resort
- Yesterday the Village
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand