ท่องเที่ยว 
 
Hotel rayavadee Hotel krabi

Rayavadee Resort

214 Moo 2, Tambol Ao Nang,
Amphur Muang, Krabi 81000

Location:Railay Beach West
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 10.0 (2 reviews)


 
 
รายาวดี ตั้งอยู่บริเวณขอบของอุทยานแห่งชาติทางทะเลกระบี่ ใจกลางคาบสมุทรของอ่าวพระนางที่สวยงาม ผสมผสานกับความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้เขียวชอุ่ม หน้าผาหินปูน หาดทรายสีขาวและสระมรกตของทะเลอันดามัน รีสอร์ทได้รับรางวัลทางด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศของหมู่บ้านทางภาคใต้ของประเทศไทย

imgimgimg

รายาวดี ประกอบด้วยพาวิลเลี่ยน 2 ชั้นที่มีเสน่ห์ และวิลล่าริมชายหาด กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ขนาด 26 เอเคอร์ ของสวนมะพร้าว การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และสะดวกสบายเหนือระดับ สำหรับผู้เข้าพักที่พิถีพิถันในการเลือกสถานที่

imgimgimg


ห้องพัก

รีสอร์ท ประกอบด้วยพาวิลเลี่ยน 2 ชั้น 98 หลัง และวิลล่าหรูหราริมชายหาด 4 หลัง ตั้งอยู่เป็นจุดๆ กระจายอยู่ทั่วสวนแบบทรอปิคอล และสวนมะพร้าว ชวนให้นึกถึงบรรยากาศและความสวยงามของหมู่บ้านทางภาคใต้ของประเทศไทย

:: Deluxe Pavilion :: (หนึ่งห้องนอน จำนวน 69 ยูนิต พื้นที่ 90 ตร.ม.)
Deluxe Pavilions เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักกว้างขวางและทันสมัย ตกแต่งแบบทรอปิคอลด้วยไม้ขัดสี ผ้าหลากสีและงานหัตถกรรมที่ปราณีต เช่นเดียวกับที่นั่งบนระเบียงกลางแจ้ง การออกแบบในลักษณะเป็นวงกลมของพาวิลเลี่ยน ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสภาพแวดล้อมรอบๆ รีสอร์ท คล้ายกับความโค้งมนของหินบนหน้าผา ที่แสดงให้เห็นถึงลักษณะของภูมิประเทศที่มีความเป็นเอกลักษณ์

imgimgimg


:: Terrace Pavilion :: (วิวสวน หรือวิวสระว่ายน้ำ / เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ พื้นที่ 115 ตร.ม.)
ห้องพักแบบ Terrace Pavilions เป็นสไตล์ร่วมสมัยและการออกแบบที่เป็นที่นิยมเหมือนอย่าง Deluxe Pavilion ด้วยแบบของห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง โปร่งสบายชั้นล่าง พร้อมด้วยการออกแบบสวนและประตูกระจก ซึ่งนั่นเป็นทางออกไปสู่ระเบียงกลางแจ้งอันสดชื่น และพื้นที่ของเลาจ์ และพื้นที่อื่นๆสำหรับการพักผ่อนอีกมากมาย อีกทั้งการรับประทานบาบีคิวท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีและต้นมะพร้าวอันร่มรื่น

imgimgimg


:: Spa Pavilion :: (หนึ่งห้องนอน จำนวน 8 ยูนิต พื้นที่ 115 ตร.ม.)
Spa Pavilions มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เช่นเดียวกับ Deluxe Pavilions แต่เพิ่มความแปลกใหม่ ด้วยสวนส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซชี่กลางแจ้ง ฝักบัว และศาลา เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่

imgimgimg


:: Hydro Pool Pavilion :: (หนึ่งห้องนอน จำนวน 9 ยูนิต พื้นที่ 115 ตร.ม.)
ภายใน Hydro-Pool Pavilions ความละเอียดอ่อน การให้ความสำคัญกับการออกแบบสไตล์ โลว์ คีย์ และความหรูหราของห้องพักที่รายาวดี เหนือระดับกว่าด้วยสระว่ายน้ำไฮโดร พูล ที่สดชื่น ขนาด 4.5 x 2.5 เมตร ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนแบบทรอปิคอลที่งดงามซึ่งรายรายล้อมอยู่ พร้อมเล้าจน์ที่เปิดรับแสงอาทิตย์ และระเบียงสำหรับทำบาร์ บี คิว นี่คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาห้องพัก ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตแบบส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบทั้งในร่มและกลางแจ้ง

imgimgimg


:: Pool Pavilion ::
ห้องพักแบบ Pool Pavilion ให้ความสำคัญกับการออกแบบมีความหรูหรา โดยเพิ่มสระขนาด 4 x 7 เมตร ซึ่งตั้งอยู่กลางสวนที่งดงามและล้อมรอบด้วยเลาจ์นและระเบียงสำหรับทำบาร์บีคิว เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะสนุกกับการใช้ชีวิตทั้งในร่มและกลางแจ้ง ภายใต้ความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ

img


  • พาวิลเลี่ยนทุกหลังมีพื้นที่นั่งเล่นชั้นล่างที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยทีวีพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และโทรศัพท์สายตรง
  • บนชั้นสองของแต่ละพาวิลเลี่ยน เป็นห้องนอน (พร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์หรือเตียงคู่ควีนไซส์) อำนวยความสะดวกด้วยเครื่องเป่าผม ตู้นิรภัยภายในห้องพัก ทีวี เครื่องเล่น CD และ DVD
  • ห้องน้ำภายใน ประกอบด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมฝักบัวแยก และเครื่องใช้สุดพิเศษ
  • จ่ายไฟฟ้าที่ 220 โวลต์ ผ่านทางปลั๊กสองช่องเสียบ


สิทธิพิเศษ

  • อภินันทนาการการเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ตที่ห้องสมุด และใช้บริการคอร์ทเทนนิส สนามสคอว์ช และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เช่น อุปกรณ์สน๊อร์กเกิ้ล เรือใบ และเรือคายัค โดยไม่คิดค่าบริการ
  • อภินันทนาการชายามบ่าย ให้บริการทุกวันที่บริเวณต้อนรับ ระหว่าง 16:30 น. - 17:30 น. ตะกร้าผลไม้ ให้บริการเมื่อคุณมาถึง และน้ำดื่มให้บริการทุกวัน ในทุกพาวิลเลี่ยน


ร้านอาหารและบาร์

รายาวดี ให้บริการอาหารรสเลิศ ในสถานที่แตกต่างกัน โดยให้บริการอาหารทุกประเภทตั้งแต่การรับประทานอาหารค่ำแบบหรูหรา ไปจนถึงการรับประทานริมชายหาด

รายา ไดนิ่ง
รายา ไดนิ่ง ให้บริการอาหารนานาชาติในบรรยากาศหรูหรา เป็นทางการ งานแกะสลักหินที่ตกแต่งอยู่ในร้านอาหาร สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งมีชีวิตทางทะเลของแนวปะการัง ภาพจิตรกรรมฝาผนังสีทองการหมุนตัวของปลาโลมา ที่ละเอียดอ่อน เริ่มต้นวันใหม่ของคุณที่นี่ ด้วยการสร้างพลังงานในมื้อเช้า และในช่วงเย็น เพลิดเพลินไปกับเมนูที่ทันสมัย ตั้งแต่อาหารเบาๆ และสลัดแสนอร่อย ไปถึงจานคลาสสิค เช่นกุ้งลอบส์เตอร์และเนื้อสันใน มีให้บริการทั้งที่นั่งภายในห้องอาหารติดเครื่องปรับอากาศและที่นั่งกลางแจ้งแบบเปิดโล่ง
เวลาให้บริการ: 07:00 น. - 23:00 น.

imgimgimg


ครัวพระนาง
เดินเล่นไปบนชายหาด ท่ามกลางแสงสว่างของดวงจันทร์ ที่ส่องไปยังหาดพระนาง และประสบการณ์การรับประทานอาหารค่ำริมทะเลที่น่าจดจำ ณ ครัวพระนาง ร้านอาหารไทยบรรยากาศโรแมนตกของรีสอร์ท เพลิดเพลินกับเมนูอาหารไทยคลาสสิค ด้วยจานพิเศษ อาทิเช่น แกงกะหรี่เลิศรส สลัด ซุป ซีฟู้ด และปลาสดที่จับมาได้สดๆ ให้บริการทั้งห้องอาหารติดเครื่องปรับอากาศ และที่นั่งกลางแจ้ง แบบเปิดโล่ง พร้อมวิวชายหาดที่สวยงาม หน้าผาหินปูน และเกาะที่อยู่ห่างไกล หลังจากรับประทานอาหารค่ำ คุณมามารถเดินออกไปยังระเบียงกลางแจ้งเพื่อย่อยและเงยหน้าขึ้นมองดวงดาวบนฟ้า พร้อมฟังเสียงคลื่นที่พัดมากระทบฝั่ง
เวลาให้บริการ: 18:00 น. - 23:00 น.

imgimgimg


ไร่ทะเลย์ เทอเรซ
ไร่ทะเลย์ เทอเรซ ให้บริการอาหารเมนูโปรดของนานาชาติที่น่าดึงดูดใจหลากหลายเมนู ตั้งอยู่ริมทะเล บริการอาหารเที่ยงและอาหารค่ำ ไร่ทะเลย์ เทอเรซ อยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ถัดจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ มอบทัศนียภาพที่สงดงามเหนือหาดไร่เลย์ พร้อมให้บริการค๊อกเทล นี่คือจุดที่ดีที่สุด ที่คุณจะได้รับชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกในช่วงค่ำของทุกวัน
เวลาให้บริการ: 11:00 น. - 23.00 น.

imgimgimg


เดอะ กร๊อตโต้
เดอะ กร็อตโต้ ตั้งอยู่ใต้หน้าผาหินปูนที่เก่าแก่ ริมหาดพระนาง ที่นี่ คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารกลางวันในบรรยากาศสบายๆ พร้อมหนังสือเล่มโปรดหรือปลดปล่อยตัวคุณไปกับความมหัศจรรย์ของความสวยงามยามพระอาทิตย์ตก เช่นเดียวกับการเพลิดเพลินไปกับค๊อกเทลและเมนูอาหารว่างแบบเบาๆ พร้อมทรายนุ่มๆ ที่ปลายเท้า และกลิ่นอายของความโรแมนติกที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ การรับประทานอาหารค่ำด้วยซีฟู้ดบาร์บีคิวสุดพิเศษ ก็มีให้บริการที่นี่ หลายครั้งต่อสัปดาห์
เวลาให้บริการ: 11:00 น. - 20:00 น.

imgimgimg


รายาวดี สปา

รายาวดี สปา ให้บริการการบำบัดรักษาตามประเพณีการสมานผิวแบบไทยโบราณ และปรัชญาของความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งผสมผสานระหว่างร่างกาย จิตใจ และวิญญาณ เพื่อริเริ่มการรักษา ที่บ่งบอกมาจากความรู้สึกเบื้องลึกของการผ่อนคลายในความหรูหรา และสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนฐานของหน้าผาหินปูนที่รายล้อมไปด้วยป่าเขียวขจี สปาได้รับการวางแผนและใช้ความคิดอย่างเต็มเปี่ยมเกี่ยวกับการออกแบบภายใน เพื่อสักการะต่อสิ่งแวดล้อมของรีสอร์ท คุณสามารถเลือกระหว่างการดูแลผิวหน้า การขัด การปรนนิบัติ ฟื้นฟู การห่อตัว การนวดผ่อนคลายและความหลากหลายของทรีทเมนต์เพื่อความงาม หรือผสมผสานการบริการเป็นแพคเกจส่วนตัว เพื่อให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ

imgimgimg


กิจกรรมและการท่องเที่ยว

ไม่ว่าคุณจะมีความสนใจในกิจกรรมทางวัฒนธรรม กิจกรรมกลางแจ้ง หรือการผ่อนคลายท่ามกลางสภาะแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม กับการปิคนิคบนชายหาด รายาวดีมีโปรแกรมหรือกิจกรรมที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของคุณ ศูนย์กิจกรรมของทางรีสอร์ท ให้บริการจัดทริปท่องเที่ยวไปยังสถานที่น่าสนใจมากมายของกระบี่ เช่นเดียวกับทริปแบบครึ่งวัน หรือเต็มวัน เดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทลำหรูไปยังพื้นที่บนหมู่เกาะที่อยู่ห่างไกล

imgimgimg

นอกจากนี้ การพายเรือแคนู ดำน้ำสน๊อร์กเกิ้ล และการเล่นวินเซิร์ฟ เช่นเดียวกับเรือฮอบบี้ แคท ก็มีให้บริการโดยไม่คิดค่าบริการ ซึ่งถือเป็นบริการพื้นฐานจากศูนย์กีฬาทางน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย ตั้งอยู่ถัดจากคอร์ทเทนนิสและสนามสคอว์ชของรีสอร์ท ทางด้านวัฒนธรรม ให้บริการชั้นเรียนสอนทำอาหาร การเพ้นท์ผ้าบาติก การร้อยพวงมาลัย และเรียนรู้ศิลปะการแกะสลักผลไม้ของไทย

imgimgimg


บูติก

รายาวดี บูติก เปรียบดั่งขุมสมบัติของสิ่งของที่สวยงาม โดดเด่น และน่าประทับใจ ตั้งแต่ เครื่องประดับ เสื้อผ้า เซรามิก เครื่องใช้ในบ้าน และของใช้โบราณ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างประณีต เพื่อแสดงถึงงานหัตกรรมที่ดีที่สุดของเอเชีย การออกแบบ และการประดิษฐ์ประดอย

imgimgimg


ห้องประชุม

รายาวดี ให้บริการห้องประชุมส่วนตัว 2 ห้องสำหรับ 5 - 50 ท่าน เป็นห้องแบบเปิดรับแสงธรรมชาติ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์และเทคโลโนโลยีล่าสุด เพื่อความสำเร็จของการเข้าสังคม หรือโอกาสทางธุรกิจ

imgimgimg


แผนที่

จังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน จากกรุงเทพลงไปทางใต้ 800 กิโลเมตร อุดมไปด้วยหมู่บ้านชาวประมง หาดทราย และน้ำทะเลใส สนามบินนานาชาติกระบี่ มีเที่ยวบินออกจากกรุงเทพทุกวัน ในขณะที่การเดินทางจากจังหวัดภูเก็ตโดยรถยนต์ ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง

img

:: สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ::
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบริเวณใกล้เคียงเช่น เกาะพี พี และเกาะแบมบู สามารถเดินทางไปได้ในเวลาเพียง 35 นาที โดยเรือสปีดโบ๊ทจากรีสอร์ท ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดีถึงความขาวละเอียดของหาดทราย น้ำทะเลสีฟ้า และหน้าผาหินปูน ปะการังที่รายล้อมอยู่โดยรอบ เป็นที่อยู่อาศัยของปลาเขตร้อนและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลนานาพันธุ์ นอกจากนี้ยังใกล้กับเกาะปอดะ เกาะไก่ และเกาะทับ ซึ่งมีชายหาดที่สวยงามและหินที่แปลกประหลาด เป็นความสมบูรณ์แบบมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแบบครึ่งวัน การเดินเล่นที่ตลาดในเมืองกระบี่ ทำให้คุณได้พบกับวิถีชีวิตท้องถิ่นแบบดั้งเดิม ในขณะที่การขี่ช้างชมทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงาม เส้นทางเดินป่า และน้ำตก ก็ตั้งอยู่ไม่ไกล หน้าผาและทางน้ำที่เขียวขจีของท่าเลนและป่าชายเลนคลองจิรัด ก็เป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ที่คุณสามารถเดินทางสำรวจได้โดยเรือคายัค

 
All Hotels in Krabi, Ao Nang, Koh Phi Phi, Koh Lanta, Thailand
- Alis Hotel
- Aloha Lanta Resort
- Amantra Resort & Spa
- Amari Vogue Krabi
- Ananda Lanta Resort
- Ananta Burin Resort
- Ancient Realm Resort & Spa
- Anda Lanta Resort
- Andalay Boutique Resort
- Andaman Beach Resort
- Andaman Lanta Resort
- Andamanee Boutique Resort
- Anyavee Railay Resort
- Anyavee Tubkaek Beach Resort
- Ao Nang Beach Resort
- Ao Nang Cliff Beach Resort
- Ao Nang Cliff View Resort
- Ao Nang Cozy Place
- Ao Nang Orchid Resort
- Ao Nang Sea Front Thai Resort
- Ao Nang Sunset Hotel
- Ao Nang View LaVilla Hotel
- Aonang All Seasons Beach Resort
- Aonang Ayodhaya Beach Resort and Spa
- Aonang Buri Resort
- Aonang Easy Room
- Aonang Goodwill
- Aonang Grand Inn
- Aonang Lake Side Bungalow
- Aonang Mountain Paradise
- Aonang Nagapura Resort & Spa
- Aonang Paradise Resort
- Aonang Phu Petra Resort
- Aonang President Hotel
- Aonang Princeville Resort
- Aonang Success Beach Resort
- Aonang Villa
- Apasari Krabi
- Araya Buri Resort
- Aree Tara Resort
- Ascot Krabi Hotel
- Baan Andaman Krabi
- Baan Habeebee Resort
- Baan Havaree Resort
- Baan Laanta Resort & Spa
- Baan Purr Room & Bar
- Baan Sabaidee
- Bamboo Mountain View Phi Phi Resort
- Bay View Resort
- Beach Terrace Hotel
- Best Western Ao Nang Bay Resort
- Best Western Ban Ao Nang Resort
- Bhu Nga Thani Resort & Spa
- Blue Village By Chanintra
- Boon Siam Hotel
- Buri Tara Resort
- Centara Anda Dhevi Resort & Spa
- Centara Grand Beach Resort & Villa Krabi
- Cha Wan Resort
- Cha-Da Beach Resort and Spa
- Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort
- Chaya Resort
- Check Inn Resort Krabi
- City Hotel Krabi
- Clean Beach Resort
- Coco Nori @ PongPan
- Crown Lanta Resort & Spa
- Diamond Cave Resort & Spa
- DR Lanta Bay Resort
- Dream Team Beach Resort
- Duang Jai Resort
- Emerald Garden Resort
- Freedom Estate
- FV Garden Krabi Resort
- Gafiyah Guest House
- Golden Bay Cottage
- Golden Beach Resort
- Gooddays Lanta Chalet & Resort
- Grand Krabi Phutara Resort
- Green House Hotel
- Green View Village Resort
- Haleeva Sunshine
- Happiness Resort
- Harvest House
- Holiday Inn Phi Phi Island
- Holiday Villa
- Howdy Relaxing Hotel
- Islanda Eco Village Resort
- Ivory Phi Phi Island
- J2B Beach Bungalows
- Jinnie's Place
- JJ Bungalow
- JJ Residence
- K.L. House Ao Nang
- Kaleane Villa
- Kaw Kwang Beach Resort
- Klong Muang Sunset House
- Koh Jum Lodge
- Koh Jum Resort
- Koh Kwang Resort
- Krabi Apartment Hotel
- Krabi Aquamarine Resort & Spa
- Krabi Cha - Da Resort
- Krabi Cozy Place Hotel
- Krabi Fineday Resort
- Krabi Heritage Hotel
- Krabi La Playa Resort
- Krabi Resort
- Krabi Romantic House
- Krabi Sands Resort
- Krabi Thai Village Resort
- Krabi Tropical Beach Resort
- Krisda Villa
- Lanta All Seasons Beach Resort
- Lanta Bee Garden Bungalows
- Lanta Castaway Resort
- Lanta Casuarina Beach Resort
- Lanta Garden Home
- Lanta Ilmare Beach Resort
- Lanta Island Resort
- Lanta Klong Nin Beach Resort
- Lanta Loft
- Lanta Manda
- Lanta Marine Park View Resort & Spa
- Lanta Mermaid Boutique House
- Lanta New Beach Bungalow
- Lanta Nice Beach Resort
- Lanta Palace Hill Resort
- Lanta Palace Resort & Beach Club
- Lanta Palm Beach Resort
- Lanta Pavilion Resort
- Lanta Pura Beach Resort
- Lanta Residence & Spa
- Lanta Resort
- Lanta Riviera Resort
- Lanta Sand Resort & Spa
- Lanta Scenic Bungalow
- Lanta Seafront Resort
- Lanta White Rock Resort & Spa
- Lantas Lodge Resort
- Lantawadee Resort and Spa
- Layana Resort & Spa
- Long Beach Chalet
- Maney Resort Phi Phi
- Maritime Park & Spa Resort
- Maya Koh Lanta Resort
- Mild Bungalow
- Mook Lanta Boutique Resort & Spa
- Moonlight Exotic Bay Resort
- Mountain View Resort
- N.S. Railay Mountains Villas
- N.T. Lanta Resort
- Nadivana Serviced Apartments
- Nakamanda Resort & Spa
- Nakara Long Beach Resort
- Nantra De Deluxe
- Noppharat Resort
- Ocean View Resort
- Outrigger Phi Phi Island Resort & Spa
- P & P House
- P P Charlie Beach Resort
- P.P. Blue Sky Resort
- P.P. Casita
- P.P. Palmtree Resort
- Pada Hotel
- Pak Klong Sea Side
- Pakasai Resort
- Palm Paradise Resort
- Palm Residence
- Pantharee Resort
- Pavilion Queens Bay
- Peace Laguna Resort
- Phi Phi Andaman Legacy Resort
- Phi Phi Anita Resort
- Phi Phi Arboreal Resort
- Phi Phi Banyan Villa
- Phi Phi Beach Front Resort
- Phi Phi Chang Grand Resort & Spa
- Phi Phi Garden View Bungalow
- Phi Phi Good View
- Phi Phi Hotel
- Phi Phi Island Cabana Hotel
- Phi Phi Natural Resort
- Phi Phi October Guesthouse
- Phi Phi Popular Beach Resort
- Phi Phi Relax Beach Resort
- Phi Phi Sand Sea View Resort
- Phi Phi The Beach Resort
- Phi Phi Twin Palms Bungalows
- Phi Phi Uphill Cottage
- Phi Phi Viewpoint Resort
- Phi Phi Villa Resort
- Phitharom PP Resort
- Phra Nang Inn
- Phra Nang Lanta
- Phranang Place
- Phu Pha Aonang Resort & Spa
- Phu Pranang Resort & Spa
- Phuttachot Resort
- Pilanta Spa Resort
- Pimalai Resort & Spa
- Pong Pan House
- PP Erawan Palms Resort
- PP Nice Beach Resort
- Pranang Flora House
- Railay Bay Resort & Spa
- Railay Great View Resort & Spa
- Railay Phutawan Resort
- Railay Princess Resort & Spa
- Railay Village Resort
- Rawi Warin Resort & Spa
- Rayavadee Resort
- Red Ginger Chic Resort
- Relax Bay Resort
- Riverside Hotel
- Royal Lanta Resort & Spa
- Royal Nakara Ao Nang
- Run's Bed & Breakfast
- Sala Talay Resort & Spa
- Sand Sea Resort
- Sayang Beach Bungalows
- Sheraton Krabi Beach Resort
- Sofitel Krabi Phokeethra Golf Resort
- Somkiet Buri Resort & Spa
- Soontreeya Lanta
- Southern Lanta Resort
- Sri Lanta
- Sripet Hotel
- Srisuksant Resort
- Sunda Resort
- Sunrise Tropical Resort
- Supsangdao Resort
- Suwanna Hotel
- The Beach Boutique Resort
- The Cliff Ao Nang Resort
- The Greenery Hotel
- The Houben
- The L Resort Krabi
- The Palace Aonang Resort
- The Sea House Beach Resort
- The Small Krabi
- The Tubkaak Krabi Boutique Resort
- The Verandah
- The White Pearl Hotel
- Thepparat Lodge
- Thip Residence
- Timber House Resort
- Tipa Resort
- Tohko Beach Resort
- Tonsai Bay Resort
- Tropical Herbal Spa & Resort
- Tup Kaek Sunset Beach Resort
- Twinbay Resort
- Vogue Resort & Spa Ao Nang
- Warina Place Hotel & Service Apartment
- Ya Ya Resort
- Zeavola
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand