ท่องเที่ยว 
 
Hotel rachamankha Hotel chiangmai

Rachamankha Retreat

6 Rachamanhka 9, T. Phra Singh,
A. Muang, Chiangmai 50200

Location:City Center, Rachamankha Road
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 8.7 (9 reviews)


 
 
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโรงแรม

พร้อมห้องพักแบบซูพีเรียร์ (superior) 18 ห้อง, ห้องดีลักซ์ (deluxe) 4 ห้อง, และห้องสวีท (suite) แบบเตียงแฝดอีก 2 ห้องที่ตั้งอยู่รอบๆ สนามทั้งสองแห่ง รับประกันถึงความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทางเดินตามแนวเสา - ชวนในนึกถึงความเป็นล้านนา, ภาคเหนือของไทย, วัดวาอาราม - และศาลาที่อยู่ตรงกลางทำให้ห้องพักแขกที่อยู่ตรงสนามได้รับบรรยากาศเหมือน ภายในวัดไปด้วย โครงสร้างของศาลานั้นจริงๆ แล้วก็คือ 'วิหาร'หรือห้องโถงสำหรับการสวดทำวัดจากในสมัยเก่าของล้านนาที่ทำเครื่อง หมายไว้สำหรับการรื้อถอน ได้รับการฟื้นฟูและสร้างขึ้นใหม่โดยสถาปนิกที่ในราชมรรคา เพื่อใช้เป็นที่พักผ่อนและนั่งเล่นเงียบๆ อย่างเป็นส่วนตัวของแขกผู้เข้าพัก

ด้วย คุณภาพที่อมตะอันแสนวิเศษของ ราชมรรคาเหมือนกับว่ามันได้ถูกสร้างขึ้นที่นี้มานานหลายศตวรรษจนไม่อาจจะนับ เวลาได้ แต่ความเป็นจริงแล้ว มันคือสิ่งก่อสร้างที่เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ได้เริ่มทำการเปิดธุรกิจในปี 2004 การสัมผัสได้ถึงอายุอันเก่าแก่นี้คือความปรารถนาอันแรงกล้าที่สถาปนิกไม่ ต้องการที่จะสร้างสิ่งใหม่ๆ แต่กลับต้องการที่จะสำรวจความคลาสสิกของการออกแบบวัดสไตล์ล้านนา และที่พักอาศัยอันเก่าแก่ของชาวจีน ซึ่งเขานั้นได้สร้างสรรค์ความเงียบสงบที่น่าอัศจรรย์และพื้นที่สำหรับการพัก ผ่อนที่สงบและร่มเย็น ผลกระทบเหล่านี้ได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยต้องเพิ่มการใช้ของโบราณของเอเชียและศิลปะวัตถุ

สรวงสวรรค์ของความสงบสุขภายในกำแพงเมืองอันเก่าแก่กว่า 700 ปีของเชียงใหม่ ภาคเหนือของประเทศไทย ราชมรรคา ถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่ง เป็นเห็นเสมือนอัญมณีเม็ดงามที่ประดับอยู่ในมงกุฏของบรรดาโรงแรมบูทีคต่างๆ ของไทย ออกแบบโดยสถาปนิคที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีมากที่สุดคนหนึ่งของ ประเทศไทย ส่วนการตกแต่งภายในและภูมิทัศน์นั้นออกแบบโดยมัณฑนากรที่มีชื่อเสียงในระดับ เดียวกัน ให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นงานศิลปะที่สวยงามชิ้นหนึ่งมากกว่าที่จะเป็น เพียงโรงแรมธรรมดาๆ

ความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพักนั้นเป็น สิ่งที่สำคัญยิ่งแก่ทุกๆ คนที่ราชมรรคา ซึ่งไม่เคยทำให้เสียชื่อเสียงในเรื่องการออกแบบ พร้อมทั้งยังให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักได้อย่างไม่มีที่ติ มีบริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมทั้งโรงแรม สามารถเชื่อมต่อได้จากภายในห้องพักทุกห้อง รวมทั้งริมสระน้ำ หรือไม่ว่าที่ใดก็ตามภายในโรงแรมแห่งนี้ เพื่อช่วยรักษาบรรยากาศแบบเอเชีย การนวดแผนไทยโบราณ นั้นมีไว้คอยให้บริการที่ในนวดสปา บนชั้นสองของศาลาสระว่ายน้ำ - ซึ่งตั้งอยู่บนแกนกลางของสระว่ายน้ำที่ประดับกระเบื้องรูปนกเป็ดน้ำที่มี ความยาว 20 เมตร ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์พร้อมรายการผ่านดาวเทียม, ที่มีช่องรายการให้เลือกชมอย่างมากมาย, และเครื่องเล่นดีวีดี มีห้องสมุดพร้อมภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่แขกนั้นสามารถรับชมได้ฟรี ติดต่อได้ที่ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า บริการแนะนำข้อมูลนั้นพร้อมที่จะให้คำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อต่างๆ ของร้านอาหารชั้นเยี่ยม, สนามกอล์ฟระดับโลก, แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแต่ละประเภท และประสบการณ์ด้านวัฒนธรรม รวมไปถึงการผจญภัยในป่า เรามั่นใจว่าเรามีข้อมูลด้านบันเทิงในเชียงใหม่เตรียมไว้ให้แขกได้มากที่สุด เท่าที่จะมากได้

ห้องพัก
ราชมรรคามีห้องพักอยู่ด้วยกัน 25 ห้อง จาก 1 ถึง 26 ที่ยังคงรักษาธรรมเนียมที่จะไม่มีห้องพักหลายเลข 13 แบ่งออกเป็นห้อง 3 ประเภท ได้แก่ห้องซูพีเรียร์ (superior) 18 ห้อง, ห้องดีลักซ์ (deluxe) 4 ห้อง และห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite) 2 ห้อง เรามีแค่ห้องพักเพียง 25 ห้องเท่านั้น และสำหรับห้องสวีท หมายเลข 24 สามารถใช้ห้องดีลักซ์ (deluxe) และห้องซูพีเรียร์ (superior) เชื่อมต่อกันได้ ในกรณีที่ต้องการ ห้องพักทุกห้องมีผลไม้และมินิบาร์บริการฟรีทุกวัน

ประเด็นสำคัญ 2 ข้อของ ราชมรรคา คือ มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า บริการอย่างเป็นกันเอง - เราต้องการให้แขกของเรานั้นรู้สึกจริงๆ ว่าอยู่บ้าน - และการออกแบบ ด้วยใจที่รักการออกแบบ เจ้าของโรงแรมได้ออกแบบด้วยตนเองในการตกแต่งภายในของห้องทุกห้อง จัดแต่ละห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณและศิลปะวัตถุจากของสะสมส่วนตัวของเขาเอง เพื่อที่จะเน้นสัมผัสส่วนตัว และทำให้แต่ละห้องนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกในทุกห้องพัก
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชงชาและกาแฟ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
 • - รองเท้าแตะและเสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
 • - เครื่องเล่นดีวีดี
 • - ตู้นิรภัย
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi ไม่จำกัด
 • - หนังสือเกี่ยวกับจังหวัดเชียงใหม่
 • - มินิบาร์
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ไฟหัวเตียง
 • - เตารีด (ต้องร้องขอ)
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
มีให้บริการจำนวน 18 ห้อง แบ่งออกเป็น 6 ห้องเตียงคู่และ 12 ห้องเตียงคิงไซส์ แต่ละห้องได้ถูกตกแต่งอย่างเป็นลักษณะเฉพาะของแต่ละห้อง ตกแต่งด้วยของโบราณจาก 3 ภาคที่มีอิทธิพลอย่างมากในการออกแบบทุกส่วนของโรงแรม มีชื่อว่า ล้านนา รัฐฉานแห่งประเทศพม่า และประเทศจีน ไม่มีของโบราณที่เกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก โทรทัศน์รายการผ่านดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย ตามมาตรฐานโรงแรมทั้งไป

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ราชมรรคามีห้องพักแบบ deluxe 4 ห้อง, ซึ่งแต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง เพื่อช่วยรักษารูปแบบของโรงแรม ห้องพักได้ถูกตกแต่งด้วยของโบราณจากเอเชีย สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่แขกผู้เข้าพักนั้นมี บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องเล่นดีวีดี, โทรทัศน์สัญญาณผ่านดาวเทียม, ที่วาง iPod พร้อมลำโพงสเตอริโอ และจะได้รับไวน์แช่เย็นตอนท่านเข้าเช็คอินน์ ห้องพักทุกห้องมีความสะดวกและเหมาะสมแบบในศตวรรษที่ 19 รวมกับเสน่ห์ที่ยั่งยืนและการออกแบบที่คลาสสิกของเมื่อปีก่อน

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • - เตียงขนาดคิงไซส์
 • - ห้องน้ำหรูหรา
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว
 • - แท่นวาง Ipod
 • - เครื่องเล่นซีดีและวิทยุ
 • - นาฬิกาปลุกดิจิตอล
ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite)
ห้องพักแบบ 2 two bedroom suites ของราชมรรคาแต่ละห้องนั้น ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว, ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และครัวขนาดเล็ก ซึ่งดูจะคล้ายๆ กันที่ตรงนี้

ห้องสวีท 26 ตั้งอยู่ด้านบนของห้องสมุด ห้องนี้มีระเบียงส่วนตัวที่กว้าง ซึ่งสามารถเห็นวิวของสระว่ายน้ำและสวนต้นไม้ เป็นพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ชั้นสองของตึกห้องสมุดไว้ทั้งหมด การตกแต่งภายในนั้นได้รวมความถูกใจและหรูหราเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างงดงาม ในความเหมาะเจาะที่นำมาใช้ตกแต่งได้อย่างนิ่มนวล เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในบางโอกาสและเก้าอี้ห้องนั่งเล่นที่ให้ความสบายจริงๆ ทำให้รู้สึกเหมือนกับอยู่ที่บ้าน และด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์, โคมไฟระย้า, ผ้าม่านและเตียงนอนที่มีหลังคา, ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านในบ้านหลังใหญ่มากๆ

ห้องสวีท 24 ตั้งอยู่ผ่านไปทางด้านประตูสักหน่อย ที่จะไปทางด้านขวาของทางเข้าสนาม พื้นที่แรกเมื่อได้ก้าวเข้ามา คือ สวนที่เป็นสนามอันน่ารื่นรมย์ ซึ่งรับประกันความเป็นส่วนตัว เพราะห้อง suite 24 ครอบคลุมพื้นที่ตำแหน่งหัวมุึมและพื้นที่ของสวนก็เป็นกำแพงได้อย่างดี เมื่อเข้ามาสู่ภายในห้องพักแล้ว จะมีความรู้สึกจริงๆ ว่าได้อยู่ในที่ที่มีชีวิตชีวา ไม่เหมือนกับสภาพแวดล้อมของโรงแรมปลอดเชื้อเหมือนอย่างที่คุ้นเคย ศิลปะวัตถุซึ่งเป็นของส่วนใหญ่ คือเป็นของรักชิ้นโปรดจากในบรรดาของสะสมส่วนตัวจากเจ้าของรีสอร์ท

ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยของโบราณจากเอเชียที่หายาก และของใช้ที่จำเป็นทั้งหมดนั้นดูขัดแย้งพอควร ห้องพักทั้งสองห้องของราชมรรคาได้จับรวมคุณภาพที่เป็นอมตะของการออกแบบที่ คลาสสิกเข้ากับความสะดวกสบายสมัยใหม่ไว้ด้วยกันอย่างมีรสนิยม

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • - 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำหรูหราTwo bedrooms with en-suite bathrooms
 • - พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่
 • - ห้องครัว
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว
 • - แท่นวาง Ipod
 • - เครื่องเล่นซีดีและวิทยุ
 • - นาฬิกาปลุกดิจิตอล
บริเวณเลาน์จของห้องสวีท 24 ห้องนอนของห้องสวีท 24 ห้องนอนของห้องสวีท 26
 
บริเวณเลาน์จของห้องสวีท 26 ห้องนอนของห้องสวีท 26 ห้องนอนของห้องสวีท 26
ร้านอาหารและบาร์
บริการห้องอาหารที่พร้อมเสริฟอาหารแบบนานาชาติและอาหารไทยพื้นเมือง ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู เปิดให้บริการอาหารเช้าแบบตามสั่ง 6.30 - 10.00 น. และอาหารกลางวัน - อาหารค่ำเวลา 10.00 - 22.00 น. และยังมีบริการรูมเซอร์วิส เวลา 6.30 - 22.00 น. ท่านสามารถเพิลดเพลินไปกับบรรยากาศที่ร่มรื่นและได้กลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายบริเวณห้องอาหารอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำและนวดสปา
ตั้งอยู่ที่ทางผ่านจะออกไปยังสนามที่สองของห้องพักแขก สระว่ายน้ำที่ประดับกระเบื้องรูปนกเป็ดน้ำที่มีขนาด 20 เมตรของราชมรรคานี้ ได้มีไว้บริการสำหรับแก่ศาลาสระน้ำ 2 ชั้นซึ่งเป็นทั้ง พูลบาร์ และเป็นที่นวดสปา บนชั้นสอง เดอะ พูล บาร์ ให้บริการด้านเครื่องดื่มทุกประเภท และจัดอาหารให้ทั้งอาหารร้อนและเย็น ซึ่งสามารถรับประทานได้อย่างสบายริมสระน้ำ บริการนวด ดำเนินการโดยผู้ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและพนักงานนวดที่มี ประสบการณ์ รวมถึงการทำทรีทเม้นท์ตามรายการด้านล่างนี้ด้วย

นวดแผนไทยโบราณ สามารถที่จะให้บริการที่ในห้องพักของแขกได้เช่นกัน การบริการนวดทุกประเภทนั้นจะต้องมีการนัดก่อนล่วงหน้าเท่านั้น

ห้องสมุด
มีสไตล์คลาสสิกเกิดขึ้นในราชมรรคา บางทีอาจจะไม่มีที่ไหนในโรงแรมที่จะชัดเจนมากไปกว่าที่ห้องสมุด ติดตั้งจากพื้นถึงเพดานด้วยไม้เนื้อแข็งเคลือบเงา และใช้ไฟจากโคมระย้า ซึ่งจะได้ผลอย่างสมบูรณ์โดยการเพิ่มของแก้วคริสตัล และขวดแก้วคริสตัลของเหล้าบรั่นดีที่เตรียมไว้ฟรีเพื่อความเพลิดเพลินของแขก

หนังสือ พิมพ์ประจำวันวางอยู่ในห้องสมุดทุกๆ เช้า หนังสือแขกสามารถหยิบอ่านได้เพื่อความบันเทิงระหว่างที่เข้าพักอยุ๋ในโรงแรม และเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว 2 เครื่องได้ตั้งไว้ให้ใช้งาน พร้อมเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง แขกที่พักสามารถใช้ได้ฟรี

ร้านค้า (The Boutique)
ร้านค้านี้ตั้งอยู่บนชั้นที่สองของตึกร้านอาหาร สิ่งของที่ผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะจากนักออกแบบท้องถิ่น และช่างฝีมือนั้นมีรวมจำหน่ายอยู่ด้วย ทั้งของโบราณและชั้นหนังสือที่เกี่ยวกับผู้คนในภาคต่างๆ วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 22.00 น.

แกเลอรี่ (The Gallery)
ตั้งอยู่บนชั้นสอง ด้านบนของร้านอาหาร แกเลอรี่นี้เป็นที่จัดแสดงวัฒนธรรมของแต่ละภาคและประวัติศาสตร์ เป็นการจัดแสดงอย่างถาวร แต่ก็เคยมีการเปลี่ยนจัดแสดงของโบราณ และวัตถุต่างที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและประเพณีของแต่ละภาคนั้นเลือนหาย ไปอย่างรวดเร็ว ของทุกชิ้นนั้นนำมาจากของสะสมส่วนตัวของเจ้าของ เพื่อจุดประสงค์ที่จะได้แจ้งให้แขกและผู้มาเยี่ยมเยือนได้เห็นเกี่ยวกับความ ร่ำรวยทางศิลปะของแต่ละภาค รวมถึงมรดกทางวัฒนธรรมด้วย เปิดบริการตลอดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 22.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ต WIFI ทั่วบริเวณรีสอร์ท
 • - รถเช่าพร้อมคนขับ
 • - โปรแกรมสำหรับการนวดและสปา
 • - รถรับส่งสนามบิน
 • - รับจัดงานแต่งงานและงานเลี้่ยง
 • - บริการซักรีด
สระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด นวดและสปา
 
ห้องสมุด แกลอรี่ ร้านจำหน่ายสินค้า
แผนที่

 

 
All Hotels in Chiang Mai, Mae Rim, Thailand
- Airport Resident
- Amari Rincome Chiang Mai
- Amora Tapae Hotel
- Angkhang Nature Resort
- Aomdoi Resort
- Arun Tara Hotel
- Assaradevi Villa and Spa
- At Niman
- At Pingnakorn Hotel
- Athitan Villas
- Away Suansawan Maerim
- Ayatana Hamlet & Spa
- Baan Canna Country Resort
- Baan Deva Montra Boutique Resort
- Baan Gong Kham
- Baan Saen Doi Resort & Spa
- Baan Singkham
- Ban Sabai Village Resort & Spa
- Bann Tazala Boutique Hotel
- Banthai Village
- Belle Villa Resort
- Best Western Chiang Mai Hotel
- Bodhi Serene
- Bossotel Inn
- Botanic Resort
- BP Chiang Mai City Hotel
- Bulun Buri Resort
- Buri Gallery House
- Butterfly
- C.H Hotel
- Centara Duangtawan Hotel Chiang Mai
- Chateau Chiangmai Hotel & Apartment
- Chiang Mai Orchid Hotel
- Chiang Mai Plaza Hotel
- Chiangmai Garden Hotel & Resort
- Chiangmai Gate Hotel
- Chiangmai Grandview Hotel
- Chiangmai Hills 2000 Hotel
- Chiangmai Phucome Hotel
- Chiangmai Ratanakosin Hotel
- Chiangmai Suandok Kaew Hotel
- De Chai The Colonial Hotel
- De Lanna Hotel
- De Naga
- Doi Kham Resort
- Down Town Inn
- Dreamcatchers Bed & Breakfast
- Dusit D2 Chiang Mai
- Empress Hotel
- Eurana Boutique Hotel
- Fern Paradise
- Fondcome Village Resort
- Golden Cupids Hotel
- Green Lake Resort
- H Unique Bed & Breakfast
- Hmong Hilltribe Lodge
- Holiday Garden Hotel
- Holiday Inn
- Horizon Village
- Hotel M Chiang Mai
- HUB53 - Chiang Mai House
- Huen Come Residence
- Imm Hotel Thaphae Chiang Mai
- Imperial Chiang Mai Resort Spa
- Imperial Mae Ping Hotel
- INSDA The Luxury Private House
- Jasmine Hills Lodge
- Jirung Health Village
- Kantary Hills
- Kaomai Lanna Resort
- Karinthip Village
- Khum Phaya Resort & Spa
- Kodchasri Thani Chiang Mai
- Krisdadoi Chiangmai
- Lanna Accent Riverside Villa
- Lanna Mantra Relais
- Lanna Palace 2004 Hotel
- Lanna Resort
- Lanna View Hotel & Resort
- Lotus Pang Suan Kaew Hotel
- Mae-Rim Lagoon Hotel
- Mae-Sa Valley
- Maekok River Village Resort
- Manathai Village
- Maninarakorn Hotel
- Marisa Resort & Spa
- Montrara Happy House Hotel
- Muang Gudi Lodge
- Na Thapae Hotel
- Navasoung Resort
- Noble Place
- Oasis Hotel
- Palm Springs Lodge & City Resort
- Panviman Chiangmai Spa Resort
- Park Hotel
- Phu Jaya Mini Resort & Restaurant
- Ping Buri
- Plumeria Home
- Pornping Tower
- Portico 21 Hotel
- Proud Phu Fah
- Puripunn the Baby Grand Boutique
- Rachamankha Chiang Mai
- Rainforest & Pornpiroon Hotel
- Raming Lodge Hotel & Spa
- Rarinjinda Wellness Spa Resort
- Ratilanna Riverside Spa Resort
- Rawee Waree Resort & Spa
- Rimping Village
- Royal Guest House
- Royal Lanna Hotel
- Royal Orchid Park
- Royal Panerai Hotel
- Royal Peninsula Hotel
- Saimoonburi Resort
- Scorpion Tailed Boat Village
- Sheik Istana Hotel
- Shewe Wana Boutique Resort & Spa
- Sinthana Resort
- Sirilanna
- Siripanna Grand Resort & Villa
- Sri-Ping Resort
- Star Hotel
- Studio99 Serviced Apartment
- Suan Bua Hotel & Resort
- Sukantara Cascade Resort
- Suriwongse Hotel
- Tamarind Village
- Taraburi Resort & Spa
- Tarin Hotel
- The Airport Greenery
- The Amata Lanna Chiangmai
- The Chedi Chiang Mai
- The Dome Residence
- The Eurasia Chiangmai Hotel
- The Field Village
- The Granary Resort
- The Grand Napat
- The International Hotel
- The Nest Chiangmai
- The Rim Resort Chiang Mai
- The Small Hotel
- The Spa Resort
- Tianna Garden Village
- Touch Star Resort Inthanon
- Tri Yaan Na Ros Colonial House
- U Chiang Mai
- Veranda Chiangmai The High Resort
- Viewdoi Art and Resort
- Winner Inn Hotel
- Yaang Come Village
- Yantarasri Resort
- Yesterday the Village
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand