ท่องเที่ยว 
 
Hotel pimalai Hotel krabi

Pimalai Resort & Spa

99 Moo 5, Ba Kan Tiang Beach,
Lanta Yai Island, Krabi 81150

Location:Koh Lanta Yai, Kantiang Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.4 (17 reviews)


 
 
ความสงบ ความปลอดโปร่งแจ่มใส ความสันโดษ นี่คือคำนิยามของพิมาลัย พิเศษด้วยความหรูหรา สง่างาม ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม และให้การบริการที่เป็นกันเอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฮันนีมูน หาประสบการณ์การการดำน้ำ เพียงเพื่อมาพักผ่อนเท่านั้นหรือมาประชุมทางธุรกิจที่กระบี่ พิมาลัย ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขตร้อนที่เขียวชอุ่ม คือจุดหมายปลายทางแห่งอันดามันสำหรับท่าน พิมาลัยเป็นรีสอร์ทริมหาดที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติจองความเป็นรีสอร์ทริมหาดทุกประการ นั่นคือ - ความสะดวกสบายระดับ 5 ดาว มีธรรมชาติที่สวยงาม และมีเนื้อที่กว้างขวาง มีทำเลที่ตั้งห่างจากชายหาดและรีสอร์ทอื่นๆ ที่มีผู้คนพลุกพล่าน ที่นี่มีท่านจะได้ยินเพียงเสียงคลื่นที่โถมเข้าฝั่งระลอกแล้วระลอกเล่าเท่านั้น

imgimgimg

สร้างขึ้น ในป่าฝนแผ่กว้างจรดชายฝั่งทะเล มองไปแทบจะไม่ทราบว่ามีพิมาลัยอยู่ที่นั่น รีสอร์ทริมหาดที่หรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 100 เอเคอร์ ในป่าเขตร้อนซึ่งมีทางเดินสู่หาดทรายยาว 900 เมตร ให้บริการที่พักจำนวน 121 หลังในประเภทต่างๆ คือ - Deluxe, Bayfront Deluxe, Pavilion Suite, Beach Villa and Pool Villa - ซึ่งแต่ละหลังมีความสวยงามมาก

imgimgimg

ท่านสามารถ เดินทางมาถึงจากแผ่นดินใหญ่โดยใช้เรือบริการของรีสอร์ท ไปเกาะลันตาและพิมาลัย ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง แม้ว่าจะนานแต่ก็คุ้มค่า ในการมาเยือนสถานที่ที่เปรียบเหมือนสวรรค์ ท่านมาที่นี่เพียงครั้งเดียวแล้วท่านอยากจะกลับมาอีกในครั้งต่อๆ ไป


ห้องพัก

แบบห้องพัก
รีสอร์ท ประกอบด้วย ห้องพักหรูหรา 75 ห้อง และห้องสวีทพร้อมเตียงคิงไซส์ และเตียงคู่ ตกแต่งและออกแบบสไตล์ไทยคลาสสิคร่วมสมัย

:: Deluxe (พื้นที่ขนาด 48 ตร.ม.) - จำนวน 64 ห้อง ::
พร้อมวิวสวนและวิวทะเลบางส่วน ตึกขนาด 2 ชั้น จำนวน 16 หลัง สร้างตามสไตล์ภาคใต้ของประเทศไทย ประกอบด้วยห้องพักสี่ห้อง ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีพื้นที่ขนาด 48 ตร.ม. ปูพื้นด้วยไม้ขัดเงา พร้อมเบาะผ้าฝ้าย ม่านไม้ไผ่ และงานประดิษฐ์แบบไทย ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ เปิดโล่งไปยังระเบียงขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และพัดลมเพดาน ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำ แยกระหว่างห้องอาบน้ำและห้องสุขา

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา กาแฟ โทรศัพท์สายตรง ทีวีพร้อมรีโมท เครื่องเล่นซีดี / ดีวีดี บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เครื่องเป่าผม ราวตากผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำผ้าคอตตอน และรองเท้าแตะ

imgimg


:: Bay Front Deluxe Room (พื้นที่ขนาด 70 ตร.ม.) - จำนวน 4 ห้อง ::
ห้องพักทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียงคิงไซส์ ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 70 ตร.ม. พร้อมตกแต่งภายในแบบไทย ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำ สามารถมองเห็นทะเลได้ แยกส่วนอาบน้ำและห้องสุขา

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา กาแฟ โทรศัพท์สายตรง ทีวีพร้อมรีโมท เครื่องเล่นซีดี / ดีวีดี บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เครื่องเป่าผม ราวตากผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำผ้าคอตตอน และรองเท้าแตะ

imgimg


:: Pavilion Suite 1 Bedroom / Pavilion Suite 2 Bedrooms - จำนวน 7 ห้อง ::
พร้อมวิวทะเล Pavilion Suite มีทั้งห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ซึ่งมีอยู่ 2 ห้อง และแบบ 2 ห้องนอน ซึ่งมีอยู่ 5 ห้อง พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว่า 110 ตร.ม. สูงสุดถึง 170 ตร.ม. บริเวณนั่งเล่นแยก พร้อมเตียงอาบแดดไม้ที่ตั้งอยู่ภายนอก เปิดโล่งสู่ทะเล เช่นเดียวกับสวน ที่อุดมไปด้วยต้นเฟิร์นและต้นไม้เมืองร้อน

ทางเดินไปสู่ห้องนอนและห้องน้ำ ประกอบด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำมองเห็นสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ตกแต่งด้วยฝักบัวกลางแจ้ง

ห้องนอนใหญ่ภายในห้องสวีททุกห้อง ตกแต่งด้วยเตียงคิงไซส์ สำหรับ Pavilion Suites 2 Bedrooms ห้องนอนห้องที่สองตกแต่งด้วยเตียงคู่ และห้องน้ำขนาดใหญ่ห้องที่สองตกแต่งเช่นเดียวกัน ห้องนอนห้องที่สองอยู่ติดกับตึกหลัง มอบความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัย

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา กาแฟ โทรศัพท์สายตรง ทีวีพร้อมรีโมท เครื่องเล่นซีดี / ดีวีดี บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เครื่องเป่าผม ราวตากผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำผ้าคอตตอน และรองเท้าแตะ

imgimgimg


แบบวิลล่าใกล้ชายหาด
ตั้งอยู่อย่างสวยงาม ท่ามกลางสวนปาล์มและสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม ถัดจากส่วนหลักของรีสอร์ท คือ Pimalai Beach Villas ทั้ง 7 หลัง สร้างตามแบบฉบับของรีสอร์ทสไตล์ภาคใต้ วิลล่าที่ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่อย่างเงียบสงบ ภายในสวน และหันหน้าสู่ชายหาดบา กันเตียง ที่สวยงามบริสุทธิ์

กว้างขวาง และออกแบบอย่างสง่างาม พร้อมความหรูหราและสะดวกสบาย วิลล่าทั้งแบบหนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสามห้องนอน มอบความเป็นส่วนตัวและทัศนียภาพของชายหาด และทะเลอันดามัน ที่งดงามยามพระอาทิตย์ตก

:: Beach Villa 1 Bedroom, shared pool ::
พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 150 ตร.ม.

imgimg

 • 1 ห้องนอน พร้อมเครื่องปรับอากาศและทีวี
 • ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสวนที่สวยงาม ตกแต่งด้วยฝักบัวกลางแจ้ง
 • ระเบียงกลางแจ้ง
 • ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยทีวี พร้อมเครื่องเล่นซีดี ดีวีดี และอินเตอร์เน็ต
 • สระว่ายน้ำขนาด 55 ตร.ม. (ใช้ร่วมกับ Beach Villas One Bedroom อีกสามหลัง)
 • ศาลากลางแจ้งติดกับสระว่ายน้ำใช้ร่วมกัน
 • ไม่มี แบล็ก เอาท์ / ไม่มีผ้าม่านในห้องนั่งเล่น

** (Beach Villa One Bedroom ทั้งสี่ห้อง สามารถจองได้จากเจ้าของ เหมาะสำหรับพื้นที่ส่วนตัว สำหรับการจัดปาร์ตี้ สำหรับ 12 - 14 ท่าน) **


:: Beach Villa 2 Bedrooms, private pool ::
พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 350 ตร.ม.

imgimg

 • ห้องนอน 2 ห้อง พร้อมเครื่องปรับอากาศและทีวี
 • ห้องน้ำขนาดใหญ่ 2 ห้อง และอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง
 • เครื่องครัว
 • ระเบียงกลางแจ้ง
 • ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง และห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยทีวี
  เครื่องเล่นซีดี ดีวีดี และอินเตอร์เน็ต
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 35 ตร.ม.

หมายเหตุ: ห้องนอนสองห้อง ไม่ใช่ห้องที่เชื่อมต่อกัน


:: Beach Villa 3 Bedrooms, private pool ::
พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 650 ตร.ม.

imgimg

 • ห้องนอน 3 ห้อง พร้อมเครื่องปรับอากาศ และทีวี
 • ห้องน้ำขนาดใหญ่ 3 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง
 • เครื่องครัว
 • ศาลากลางแจ้ง
 • ตรงไปยังชายหาด
 • ห้องนั่งเล่นติดเครื่องปรับอากาศ และห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยทีวี
  เครื่องเล่นซีดี ดีวีดี และอินเตอร์เน็ต
 • สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 45 ตร.ม.
 • ระเบียงกลางแจ้ง

หมายเหตุ : ห้องนอนสามห้อง ไม่ใช่ห้องที่เชื่อมต่อกัน


:: Pool Villa 1 Bedroom, private pool (26 ยูนิต) / Pool Villa 2 Bedrooms, private pool (11 ยูนิต) / Pool Villa 3 Bedrooms, private pool (2 ยูนิต) ::
บ้านพักแต่ละหลัง มีพื้นที่ใช้สอย 204 ตารางเมตรสร้างบนเนินเขาบนเนื้อที่ 700 ถึง 1,000 ตารางเมตร โอ่โถง สง่างาม และได้รับการตกแต่งและออกแบบด้วยสถาปัยกรรมที่งดงามพร้อมทัศนีย์ภาพของอ่างบากันเตียงล้อมรอบด้วยธรรมชาติป่าเขตร้อนที่เขียวขจี

imgimgimg

บ้านพักประกอบด้วยห้องนอนมาสเตอร์หันหน้าสู่อ่าว ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบน้ำฝน และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ติดหน้าต่าง มองออกไปเห็นวิวอ่าวที่สวยงาม ห้องนอนเปิดสู่พื้นที่ริมสระว่ายน้ำส่วนตัวไร้ขอบขนาด 5.5 x 3 เมตรและศาลาไทยที่ให้บริการสปาส่วนตัวทุกเวลาที่ท่านต้องการ

imgimgimg

และมีครัวเล็กๆ ให้ท่านประกอบอาหารหรือของว่างเล็กๆน้อยๆ ได้หาดท่านต้องการ จากดาดฟ้า มีห้องนั่งเล่นกว้างขวางเปิดออกสู่ระเบียง มีเฟอร์นิเจอร์ที่สง่างาม ทีวี และเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดี และมีโซฟาเบดใหบริการซึ่งสามรถใช้เป็นเตียงรับรองสำหรับเพื่อนฝูงที่แวะมาเยี่ยมเยียน มีห้องน้ำส่วนตัวติดกัน พร้อมฝักบัว อ่างล้างน้ำ และห้องสุขา

บ้านพักบางหลังมี 2 ห้องนอน มอบพื้นที่ใช้สอย 279 ตารางเมตร หรือ 3 ห้องนอนมอบพื้นที่ใช้สอย 422 ตารางเมตร

imgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

:: บ้านพิมาลัย เรสเตอรองท์ ::
เป็นร้านอาหารหลักของรีสอร์ท มีโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง มอบวิวสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ท สวนสวย และอ่าวบากันเตียง ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวัน และอาหารตามสั่งหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกสำหรับมื้อกลางวัน และมื้้อค่ำ รองรับแขก 60 ที่นั่ง

:: สไปซ์ แอนด์ ไรซ์ เรสเตอรองท์ ::
เป็นห้องอาหารไทยปรับอากาศให้บริการอาหารไทยทุกประเภท ให้บริการอาหารไทยแสนอร่อยจากทั่วทุกภาคประเทศไทย โดยเฉพาะ "ต้มยำกุ้ง" ซึ่งเป็นอาหารยอดนิยมของเมืองไทย รองรับแขก 40 ที่นั่ง

imgimgimg

:: รัก ทะเล บีช บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ::
เป็นบาร์ และร้านอาหาร ตั้งอยู่ริมชายหาด โอบล้อมด้วยต้นไม้อันเขียวขจี ซึ่งท่านชื่นชมภาพท้องทะเลฝั่งอันดามัน และรับลมทะเลอ่อนๆ ให้บริการอาหารว่าง อาทิ สลัด พาสต้า พิซซ่า แซนด์วิช สำหรับมื้อค่ำ ท่านสามารถเลิอกชิมอาหารทะเลสดๆใหม่ๆบนเกาะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารย่าง อบ หรือทอด เชฟระดับมืออาชีพพร้อมให้บริการท่านอย่างเต็มที่ รองรับแขก 50 ที่นั่ง

:: เดอะ เซเว่น ซี เรสเตอรองท์ แอนด์ ไวน์ เล้าจน์ ::
เป็นบาร์ และร้านอาหาร ตั้งอยู่ริมชายหาด ซึ่งท่านสามารถชื่นชมวิวท้องทะเลฝั่งอันดามัน โอบล้อมด้วยต้นไม้อันเขียวขจีที่สวยงามไม่มีที่ใดเทียบได้ ร้านอาหารแบบครัวเปิดนี้ให้บริการ "อาหารตามสั่ง" ซึ่งปรุงด้วยเครื่องปรุงที่มาจากทั่วโลก ปรุงเข้ากันด้วยรสชาติที่กลมกล่อม และให้บริการในจานเดียวกัน ทั้งยังให้บริการไวน์จากต่างประเทศมากมายซึ่งท่านสามารถเรียกดื่มคู่กับอาหารของท่านได้ รองรับแขก 80 ที่นั่ง

imgimgimg

:: เดอะ พูล บาร์ ::
บาร์แบบสบายๆ ให้บริการเครื่องดื่มสดชื่น และของว่างเบาๆ ขณะอาบแดดรอบๆ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงาม มีจำนวน 30 ที่นั่ง

:: เดอะ ล๊อบบี๊ บาร์ ::
เล้าจน์ สไตล์พาวิลเลี่ยนหรูหรา เปิดโล่ง ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 45 เมตร ให้บริการค๊อกเทล เครื่องดื่มก่อนและหลังมื้ออาหาร ล๊อบบี๊ บาร์ มอบทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมข้ามอ่าวบา กันเตียง ไปยังจุดที่พระอาทิตย์ตกที่ทอแสงสวยงาม มีจำนวน 2 ที่นั่ง

:: แอท โฮม ไดนิ่ง - บริการส่งอาหารถึงห้องพัก ::
ให้บริการตั้งแต่เวลา 6.30 น. ถึง 2.00น.


พิมาลัย สปา

imgimgimg

พิมาลัย สปา : ได้รับรางวัล Best Luxury Boutique Spa, at World Luxury Spa Awards 2013
เรามีกระท่อมสปาเจ็ดหลังให้บริการแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่สำหรับการนวดน้ำมัน การห่อร่างกาย หรือการบำบัดด้วยการห่อร่างกาย ศาลากลางแจ้งตั้งในหุบเขาเล็กๆเป็นสถานที่สำหรับการนวดแผนไทย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับจากุซซี่กลางแจ้ง ซึ่งมีห้องอบสมุนไพรอยู่ติดกันซึ่งท่านสามารถใช้บริกาเพื่อทำความสะอาดร่างกายก่อนรับการบริการแบบสปา

imgimgimg


การจัดประชุม

เปรียบเสมือน การเตรียมการจัดละคร ที่จำเป็นต้องเอาใจใส่ในรายละเอียดของการเตรียมการ ความสะดวกในการปฏิบัติ การแบ่งเวลา และความน่าเชื่อถือจากการจัดการหลังเวที พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เข้าใจเป็นอย่างดีถึงความสำคัญของการจัดงานพิเศษของท่าน เราจะช่วยให้การจัดงานของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ

ไม่ว่าท่านจะจัดการประชุมธุรกิจส่วนตัว งานคอกเทล งานเลี้ยงอาหารค่ำ หรืองานฉลองแต่งงาน เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการตามที่ท่านต้องการ เรามีห้องประชุม/ห้องสัมนาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านเลือกตามที่ท่านต้องการ รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ของเราแห่งนี้ มอบความสะดวกความสะดวกสบานที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ให้บริการเมนูตามสั่ง และการบริการการดูแลส่วนบุคคลอย่างแท้จริง ที่พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เราให้ความสำคัญในเรื่องรายละเอียดในการติดต่อเพื่อให้ท่านติดต่อสื่อสารกับเพื่อนฝูงและ ครอบครัวได้อย่างอิสระและสะดวกสบาย

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

 • พิมาลัย สปา
 • ตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • บริการจดหมาย
 • บริการซักรีด
 • ร้านค้าของรีสอร์ท
 • แกลอรี่
 • โต๊ะบริการข้อมูลท่องเที่ยว
 • บริการรถเช่า
 • แผนกต้อนรับให้บริกาตลอด 24 ฃั่วโมง
 • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในพื้นที่สาธารณะ และในห้องพักโดยไม่คิดค่าบริการ
 • บริการรับ ส่ง ระหว่างสนามบิน
 • สระว่ายน้ำจืดแบบอินฟินิตี้ พร้อมจากุซชี่และสระเด็ก
 • ห้องออกกำลังกายขนาดเล็ก พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีคุณภาพ
 • กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ (เรือแคนู กระดานวินเซิร์ฟ เลเซอร์ โบ๊ท)
 • ออน ไซต์ โกลด์ ปาล์ม พาดิ สคูบ้า ไดวิ่ง เซ็นเตอร์
  (ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน)
 • เรือส่วนตัวให้เช่า
 • รถจักรยาน
 • ขี่ช้าง
 • ศูนย์กีฬา พร้อมสนามเทนนิส 2 คอร์ท

imgimgimg

:: ห้องสมุด ::
ห้องสมุด ตั้งอยู่ติดกับร้านค้า มีหนังสือมากมาย หลากหลาย พร้อมคอมพิวเตอร์ที่ให้คุณสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ต เพื่อติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวได้โดยไม่มีค่าบริการ

:: ท่องเที่ยว ชมวิว ::
ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ความหลากหลายของการท่องเที่ยวบนเกาะ อาทิเช่น การเดินป่า ขี่ช้าง ดำน้ำสน๊อร์กเกิ้ลในหมู่เกาะใกล้เคียง และการดำน้ำลึก ตามมาตรฐานของ ศูนย์ดำน้ำ โกลด์ ปาล์ม พาดิ ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนจนถึงเดือนเมษายน

ที่นี่มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากรีสอร์ท รวมไปถึงอุทยานแห่งชาติ ที่เต็มไปด้วยลิง และสิ่งมีชีวิตในป่าอีกมากมาย พร้อมแหลมมรกตบนเกาะมุก การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ โดยการพายเรือแคนู มีให้บริการใกล้ๆ แม่น้ำ สุดท้าย พื้นที่ดำน้ำ ที่ได้ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย เนื่องจาก พื้นที่โดยรอบของแนวปะการัง ยังคงไม่ได้รับการแตะต้อง การท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ อาทิเช่น เกาะรอก เกาะกระดาน เกาะไหง และเกาะห้า

imgimgimg

:: เวลาเช็ค อิน ::
หลังจากเวลาบ่ายสองโมง และเวลาเช็คเอ้าท์ ก่อนเที่ยง

:: ศูนย์ออกกำลังกาย ::
ได้จัดเตรียมเครื่องออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพเพื่อการพักผ่อนและการออกกำลังกายในเวลาเดียวกัน ประกอบด้วยอุปกรณ์ตลอดไปนี้คือ จักรยานนั่งตรง การขึ้นบันได อุปกรณ์ยิม เก้าอี้ปรับเอียง ชั้นวางดัมเบลคู่ และลู่วิ่งไฟฟ้า หาดทรายยาว 900 เมตร ถนนราดคอนกรีต ผ่านสวนอันร่มรื่นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย

:: สิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ ::
ห้องประชุมขนาดเล็ก ที่รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 38 - 80 ท่าน ทำให้การดำเนินธุรกิจเกิดขึ้นได้ ขณะที่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนท่ามกลางสวนเมืองร้อน ในวิลล่าส่วนตัว

:: ปั่นจักรยาน ::
รีสอร์ทมีจักรยานให้บริการ มีถนนสายใหม่ยาว 8 กิโลเมตรผ่านป่า ขึ้น ลง พร้อมวิวที่สวยงาม ซึ่งในนระหว่างทางคุณอาจได้เห็นลิงและกิ้งก่าตัวใหญ่

:: บาร์ริมสระว่ายน้ำ ::
จุดเครื่องดื่มในบรรยากาศแบบสบายๆ พร้อมของว่างเบาๆ ในขณะนอนรับแดดรอบสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

:: การขนส่งและการเดินทาง ::
เราแนะนำให้คุณจองเที่ยวบินเพื่อที่จะมาถึงกระบี่ในช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย โดยใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบินกระบี่ประมาณ 2 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้นซึ่งเดินทางโดยรถตู้ และเรือเร็วเพื่อนเดินทางต่อไปยังรีสอร์ทของเรา โดยบริการขนจากสนามบินกระบี่นั้นเป็นบริการฟรีของเรา และตารางการเดินทางจะจัดให้ตรงกับตารางการเดินเรือไปยังรีสอร์ท (ตามตารางที่ระบด้านล่าง) เราพยายามที่จะดำเนินการเรื่องการเดินทางให้ใกล้เคียงกับตารางเรือให้ดีที่สุด หากการเดินทางจะล่าช้ากว่าตารางการดำเนินการก็อาจจะเป็นไปได้หากเกิดจากความไม่เอื้ออำนวยของธรรมชาติ ซึ่งเราหวังว่าคุณจะอดทน เข้าใจและมั่นใจได้ว่าเราตั้งใจให้บริการอย่างเต็มที่แล้วที่จะนำคุณทั้งไปและกลับจากรีสอร์ทได้อย่างปลอดภัยและมีความล่าช้าน้อยที่สุด

ออกเดินทางจากท่าเทียบเรือของแผ่นดินใหญ่ไปยังโรงแรมพิมาลัย

 • 09.00 น.
 • 11.00 น.
 • 12.45 น.
 • 14.45 น.
 • 16.15 น.
 • 17.30 น.
ออกเดินทางจากท่าเทียบเรือที่โรงแรมพิมาลัยไปยังแผ่นดินใหญ่

 • 6.30 น.
 • 8.00 น.
 • 10.00 น.
 • 12.00 น.
 • 14.00 น.
 • 16.00 น.

ในช่วงเวลากลางวันและภายใต้สภาวะอากาศที่ควบคุมยาก อันเนื่องจากผลประสบของอากาศและน้ำทะเล เราจะยกเลิกการเดินทางทางเรือ ซึ่งในกรณีแบบนี้เราจะใช้บริการเรือข้ามฟากสาธารณะเพื่อจะส่งคุณไปยังรีสอร์ท โดยใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที ซึ่งเราจะตระหนักถึงส่วนร่วมและความปลอดภัยเป็นหลัก เราจะไม่ให้บริการขนส่งในตอนกลางคืน ซึ่งเวลาเดินทางโดยปกติจะอยู่ในช่วงระยะเวลา 18:00 น. - 06:00 น. ในกรณีที่คุณมาสาย เราจึงจำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบว่าคุณจะได้เดินทางโดยเรือข้ามฟากสาธารณะเพื่อนเดินทางไปยังรีสอร์ท โดยเรือข้ามฟากเหล่านี้ปกติจะหยุดให้บริการเวลาตั้งแต่ 22:00 น. แต่อย่างไรก็ตาม เราสามารถจัดเช่าเรือข้ามฟากในกรณีพิเศษหลังจาก 22:00 น. ในกรณีจำเป็น ในการเดินทางออกจากรีสอร์ท เราก็จะใช้เส้นทางเดียวกันเหมือนตอนเดินทางมา อย่างไรก็ตามราจะจัดสรรเวลาในการเดินทางเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เที่ยวบินที่กำหนดของคุณ

*** หมายเหตุ สำหรับการขนส่งฟรีสามารถใช้บริการได้ตลอดทั้งปีจากสนามบินกระบี่มายังโรงแรมพิมาลัยรีสอร์ทแอนด์สปาตามตารางเวลาที่ได้กำหนดไว้ ดังนั้นลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดของเที่ยวบินให้แก่แผนกรับจองของเราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชม. ก่อนที่จะเดินทางมาถึงเพื่อที่ทางโรงแรมจะได้จัดบริการได้อย่างถุกต้อง ถ้าหากลูกค้าเดินทางมาจากที่อื่น เช่น สนามบินตรัง หรือสนามบินภูเก็ต ทางโรงแรมจะคิดค่าบริการเพิ่มตามอัตราที่ทางโรงแรมได้กำหนดไว้ ***


งานวิวาห์และการเลี้ยงฉลอง

imgimgimg

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 100 เอเคอร์โอบล้อมด้วยภูเขาป่าไม้ และตั้งอยู่หน้าหาดทรายบริสุทธิ์ ห่างจากหาดเพียง 900 เมตร มอบทัศนีย์ภาพที่งดงามไม่มีที่ติเหมาะอย่างยิ่งกับการมาจัดงานแต่งงาน เราจะทำให้งานแต่งงานของท่านที่ "พิมาลัย" จะเป็นงานแต่งงานที่สวยงามที่สุดโดยมีอ่าวบาเตียงเป็นฉากหลัง เรามีความยินดีให้บริการจัดงานแต่งงานที่วิเศษสุด น่าประทับใจที่ไม่มีวันลืม

imgimgimg


แผนที่

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา โอบล้อมด้วยภูเขาป่าไม้ และตั้งอยู่ริมหาดทราย ห่างกันเพียง 900 เมตร สามารถเห็นวิวอ่าวกันเตียง ห่างจากกระบี่เพียง 70 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 100 ไร่ โอบล้อมด้วยภูเขาป่าไม้ ห่างจากหาดทรายที่บริสุทธิ์เพียง 900 เมตร

img


การเดินทาง

การเดินทางในช่วงฤดูนักท่องเที่ยวสูง; พฤศจิกายน ถึงเมษายน
(ทางรีสอ์ทขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่า ควรจะทำการจองเที่ยวบินให้มาลงจอดที่สนามบินกระบี่ในช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย)

การเดินทางมายังรีสอร์ท; การเดินทางจากสนามบินกระบี่ สามารถจัดให้บริการได้โดยรีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 60 นาที จากสนามบินกระบี่ คุณจะมาถึงท่าเรือบ้านหัวหิน ซึ่งเป็นที่จอดเรือส่วนตัวของรีสอร์ท จากที่นี่ เรือของเราจะนำคุณล่องไปตามริมชายฝั่งทะเลเกาะลันตาโดยใช้เวลาประมาณ 60 นาที จนถึงท่าเทียบเรือลอยของพิมาลัย รีสอร์ท

หมายเหตุ: ท่าเทียบเรือลอยของรีสอร์ทเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เหมือนกับการสร้างท่าเรือด้วยคอนกรีต ที่จะทำให้ทัศนียภาพทางทะเลเสียหาย และระบบนิเวศถูกทำลาย ตลอดจนมีแน้วโน้มที่จะทำให้แนวชายฝั่งพังทลาย และเมื่อคุณมาถึงที่นี่ พนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใสจะให้การต้อนรับและช่วยเหลือคุณตลอดการเข้าพักที่รีสอร์ท

หมายเหตุ: ในบางช่วง ทางรีสอร์ทอาจจะทำการยกเลิกการเดินทางโดยเรือ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและคลื่นลมทะเลที่ไม่เอื้ออำนวย โดยทางรีสอร์ทจะใช้บริการเรือเฟอร์รี่สาธารณะเพื่อนำคุณมายังรีสอร์ท อาจใช้เวลาในการเดินทางเพิ่มขึ้นอีก 30 นาที

เพื่อความปลอดภัย ทางรีสอร์ทจะไม่ทำการเดินเรือในช่วงมืด - ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 6.00 น.

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงช้ากว่าเวลา โปรดทราบว่า เราสามารถนำคุณไปยังรีสอร์ทได้เสมอ โดยการใช้บริการเรือเฟอร์รี่สาธารณะ แม้ว่าหลังเวลาทำการเดินเรือปกติ (โดยเรือเฟอร์รี่จะหยุดเดินเรือตามปรกติที่เวลา 22.00 น.)

การเดินทางออกจากรีสอร์ท; เราใช้เส้นทางตรงกันข้ามกับข้อมูลที่ระบุไว้ข้างต้น สำหรับการเดินทางมายังรีสอร์ท โดยทางรีสอร์ทจะจัดสรรเวลาเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไปถึงสนามบินทันเวลา ก่อนเครื่องบินออก


การเดินทางในช่วงฤดูนักท่องเที่ยวน้อย; พฤษภาคม ถึงตุลาคม
(ทางรีสอ์ทขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่า ควรจะทำการจองเที่ยวบินให้มาลงจอดที่สนามบินกระบี่ในช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย)

การเดินทางมายังรีสอร์ท; การเดินทางจากสนามบินกระบี่ สามารถจัดให้บริการได้โดยรีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 60 นาที จากสนามบินกระบี่ คุณจะมาถึงท่าเรือบ้านหัวหิน ซึ่งเป็นที่จอดเรือส่วนตัวของรีสอร์ท จากที่นี่ เรือของเราจะนำคุณล่องไปตามริมชายฝั่งทะเลเกาะลันตาโดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที จนถึงเมืองเก่าของเกาะลันตา หมู่บ้านเก่าๆ ซึ่งตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออกของเกาะลันตาใหญ่ จากนั้นจะนำคุณเดินทางด้วยรถยนต์จากฝั่งตะวันออกของเกาะ เพื่อไปยังรีสอร์ทซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตก โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที

หมายเหตุ: ในช่วงเวลากลางวัน และในบางช่วง ทางรีสอร์ทอาจจะทำการยกเลิกการเดินทางโดยเรือ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและคลื่นลมทะเลที่ไม่เอื้ออำนวย โดยทางรีสอร์ทจะใช้บริการเรือเฟอร์รี่สาธารณะเพื่อนำคุณมายังรีสอร์ท อาจใช้เวลาในการเดินทางเพิ่มขึ้นอีก 30 นาที

เพื่อความปลอดภัย ทางรีสอร์ทจะไม่ทำการเดินเรือในช่วงมืด - ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 6.00 น.

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงช้ากว่าเวลา โปรดทราบว่า เราสามารถนำคุณไปยังรีสอร์ทได้เสมอ โดยการใช้บริการเรือเฟอร์รี่สาธารณะ แม้ว่าหลังเวลาทำการเดินเรือปกติ (โดยเรือเฟอร์รี่จะหยุดเดินเรือตามปรกติที่เวลา 22.00 น.)

การเดินทางออกจากรีสอร์ท; เราใช้เส้นทางตรงกันข้ามกับข้อมูลที่ระบุไว้ข้างต้น สำหรับการเดินทางมายังรีสอร์ท โดยทางรีสอร์ทจะจัดสรรเวลาเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไปถึงสนามบินทันเวลา ก่อนเครื่องบินออก


 
All Hotels in Krabi, Ao Nang, Koh Phi Phi, Koh Lanta, Thailand
- Alis Hotel
- Aloha Lanta Resort
- Amantra Resort & Spa
- Amari Vogue Krabi
- Ananda Lanta Resort
- Ananta Burin Resort
- Ancient Realm Resort & Spa
- Anda Lanta Resort
- Andalay Boutique Resort
- Andaman Beach Resort
- Andaman Lanta Resort
- Andamanee Boutique Resort
- Anyavee Railay Resort
- Anyavee Tubkaek Beach Resort
- Ao Nang Beach Resort
- Ao Nang Cliff Beach Resort
- Ao Nang Cliff View Resort
- Ao Nang Cozy Place
- Ao Nang Orchid Resort
- Ao Nang Sea Front Thai Resort
- Ao Nang Sunset Hotel
- Ao Nang View LaVilla Hotel
- Aonang All Seasons Beach Resort
- Aonang Ayodhaya Beach Resort and Spa
- Aonang Buri Resort
- Aonang Easy Room
- Aonang Goodwill
- Aonang Grand Inn
- Aonang Lake Side Bungalow
- Aonang Mountain Paradise
- Aonang Nagapura Resort & Spa
- Aonang Paradise Resort
- Aonang Phu Petra Resort
- Aonang President Hotel
- Aonang Princeville Resort
- Aonang Success Beach Resort
- Aonang Villa
- Apasari Krabi
- Araya Buri Resort
- Aree Tara Resort
- Ascot Krabi Hotel
- Baan Andaman Krabi
- Baan Habeebee Resort
- Baan Havaree Resort
- Baan Laanta Resort & Spa
- Baan Purr Room & Bar
- Baan Sabaidee
- Bamboo Mountain View Phi Phi Resort
- Bay View Resort
- Beach Terrace Hotel
- Best Western Ao Nang Bay Resort
- Best Western Ban Ao Nang Resort
- Bhu Nga Thani Resort & Spa
- Blue Village By Chanintra
- Boon Siam Hotel
- Buri Tara Resort
- Centara Anda Dhevi Resort & Spa
- Centara Grand Beach Resort & Villa Krabi
- Cha Wan Resort
- Cha-Da Beach Resort and Spa
- Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort
- Chaya Resort
- Check Inn Resort Krabi
- City Hotel Krabi
- Clean Beach Resort
- Coco Nori @ PongPan
- Crown Lanta Resort & Spa
- Diamond Cave Resort & Spa
- DR Lanta Bay Resort
- Dream Team Beach Resort
- Duang Jai Resort
- Emerald Garden Resort
- Freedom Estate
- FV Garden Krabi Resort
- Gafiyah Guest House
- Golden Bay Cottage
- Golden Beach Resort
- Gooddays Lanta Chalet & Resort
- Grand Krabi Phutara Resort
- Green House Hotel
- Green View Village Resort
- Haleeva Sunshine
- Happiness Resort
- Harvest House
- Holiday Inn Phi Phi Island
- Holiday Villa
- Howdy Relaxing Hotel
- Islanda Eco Village Resort
- Ivory Phi Phi Island
- J2B Beach Bungalows
- Jinnie's Place
- JJ Bungalow
- JJ Residence
- K.L. House Ao Nang
- Kaleane Villa
- Kaw Kwang Beach Resort
- Klong Muang Sunset House
- Koh Jum Lodge
- Koh Jum Resort
- Koh Kwang Resort
- Krabi Apartment Hotel
- Krabi Aquamarine Resort & Spa
- Krabi Cha - Da Resort
- Krabi Cozy Place Hotel
- Krabi Fineday Resort
- Krabi Heritage Hotel
- Krabi La Playa Resort
- Krabi Resort
- Krabi Romantic House
- Krabi Sands Resort
- Krabi Thai Village Resort
- Krabi Tropical Beach Resort
- Krisda Villa
- Lanta All Seasons Beach Resort
- Lanta Bee Garden Bungalows
- Lanta Castaway Resort
- Lanta Casuarina Beach Resort
- Lanta Garden Home
- Lanta Ilmare Beach Resort
- Lanta Island Resort
- Lanta Klong Nin Beach Resort
- Lanta Loft
- Lanta Manda
- Lanta Marine Park View Resort & Spa
- Lanta Mermaid Boutique House
- Lanta New Beach Bungalow
- Lanta Nice Beach Resort
- Lanta Palace Hill Resort
- Lanta Palace Resort & Beach Club
- Lanta Palm Beach Resort
- Lanta Pavilion Resort
- Lanta Pura Beach Resort
- Lanta Residence & Spa
- Lanta Resort
- Lanta Riviera Resort
- Lanta Sand Resort & Spa
- Lanta Scenic Bungalow
- Lanta Seafront Resort
- Lanta White Rock Resort & Spa
- Lantas Lodge Resort
- Lantawadee Resort and Spa
- Layana Resort & Spa
- Long Beach Chalet
- Maney Resort Phi Phi
- Maritime Park & Spa Resort
- Maya Koh Lanta Resort
- Mild Bungalow
- Mook Lanta Boutique Resort & Spa
- Moonlight Exotic Bay Resort
- Mountain View Resort
- N.S. Railay Mountains Villas
- N.T. Lanta Resort
- Nadivana Serviced Apartments
- Nakamanda Resort & Spa
- Nakara Long Beach Resort
- Nantra De Deluxe
- Noppharat Resort
- Ocean View Resort
- Outrigger Phi Phi Island Resort & Spa
- P & P House
- P P Charlie Beach Resort
- P.P. Blue Sky Resort
- P.P. Casita
- P.P. Palmtree Resort
- Pada Hotel
- Pak Klong Sea Side
- Pakasai Resort
- Palm Paradise Resort
- Palm Residence
- Pantharee Resort
- Pavilion Queens Bay
- Peace Laguna Resort
- Phi Phi Andaman Legacy Resort
- Phi Phi Anita Resort
- Phi Phi Arboreal Resort
- Phi Phi Banyan Villa
- Phi Phi Beach Front Resort
- Phi Phi Chang Grand Resort & Spa
- Phi Phi Garden View Bungalow
- Phi Phi Good View
- Phi Phi Hotel
- Phi Phi Island Cabana Hotel
- Phi Phi Natural Resort
- Phi Phi October Guesthouse
- Phi Phi Popular Beach Resort
- Phi Phi Relax Beach Resort
- Phi Phi Sand Sea View Resort
- Phi Phi The Beach Resort
- Phi Phi Twin Palms Bungalows
- Phi Phi Uphill Cottage
- Phi Phi Viewpoint Resort
- Phi Phi Villa Resort
- Phitharom PP Resort
- Phra Nang Inn
- Phra Nang Lanta
- Phranang Place
- Phu Pha Aonang Resort & Spa
- Phu Pranang Resort & Spa
- Phuttachot Resort
- Pilanta Spa Resort
- Pimalai Resort & Spa
- Pong Pan House
- PP Erawan Palms Resort
- PP Nice Beach Resort
- Pranang Flora House
- Railay Bay Resort & Spa
- Railay Great View Resort & Spa
- Railay Phutawan Resort
- Railay Princess Resort & Spa
- Railay Village Resort
- Rawi Warin Resort & Spa
- Rayavadee Resort
- Red Ginger Chic Resort
- Relax Bay Resort
- Riverside Hotel
- Royal Lanta Resort & Spa
- Royal Nakara Ao Nang
- Run's Bed & Breakfast
- Sala Talay Resort & Spa
- Sand Sea Resort
- Sayang Beach Bungalows
- Sheraton Krabi Beach Resort
- Sofitel Krabi Phokeethra Golf Resort
- Somkiet Buri Resort & Spa
- Soontreeya Lanta
- Southern Lanta Resort
- Sri Lanta
- Sripet Hotel
- Srisuksant Resort
- Sunda Resort
- Sunrise Tropical Resort
- Supsangdao Resort
- Suwanna Hotel
- The Beach Boutique Resort
- The Cliff Ao Nang Resort
- The Greenery Hotel
- The Houben
- The L Resort Krabi
- The Palace Aonang Resort
- The Sea House Beach Resort
- The Small Krabi
- The Tubkaak Krabi Boutique Resort
- The Verandah
- The White Pearl Hotel
- Thepparat Lodge
- Thip Residence
- Timber House Resort
- Tipa Resort
- Tohko Beach Resort
- Tonsai Bay Resort
- Tropical Herbal Spa & Resort
- Tup Kaek Sunset Beach Resort
- Twinbay Resort
- Vogue Resort & Spa Ao Nang
- Warina Place Hotel & Service Apartment
- Ya Ya Resort
- Zeavola
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand