ท่องเที่ยว 
 
Hotel anantarachiangmai Hotel chiangmai

Anantara Chiangmai Resort & Spa

123 Charoenprathet Road,
T. Changklan, A.Muang, Chiang Mai 50100

Location:City, Charoenprathet Road
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.7 (24 reviews)


 
 
ที่พักอันหรูหราริมแม่น้ำผสมผสานกับความเป็นวัฒนธรรม และความเป็นไทยสมัยดั้งเดิมบนพื้นที่ของตัวเมืองเชียงใหม่
ชวนคุณมาสัมผัสมนต์เสน่ห์และความงดงามที่ถูกซ่อนอยู่บนริมแม่น้ำปิง ซึ่งเป็นแม่น้ำสายสำคัญของประเทศไทย ทำให้โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ทแอนด์สปา กลายมาเป็นสถานที่ดูศักดิ์สิทธิ์ ด้วยการตกแต่งที่มีความโดดเด่น ในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกลิ่นไอของเมืองเหนือ

เพียงแค่เอนตัวลงนอนในห้องพักอันแสนสงบ หรือผ่อนคลายด้วยเตียงนอนเล่นริมระเบียงก็อาจทำให้คุณหลงไหลกับชีวิตที่แสนสงบสุข ท่ามกลางริมแม่น้ำ หรือหาความเพลิดเพลินให้กับตัวเองโดยนันทนาการต่างๆที่ทางโรงแรมมอบให้ อาทิ สระว่ายน้ำ สปา โยคะเพื่อฟื้นฟูและบำบัด หรือร้านอาหารที่พร้อมให้บริการกับเมนูหลากหลายรสชาติให้ท่านได้ลิ้มลองอย่างเมนูอาหารไทย อาหารตะวันตก หรืออร่อยล้ำอิ่มหนำไปกับเมนูทาปาสสไตล์ฟิวชันโดยการปรุงทั้งละเอียดอ่อนและซับซ้อนจากเชพที่มีประสบการณ์ยาวนาน

หากท่านต้องการคลายเครียดสามารถออกไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมได้อาทิ ขี่ช้าง ล่องเรือ ชมพระอาทิตย์ หรือสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมตามหมู่บ้านเผ่าต่างๆ หรือหากชอบความบันเทิงยามค่ำคืนก็สามารถออกไปเดินเล่นช้อปปิ้งได้ที่ไนท์บาร์ซ่า ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนักเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น
ห้องพัก
บ้านที่พักตั้งอยู่ในอาคารที่มีความทันสมัย ซึ่งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและต้นไม้ มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 84 ห้องพักรวมไปถึงห้องสวีท แต่ละห้องมีระเบียงที่หันหน้าไปทางแม่น้ำ อีกทั้งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งในสไตล์หรูหราผสมผสานกับดีไซน์ร่วมสมัยด้วยผ้าไหมไทย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีสบายตา

ประเภทห้องพัก จำนวนห้อง ขนาดห้อง
(ตร.ม.)
ขนาดระเบียง
(ตร.ม.)
พักได้สูงสุด
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) 39 ห้อง 50 7.5 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก
เตียงคิงไซส์ 31 ห้อง เตียงคู่ 8 ห้อง
ห้องดีลักซ์ ริเวอร์ วิว (Deluxe River View Room) 13 ห้อง 50 7.5 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก
เตียงคิงไซส์ 9 ห้อง เตียงคู่ 4 ห้อง
ห้องกษรา สวีท (Kasara Suite) 21 ห้อง 105 15 3 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็ก
เตียงคิงไซส์ 14 ห้อง เตียงคู่ 7 ห้อง
ห้องกษรา ริเวอร์ วิว สวีท (Kasara River View Suite) 11 ห้อง 105 15 3 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็ก
เตียงคิงไซส์ 10 ห้อง เตียงคู่ 1 ห้อง
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
เป็นห้องพักทั้งกว้างและใหญ่ตกแต่งได้อย่างหรูหราและทันสมัย ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้คุณได้ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่เย็นสดชื่นและความเงียบสงบ อีกทั้งให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการนอนแช่อ่างอาบน้ำหินขัดขนาดใหญ่ รวมไปถึงมินิบาร์พร้อมเครื่องดื่ม
ห้องดีลักซ์ ริเวอร์ วิว (Deluxe River View Room)
ห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ที่มีพื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับเก้าอี้ที่สามารถปรับเอนนอน และโต๊ะที่สามารถวางเครื่องดื่ม ไปพร้อมๆ กับการรับชมวิวแม่น้ำ หรือเพิ่มความผ่อนคลายมากขึ้นด้วยการนอนแช่น้ำ ในอ่างอาบน้ำหินขัดทรงลึก ก่อนที่จะมาเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากมินิบาร์ ในเวลากลางคืนเต็มอิ่มและหลับได้อย่างสบายด้วยเตียงนอนหรูหรา ให้คุณตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่เย็นสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องดีลักซ์และห้องดีลักซ์ ริเวอร์ วิว
 • - พื้นที่นั่งเล่น 50 ตารางเมตร
 • - ระเบียงพร้อมเตียงนอนเล่นคู่ โต๊ะ และเก้าอี้
 • - 40 ห้อง สำหรับเตียงขนาดคิงไซส์ และ 12 ห้องสำหรับเตียงคู่
 • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม
 • - มินิบาร์
 • - เครื่องชงชา / เครื่องชงกาแฟ
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - พื้นที่แต่งตัวขนาดกว้าง
 • - ตู้เซฟภายในห้องพักพร้อมเต้าเสียบไฟฟ้า
 • - ห้องน้ำหรูพร้อมอ่างอาบน้ำหินขัดและมีฝักบัวแบบสายฝน
 • - ไดร์เป่าผม
ห้องกษรา สวีท (Kasara Suite)
ห้องพักพื้นที่ขนาด 105 ตารางเมตร ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กว้างขวางอย่างมาก ตกแต่งด้วยความหรูหราและทันสมัย ด้วยมุมมองจากวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ให้คุณได้พักผ่อนและคลายเครียดบนเตียงนอนกลางวันทั้งในร่มและกลางแจ้ง หรือหากต้องการดินเนอร์ ภายในห้องพักยังมีโต๊ะรับประทานไว้อำนวยความสะดวก หรืออยากเพลิดเพลินไปกับการนอนแช่อ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งด้วยประตูบานพับไม้ นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิประโยชน์จากห้องกษรา สวีทมากมาย ที่ให้คุณสามารถเข้าใช้บริการพิเศษที่ กษรา เลานจ์ ได้ตลอดทั้งวัน
ห้องกษรา ริเวอร์ วิว สวีท (Kasara River View Suite)
ห้องพักตกแต่งด้วยความหรูหราและทันสมัย ด้วยมุมมองจากวิวทิวทัศน์ที่งดงามและมหัศจรรย์จากแม่น้ำปิง ให้คุณได้พักผ่อนและคลายเครียดบนเตียงนอนกลางวันทั้งในร่มและกลางแจ้ง หรือหากต้องการดินเนอร์ ภายในห้องพักยังมีโต๊ะรับประทานไว้อำนวยความสะดวก หรืออยากเพลิดเพลินไปกับการนอนแช่อ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งด้วยประตูบานพับไม้ นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิประโยชน์จากห้องกษรา สวีทมากมาย ที่ให้คุณสามารถเข้าใช้บริการพิเศษที่ กษรา เลานจ์ ได้ตลอดทั้งวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องกษรา สวีทและห้องกษรา ริเวอร์ วิว สวีท สิทธิประโยชน์สำหรับห้องสวีท
 • - พื้นที่นั่งเล่น 105 ตารางเมตร
 • - ระเบียงพร้อมเตียงนอนเล่นคู่ โต๊ะ และเก้าอี้
 • - 26 ห้อง สำหรับเตียงขนาดคิงไซส์ และ 6 ห้องสำหรับเตียงคู่
 • - ห้องน้ำหรูเปิดโล่งขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำหินขัดและมีฝักบัวแบบสายฝน
 • - พื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร
 • - เตียงนอนเล่นในร่ม
 • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • - โทรทัศน์จอแฟลตสกรีน ขนาด 42 นิ้ว พร้อมช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม
 • - เครื่องเล่นซีดีและดีวีดีของ Bose
 • - แท่นวางไอพอด
 • - เครื่องทำกาแฟยี่ห้อ Jura
 • - มินิบาร์ฟรี (เติมมินิบาร์ได้เพียงวันละครั้ง)
 • - เครื่องชงชา / เครื่องชงกาแฟ
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - พื้นที่แต่งตัวขนาดกว้าง
 • - ตู้เซฟภายในห้องพักพร้อมเต้าเสียบไฟฟ้า
 • - ไดร์เป่าผม
 • - บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินแบบส่วนตัว พร้อม WiFi ฟรี
 • - ระบบการเช็คเอาท์และเช็คอินแบบส่วนตัวที่กษรา เลานจ์ หรือ ห้องสวีท
 • - สามารถมีสิทธิ์ผ่านเข้าออก กษรา เลานจ์ ได้ทุกช่วงเวลา
 • - บริการอาหารมื้อเช้าด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ กษรา เลานจ์ หรือ เดอะเรสเตอรองท์
 • - บริการเครื่องดื่มไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำชาและกาแฟ ตลอดทั้งวัน
 • - บริการบัตเลอร์ ตั้งแต่เวลา 07:00 - 23:00 น.
 • - บริการเครื่องดื่มยามเย็น อาทิ ค็อกเทล ไวน์ และคานาเป้ ได้ที่ที่กษรา เลานจ์
 • - บริการ WiFi และ แล็ปท็อป ฟรี
 • - บาร์ส่วนตัวในห้องพัก
 • - บริการซักรีดจำนวน 7 ชิ้นขึ้นต่อวัน (ยังไม่ได้รวมถึงค่าบริการซักแห้งและแบบเร่งด่วน)
ร้านอาหารและบาร์
โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ทแอนด์สปา มีร้านอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการหลากหลายเมนู ภายใต้บรรยากาศและการตกแต่งของร้านที่เต็มไปด้วยไม้สักดูคลาสสิก อีกทั้งยังร่มรื่น โล่งโปร่ง สบายตาและแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมวิวเบื้องหลังที่เป็นสวนและแม่น้ำปิง นอกจากนี้ยังให้ท่านได้เติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ หลากเมนู ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลหรือไวน์ ควบคู่ไปกับอาหารว่างสุดหรูได้ทั้งสไตล์ฝรั่งและไทย

เดอะเรสเตอรองท์
ให้บริการอาหารในแต่ละวันในช่วงเช้าบนลานระเบียงไม้หรือติดริมน้ำ นำเสนอเมนูอาหารว่างอย่างผลไม้เมืองร้อนและน้ำผลไม้สด พร้อมกับขนมปังสดใหม่ส่งตรงจากเตาอบทุกวัน นอกจากเมนูอาหารว่างแล้ว ยังมีเมนูอาหารประจำร้าน ให้บริการทั้งอาหารตะวันตกร่วมสมัย และอาหารนานาชาติแสนคลาสสิค ไม่เพียงเท่านั้น ยังให้ท่านได้เพลินกับเมนูทาปาสสไตล์ฟิวชันสุดสร้างสรรค์โดยเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์ ที่จะช่วยเพิ่มต่อมรับรสของคุณให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้อย่างแท้จริง

เวลาเปิดบริการ: - อาหารเช้า 07:00 – 11:00 น.
- อาหารกลางวัน 12:00 – 15:00 น.
- ชายามบ่าย 15:00. – 18:00 น.
ประเภทอาหาร นานาชาติ
จำนวนที่นั่ง: 236
เดอะ เทอเรซ บาร์
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของ ร้านเดอะ เรสเตอรองท์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมื้อเบาๆ ทั้งก่อนและหลังอาหารค่ำ นอกจากนี้ยังให้บริการเครื่องดื่ม ค็อกเทล และขนมขบเคี้ยวหลากหลาย ทั้งยังมีบริการเตียงนอนเล่น รายการไวน์ชั้นดี และเมนูซิการ์ให้ท่านเลือกตามใจชอบ

เวลาเปิดบริการ: 17:00 – 1:00 น.
 
เดอะล็อบบี้เลานจ์
ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีสไตล์ล้านนา พร้อมขนมขบเคี้ยว และชายามบ่าย ท่ามกลางบรรยากาศที่เปิดโล่งในล็อบบี้ เลานจ์ ของโรงแรม เดอะ เจดีย์

เวลาเปิดบริการ: 08:00 น. – 01:00 น.
จำนวนที่นั่ง: 40
เดอะบาร์และซิการ์ เลาจน์
สถานที่หรูหรา เหมาะสำหรับสั่งเครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำ อาทิ เมนูค็อกเทลซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่ รวมไปถึงแชมเปญ ไวน์ระดับโลก และสำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบซิการ์ ที่นี่มีซิการ์จากคิวบาให้ได้เลือก ซึ่งสามารถนำมาจับคู่กับการจิบวิสกี้ที่ผ่านการบ่มมาในระยะเวลายาวนาน

จำนวนที่นั่ง: 70
 
โคโลเนียล เฮ้าส์
ยังคงมนต์เสน่ห์ของอาคารกงสุลอังกฤษไว้แบบเดิม พร้อมเสน่ห์ของพิธีชงชา เมนูชารสชาติดั้งเดิมและแปลกใหม่ รวมไปถึงไอศครีมโฮมเมด
กษรา เลานจ์
เป็นเลานจ์ที่เปิดให้เฉพาะแขกที่ได้รับสิทธิพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลทุกช่วงของเวลา ภายในเลานจ์จะมีเตียงนอนและห้องนั่งเล่นบริเวณระเบียงส่วนตัวซึ่งอยู่ในร่มให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สะดวกสบายและกันเอง พร้อมด้วยบริการเมนูอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และช่วงต่อไปตั้งแต่บ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงเครื่องดื่มสดชื่นสไตล์ค็อกเทล และคานาเป้ที่พร้อมเสิร์ฟในช่วงเวลาต่อมา

เวลาเปิดบริการ: - อาหารเช้า 07:00 – 11:00 น.
- ค็อกเทลช่วงเย็น 18:00 – 20:00 น.
- บริการเครื่องดื่มสดชื่นฟรีตลอดทั้งวัน อาทิ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ น้ำอัดลม และคุ๊กกี้ ตั้งแต่เวลา 07:00 – 23:00 น.
 
ห้องประชุม
ทางโรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ทแอนด์สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักธุรกิจ และการจัดประชุม พร้อมให้บริการด้านเลขานุการที่สามารถพูดได้หลายภาษาอย่างมืออาชีพ ห้องประชุมได้มีให้เลือก 2 ห้อง ซึ่งภายในห้องประชุมสามารถตกแต่งและสร้างความยืดหยุ่นให้กับธุรกิจแต่ละอย่างได้เป็นอย่างดี ทั้งสองห้องนั้นมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานสากลครบครัน อาทิ ประชุมทางวิดีโอ อุปกรณ์ภาพและเสียง อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีสำหรับการใช้งาน พร้อมบริการจัดเลี้ยงกาแฟและของว่างบนดาดฟ้ากลางแจ้ง มองเห็นวิวอันแสนสงบของแม่น้ำปิง
ห้องประชุม
ห้องประชุม ได้ออกแบบห้องอย่างดูเรียบง่ายและทันสมัย ในขนาดพื้นที่ 55 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เข้าประชุมในระดับตัวแทนแบบมืออาชีพได้ประมาณ 30-40 คน พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนและใช้งานในลักษณะมัลติฟังก์ชั่นได้หลายรูปแบบอย่างยืดหยุ่น รวมไปถึงการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และความสามารถของการประชุมทางไกล
ห้องประชุมคณะกรรมการ
ให้พื้นที่ในการรองรับในระดับผู้บริการประมาณ 17 ตารางเมตร ออกแบบและตกแต่งโต๊ะประชุมด้วยไม้ขัดเงา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งภาพและเสียง พร้อมการเข้าถึงไปยังร้านอาหารเดอะเรสเตอรองท์สำหรับการรับประทานอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
อนันตรา สปา
ห้องสปาที่สร้างบรรยากาศในการตกแต่งห้องด้วยประตูไม้สักแบบเรียบง่าย ผสมผสานไปด้วยกลิ่นที่หอมบริสุทธิ์ที่ถูกสกัดจากพืชธรรมชาติ ท่ามกลางทิวทัศน์ที่ตระการตาของสวนสวน สายน้ำ การออกแบบภายในเน้นความเงียบสงบ ชวนให้ท่านหลงใหลและผ่อนคลายไปพร้อมๆกับการทำสปา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสปาและด้านสุขภาพ เพื่อให้ท่านได้บำรุงฟื้นฟูผิวพรรณทั้งผิวหน้าและผิวกายได้สดชื่น

เปิดให้บริการ 09:00 – 21:00 น. (ปิดให้บริการช้าสุดเวลา 20:00 น.)
 
สระว่ายน้ำ
บริการสระว่ายน้ำขนาดความยาว 34 เมตร และเตียงอาบแดด

เปิดบริการ 07:00 – 19:00 น.
 
ห้องออกกำลังกาย
ห้องออกกำลังกายที่ออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติดูเรียบง่ายด้วยพื้นไม้สักและหน้าต่างบานกว้าง ที่ให้เราได้มองเห็นวิวอันสงบสุขของแม่น้ำปิงในเบื้องหน้า พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงพร้อมด้วยจอวีดิโอส่วนตัว ทางโรงแรมยังมีผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่คอยให้บริการและดูแลคุณอย่างใกล้ชิดสำหรับโปรแกรมในการออกกำลังกาย

เปิดบริการ 07:00 – 22:00 น.
 
โยคะ
การเล่นโยคะเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงสมดุลย์ สามารถให้ท่านได้สร้างความยืดหยุ่นและการทรงตัวที่ดีขึ้น นำมาสู่ซึ่งความเย็นใจและความสงบของผู้ฝึก ภายใต้บรรยากาศอันสงบเงียบของสวนและริมน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
 • - เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการซักรีด
 • - ห้องสมุดพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย
 • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ร้านขายเสื้อผ้า
 • - ร้านเสริมสวย ซึ่งมีบริการทั้งช่างทำผม ทำเล็บมือ-เล็บเท้า
 • - สปา
 • - บริการให้เช่ายืมซีดี/ดีวีดี
 • - กิจกรรมสันทนาการ
 • - เกมส์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - บริการจัดงานแต่ง
แผนที่
อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ริมแม่น้ำปิง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาทีเท่านั้น ระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตร และหากต้องการเดินเที่ยวไปยังตลาดกลางคืนใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที

 

 
All Hotels in Chiang Mai, Mae Rim, Thailand
- Airport Resident
- Amari Rincome Chiang Mai
- Amora Tapae Hotel
- Angkhang Nature Resort
- Aomdoi Resort
- Arun Tara Hotel
- Assaradevi Villa and Spa
- At Niman
- At Pingnakorn Hotel
- Athitan Villas
- Away Suansawan Maerim
- Ayatana Hamlet & Spa
- Baan Canna Country Resort
- Baan Deva Montra Boutique Resort
- Baan Gong Kham
- Baan Saen Doi Resort & Spa
- Baan Singkham
- Ban Sabai Village Resort & Spa
- Bann Tazala Boutique Hotel
- Banthai Village
- Belle Villa Resort
- Best Western Chiang Mai Hotel
- Bodhi Serene
- Bossotel Inn
- Botanic Resort
- BP Chiang Mai City Hotel
- Bulun Buri Resort
- Buri Gallery House
- Butterfly
- C.H Hotel
- Centara Duangtawan Hotel Chiang Mai
- Chateau Chiangmai Hotel & Apartment
- Chiang Mai Orchid Hotel
- Chiang Mai Plaza Hotel
- Chiangmai Garden Hotel & Resort
- Chiangmai Gate Hotel
- Chiangmai Grandview Hotel
- Chiangmai Hills 2000 Hotel
- Chiangmai Phucome Hotel
- Chiangmai Ratanakosin Hotel
- Chiangmai Suandok Kaew Hotel
- De Chai The Colonial Hotel
- De Lanna Hotel
- De Naga
- Doi Kham Resort
- Down Town Inn
- Dreamcatchers Bed & Breakfast
- Dusit D2 Chiang Mai
- Empress Hotel
- Eurana Boutique Hotel
- Fern Paradise
- Fondcome Village Resort
- Golden Cupids Hotel
- Green Lake Resort
- H Unique Bed & Breakfast
- Hmong Hilltribe Lodge
- Holiday Garden Hotel
- Holiday Inn
- Horizon Village
- Hotel M Chiang Mai
- HUB53 - Chiang Mai House
- Huen Come Residence
- Imm Hotel Thaphae Chiang Mai
- Imperial Chiang Mai Resort Spa
- Imperial Mae Ping Hotel
- INSDA The Luxury Private House
- Jasmine Hills Lodge
- Jirung Health Village
- Kantary Hills
- Kaomai Lanna Resort
- Karinthip Village
- Khum Phaya Resort & Spa
- Kodchasri Thani Chiang Mai
- Krisdadoi Chiangmai
- Lanna Accent Riverside Villa
- Lanna Mantra Relais
- Lanna Palace 2004 Hotel
- Lanna Resort
- Lanna View Hotel & Resort
- Lotus Pang Suan Kaew Hotel
- Mae-Rim Lagoon Hotel
- Mae-Sa Valley
- Maekok River Village Resort
- Manathai Village
- Maninarakorn Hotel
- Marisa Resort & Spa
- Montrara Happy House Hotel
- Muang Gudi Lodge
- Na Thapae Hotel
- Navasoung Resort
- Noble Place
- Oasis Hotel
- Palm Springs Lodge & City Resort
- Panviman Chiangmai Spa Resort
- Park Hotel
- Phu Jaya Mini Resort & Restaurant
- Ping Buri
- Plumeria Home
- Pornping Tower
- Portico 21 Hotel
- Proud Phu Fah
- Puripunn the Baby Grand Boutique
- Rachamankha Chiang Mai
- Rainforest & Pornpiroon Hotel
- Raming Lodge Hotel & Spa
- Rarinjinda Wellness Spa Resort
- Ratilanna Riverside Spa Resort
- Rawee Waree Resort & Spa
- Rimping Village
- Royal Guest House
- Royal Lanna Hotel
- Royal Orchid Park
- Royal Panerai Hotel
- Royal Peninsula Hotel
- Saimoonburi Resort
- Scorpion Tailed Boat Village
- Sheik Istana Hotel
- Shewe Wana Boutique Resort & Spa
- Sinthana Resort
- Sirilanna
- Siripanna Grand Resort & Villa
- Sri-Ping Resort
- Star Hotel
- Studio99 Serviced Apartment
- Suan Bua Hotel & Resort
- Sukantara Cascade Resort
- Suriwongse Hotel
- Tamarind Village
- Taraburi Resort & Spa
- Tarin Hotel
- The Airport Greenery
- The Amata Lanna Chiangmai
- The Chedi Chiang Mai
- The Dome Residence
- The Eurasia Chiangmai Hotel
- The Field Village
- The Granary Resort
- The Grand Napat
- The International Hotel
- The Nest Chiangmai
- The Rim Resort Chiang Mai
- The Small Hotel
- The Spa Resort
- Tianna Garden Village
- Touch Star Resort Inthanon
- Tri Yaan Na Ros Colonial House
- U Chiang Mai
- Veranda Chiangmai The High Resort
- Viewdoi Art and Resort
- Winner Inn Hotel
- Yaang Come Village
- Yantarasri Resort
- Yesterday the Village
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand