ท่องเที่ยว 
 
Hotel tubkaak Hotel krabi

The Tubkaak Krabi Boutique Resort

123 Moo.3,Tambol Nong Talay
Amphur Muang, Krabi 81000

Location:Tubkaak Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.3 (7 reviews)


 
 
เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท... ก้าวสู่โลกส่วนตัว สถานที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนแนวชายฝั่งของจังหวัดกระบี่ . . .
ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามโดยสถาปนิกจากกรุงเทพฯ - กลุ่ม 49 เดอะ ทับแขก กระบี่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ บูติครีสอร์ทที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และทุกๆ ขั้นตอนนั้นนำความประทับใจมาให้เสมอ ได้รับการแนะนำในโครงการ "อันซีน ไทยแลนด์" เดอะ ทับแขก กระบี่ ได้ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยภาคใต้ที่โดดเด่นกับธรรมชาติที่งดงามของภูมิประเทศของจังหวัดกระบี่ไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด

imgimgimg

ห้องพักสไตล์วิลล่า ที่รวบรวมสาระสำคัญต่างๆ ของตะวันออกและตะวันตกมาไว้ด้วยกัน พร้อมด้วยการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ และห้องน้ำอย่างตะวันออกซึ่งเปิดโล่งสู่ท้องฟ้า ในสถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลพร้อมความงดงามของเกาะห้อง ชายหาดทับแขกนั้น ถ้าแปลตามภาษาแล้วมีความหมายว่าอ่าวของผู้มาเยี่ยมเยือน ที่ซึ่งน้ำใจไมตรีของชาวบ้านนั้นยังคงอยู่เป็นที่เลื่องลือ ร้านอาหารเลิศรส สปาอันโอ่อ่าพร้อมด้วยสระอาบน้ำ สวนต้นไม้เขตร้อน ที่ซึ่งเปลแกว่งไกวเบาๆ ตามกระแสลมทะเลที่โชยมา สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ... สถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการได้มาผ่อนคลาย ไม่มีที่ใด้เหมือนเช่นนี้อีกแล้ว...

imgimgimg


ห้องพัก

ประสบการณ์ใหม่ๆ คอยคุณอยู่... ห้องพักหรูหราที่ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม และห้องสวีทที่ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของรูปแบบร่วมสมัยและไทยได้อย่างลงตัว ตกแต่งภายในอย่างมีรสนิยมในบรรยากาศผ่อนคลาย เครื่องอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ และห้องน้ำภายนอกแบบทรอปิคัลที่มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำแบบบ่อ

ห้องพักเพียง 42 ห้อง พร้อมที่นอนเตียงคู่ขนาดคิงไซส์ หรือเตียงควีนไซส์ สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับทับแขกเพื่อรับรองได้ว่าคุณจะได้นอนหลับสนิทอย่างแสนสบาย ลองเลือกห้องพักแบบ superior room ที่มีวิวสระว่ายน้ำ ห้อง deluxe พร้อมด้วยระเบียงกว้างขวาง หรือวิวทิวทัศน์สวยๆ และลมทะเลที่พัดโชยมาอย่างไม่ขาดสาย ใกล้กับชายหาด ห้องสวีทหรือห้องวิวทะเล

 • ห้องพักแบบ Superior จำนวน 16 ห้อง พื้นที่ 40 ตร.ม (ทุกห้องเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ และตั้งอยู่ชั้นล่าง)
 • ห้องพักแบบ Deluxe จำนวน 22 ห้อง พื้นที่ 45 ตร.ม (มีทั้งที่นอนเตียงแฝดและที่นอนขนาดคิงไซส์อย่างละครึ่ง ตั้งอยู่ชั้นบน)
 • ห้องพักแบบ Seaview จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ 60 ตร.ม
 • ห้องพักแบบ Laurel Suite จำนวน 1 ห้อง พื้นที่ 120 ตร.ม (1 ห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น)
 • ห้องพักแบบ Tubkaak Suite จำนวน 1 ห้อง พื้นที่ 198 ตร.ม (2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่ และซาวน่า)


:: Superior Room (40 ตร.ม.) - จำนวน 16 ยูนิต ::
เพียงก้าวออกมาไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ... ห้องพักแบบ Superior อยู่ที่ชั้นล่างของวิลล่าสองชั้น ตั้งอยู่รายรอบสระว่ายน้ำ และจากุซซี่ การออกแบบตกแต่งอย่างคลาสสิคของทับแขกที่นำเสนอ ห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะพร้อมด้วยอ่างแช่ขนาดใหญ่ และฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งที่แยกออกมาต่างหาก โดยมีแผงไม้กั้น หมอนผ้าไหม และอุปกรณ์จัดแสงที่มีเอกลักษณ์ ใส่ใจในรายละเอียด กระเป๋าสำหรับชายหาด จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยและพร้อมใช้ มีผ้าเช็ดตัวที่พันด้วยดอกกล้วไม้และใบเตย

imgimgimg


:: Deluxe Room (45 ตร.ม.) - จำนวน 16 ยูนิต ::
พื้นที่สำหรับการพักผ่อน ตกแต่งภายในเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องน้ำกลางแจ้งที่มีเอกลักษณ์พร้อมอ่างอาบน้ำแบบบ่อ เปิดโล่งสู่ท้องฟ้า อยู่ท่ามกลางแสงแดดธรรมชาติ
- ห้องพักแบบ Deluxe 1 พร้อมวิวที่สามารถมองเห็นสวนต้นไม้แบบทรอปิคัล ถูกออกแบบมาให้ตั้งอยู่บนสองระดับ ชั้นบน เป็นห้องนอน ที่ไม่มีระเบียง และห้องน้ำกลางแจ้ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะผสานรวมกันกับท้องฟ้า
- ห้องพักแบบ Deluxe 2  ตั้งอยู่ชั้นบนของวิลล่า ระเบียงไม้ ซึ่งสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและวิวต่างๆ ได้ทั่ว

imgimg

imgimg


:: Premier Pool Villa (95 - 111 ตร.ม.) - จำนวน 12 ยูนิต ::
ล้อมรอบด้วยสวนและต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น วิลล่าขนาดพื้นที่ 95-110 ตารางเมตร มีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก ออกการตกแต่งภายในที่มีขนาดกว้างขวางและมีประสิทธิภาพสูง สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งและห้องอาบน้ำฝักบัว องค์ประกอบของการออกแบบในท้องถิ่นรวมทั้งกราฟิกหัวเตียงขนาดใหญ่ เพดานสูง หลังคาลาดเอียง สร้างจากวัสดุธรรมชาติสโดยสถาปัตยกรรมท้องถิ่นของภาคใต้

imgimgimg


:: Beach Pool Villa (110 - 120 ตร.ม.) - จำนวน 4 ยูนิต ::
เป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่เดี่ยวๆ จำนวน 4 หลังริมชายหาด ห่างจากเกลียวคลื่นที่ซัดชายหาดเพียงไม่ก้าว ขนาดวิลล่า 110-120 ตารางเมตร ช่วยให้แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลในขณะที่พักผ่อนริมสระน้ำ อีกทั้งการตกแต่งภายในที่หรูหรา คุณสมบัติพิเศษรวมถึงการตกแต่งที่สวยงามด้วยโทนสีพาสเทล ฝักบัวอาบน้ำในร่มและกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่

imgimg


:: The Haven Suite (170 ตร.ม.) - จำนวน 1 ยูนิต ::
เอกลักษณ์ของ Haven Suite คือขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางและงดงามถึง 170 ตารางเมตร เป็นวิลล่าแบบ 1 ห้องนอนที่มีเพดานสูง ผนังกระจกสามารถชื่นชมธรรมชาติกลางแจ้งได้ และด้วยความสง่างามกับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ในโทนสีอ่อน สร้างด้วยวัสดุธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่มี ทั้งหมดนี้เอื้อต่อการพักผ่อนอย่างมีความโรแมนติกของคุณ

imgimg


:: The Tubkaak Suite (198 ตร.ม.) - จำนวน 1 ยูนิต ::
เป็นวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนที่สวยงาม ตั้งในทำเลที่สำคัญริมชายหาดภายใต้ร่มไม้ใหญ่และสวนสวยๆ ทะเลสีฟ้าใส สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ผสมผสานกับทะเลอันดามันดั่งสวรรค์ ไม่ว่าจะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่หรือนอนเล่นบนเก้าอี้ริมสระ ขนาดพื้นที่ของวิลล่า 198 ตารางเมตร การตกแต่งภายในที่ประกอบด้วยซาวน่าส่วนตัว และเลานจ์เปิดโล่ง พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางสำหรับการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบในช่วงวันพักผ่อนที่น่าจดจำของคุณ

imgimgimg

imgimg


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมฝักบัวอาบน้ำแยก
 • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • ทีวี พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม
 • เครื่องเล่นดีวีดี
 • ตู้เย็น
 • มินิบาร์
 • เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่
 • อุปกรณ์ชงชา
 • รองเท้าแตะ
 • กระเป๋าชายหาด
 • ผ้าขนหนูชายหาด


ร้านอาหาร

ดิ อรุณดิน่า:
กลิ่นหอมของอาหารที่ปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม เรียกน้ำย่อยด้วยอาหารไทยคลาสสิค และเมนูอาหารยุโรป พร้อมด้วยรายการอาหารต้นตำรับของทับแขก

จัดแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบราวภาพวาด ล้อมรอบด้วยบ่อบัวหลวงและดอกบัวนานาพันธุ์ ภายใต้ร่มไม้ ใกล้กับชายหาด สามารถชมวิวทะเลได้ เย็นสบายกับลมทะเลที่พัดโชยมา และที่อยู่ห่างไกลออกไปสักหน่อย คือแนวเส้นขอบของหมู่เกาะต่างๆ ที่งดงาม

ซับซ้อนแต่ผ่อนคลาย บรรยากาศกลางแจ้งที่มาพร้อมกับอาหารที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ และในช่วงค่ำ ภายใต้หลังของดวงดาว แสงเทียนบนโต๊ะทำให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการรับประทานอาหาร ร้านอาหารเลิศรสพร้อมด้วยส่วนประกอบต่างๆ นี้จะมอบประสบการณ์ที่ไม่สามารถลืมได้เลย อาหารทุกจานนั้นช่างยั่วยวนให้ลิ้มลอง

imgimgimg

Di Mare Trattoria (ร้านอาหารอิตาเลี่ยน):
ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่แวดรอบด้วยสระบัว และต้นไม้ร่มรื่น ใกล้กับชายหาดที่มองเห็นวิวทะเล ช่วยให้ระบายความร้อนด้วยลมบนบกได้เป็นอย่างดี มองเห็นเส้นขอบฟ้าและหมู่เกาะที่งดงามใกล้เคียง บรรยากาศกลางแจ้งที่ผ่อนคลายบรรยากาศกับอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และบรรยากาศในเวลากลางคืนภายใต้แสงเทียนให้ห้องอาหารที่ดีที่สุด

imgimg


เดอะ ไลบรารี่ เล้าจน์ บาร์: เก้าอี้ขนาดใหญ่ที่ให้ความสบาย และหนังสือที่ถูกเลือกสรรมา นิตยสาร และเกมส์ต่างๆ นี้ทำให้ห้องสมุดนี้สามารถละทิ้งจากแสงตะวันมาได้สักพัก เพื่อพักผ่อนกับเครื่องดื่มสักแก้ว ในช่วงเวลากลางคืน ห้องสมุดได้ให้บริการบาร์ที่ยอดเยี่ยม สบายๆ เหมือนกันช่วงเวลาที่อยู่กับเพื่อนฝูง เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.

เดอะ ซันดาวเนอร์: บางช่วงที่คุณไม่อยากที่จะออกไปไหนไกลมากนัก... และสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมดคือ แสงแดดอันอบอุ่นของเมืองร้อน เครื่องดื่มให้นั่งดื่มเพลินๆ กับน้ำแข็งเย็นๆ และอะไรสักอย่างที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยเย้ายวนให้คุณอยากได้ลิ้มลองรสชาติ เดอะ ซันดาวเนอร์... อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารควบคุมน้ำหนัก น้ำผลไม้สด ผลิตจากเครื่องปรุงท้องถิ่นของเมืองร้อน ตั้งแต่ตะวันขึ้น จวบจนตะวันตกดิน อย่าได้ละไปจากที่ของคุณ

รับประทานอาหารภายในห้องพัก: เมื่อคุณไม่อยากออกไปไหน


เดอะ สปา

imgimgimg

ยอมจำนนต่อความประสาทสัมผัสของคุณ...
ประสบการณ์แบบสปาแท้ๆ ตั้งแต่การนวดตัวผ่อนคลายไปจนถึงการทำทรีทเมนท์เสริมความงามแบบเอเซียที่ใช้สมุนไพรธรรมชาติ ผลไม้และสารสกัดจากดอกไม้ การปลดปล่อยทั้งหมด ตั้งแต่หัวจรดเท้า ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ เพิ่มความสดชื่นด้วยสระน้ำร้อนและเย็น และพื้นที่นวดกลางแจ้งที่แสนยอดเยี่ยม ล้อมรอบด้วยป่าธรรมชาติ ร่มเงาและเงียบสงบ สปาได้เตรียมสิ่งบำรุงที่ยอดเยี่ยมและกรรมวิธีชั้นยอดไว้เพื่อเพิ่มพลังให้ท่านหลังจากการต่อสู้มายาวนาน แล้วคุณจะไม่อยากจากไป


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

 • สระว่ายน้ำพร้อมจากุซชี่
 • เดอะ สปา: ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า นวดแผนไทย และทรีทเมนท์
 • เดอะ ไลบรารี่: เล้าจน์บาร์ บริเวณอ่านหนังสือ และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
 • เลส อาร์ติส: มินิมาร์ท
 • ร้านอาหาร: อรุณดิน่า และเดอะ ซัน ดาวเนอร์
 • กิจกรรมภายในโรงแรม: พายเรือคายัค ชั้นเรียนทำอาหาร
 • โยคะ: กรูณาแจ้งล่วงหน้า
 • บริการซักรีด
 • บริการโทรเรียกแพทย์
 • การเดินทาง / บริการรถเช่า
 • ทริปตกปลา กอล์ฟ ดำน้ำสคูบ้า และดำน้ำสนอร์กเกิ้ล ในบริเวณใกล้เคียง
 • บริการจัดทัวร์ ท่องเที่ยว ไปยังเกาะใกล้เคียง
 • ยินดีรับบัตรเครดิต
 • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

imgimg


แผนที่

img

 
All Hotels in Krabi, Ao Nang, Koh Phi Phi, Koh Lanta, Thailand
- Alis Hotel
- Aloha Lanta Resort
- Amantra Resort & Spa
- Amari Vogue Krabi
- Ananda Lanta Resort
- Ananta Burin Resort
- Ancient Realm Resort & Spa
- Anda Lanta Resort
- Andalay Boutique Resort
- Andaman Beach Resort
- Andaman Lanta Resort
- Andamanee Boutique Resort
- Anyavee Railay Resort
- Anyavee Tubkaek Beach Resort
- Ao Nang Beach Resort
- Ao Nang Cliff Beach Resort
- Ao Nang Cliff View Resort
- Ao Nang Cozy Place
- Ao Nang Orchid Resort
- Ao Nang Sea Front Thai Resort
- Ao Nang Sunset Hotel
- Ao Nang View LaVilla Hotel
- Aonang All Seasons Beach Resort
- Aonang Ayodhaya Beach Resort and Spa
- Aonang Buri Resort
- Aonang Easy Room
- Aonang Goodwill
- Aonang Grand Inn
- Aonang Lake Side Bungalow
- Aonang Mountain Paradise
- Aonang Nagapura Resort & Spa
- Aonang Paradise Resort
- Aonang Phu Petra Resort
- Aonang President Hotel
- Aonang Princeville Resort
- Aonang Success Beach Resort
- Aonang Villa
- Apasari Krabi
- Araya Buri Resort
- Aree Tara Resort
- Ascot Krabi Hotel
- Baan Andaman Krabi
- Baan Habeebee Resort
- Baan Havaree Resort
- Baan Laanta Resort & Spa
- Baan Purr Room & Bar
- Baan Sabaidee
- Bamboo Mountain View Phi Phi Resort
- Bay View Resort
- Beach Terrace Hotel
- Best Western Ao Nang Bay Resort
- Best Western Ban Ao Nang Resort
- Bhu Nga Thani Resort & Spa
- Blue Village By Chanintra
- Boon Siam Hotel
- Buri Tara Resort
- Centara Anda Dhevi Resort & Spa
- Centara Grand Beach Resort & Villa Krabi
- Cha Wan Resort
- Cha-Da Beach Resort and Spa
- Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort
- Chaya Resort
- Check Inn Resort Krabi
- City Hotel Krabi
- Clean Beach Resort
- Coco Nori @ PongPan
- Crown Lanta Resort & Spa
- Diamond Cave Resort & Spa
- DR Lanta Bay Resort
- Dream Team Beach Resort
- Duang Jai Resort
- Emerald Garden Resort
- Freedom Estate
- FV Garden Krabi Resort
- Gafiyah Guest House
- Golden Bay Cottage
- Golden Beach Resort
- Gooddays Lanta Chalet & Resort
- Grand Krabi Phutara Resort
- Green House Hotel
- Green View Village Resort
- Haleeva Sunshine
- Happiness Resort
- Harvest House
- Holiday Inn Phi Phi Island
- Holiday Villa
- Howdy Relaxing Hotel
- Islanda Eco Village Resort
- Ivory Phi Phi Island
- J2B Beach Bungalows
- Jinnie's Place
- JJ Bungalow
- JJ Residence
- K.L. House Ao Nang
- Kaleane Villa
- Kaw Kwang Beach Resort
- Klong Muang Sunset House
- Koh Jum Lodge
- Koh Jum Resort
- Koh Kwang Resort
- Krabi Apartment Hotel
- Krabi Aquamarine Resort & Spa
- Krabi Cha - Da Resort
- Krabi Cozy Place Hotel
- Krabi Fineday Resort
- Krabi Heritage Hotel
- Krabi La Playa Resort
- Krabi Resort
- Krabi Romantic House
- Krabi Sands Resort
- Krabi Thai Village Resort
- Krabi Tropical Beach Resort
- Krisda Villa
- Lanta All Seasons Beach Resort
- Lanta Bee Garden Bungalows
- Lanta Castaway Resort
- Lanta Casuarina Beach Resort
- Lanta Garden Home
- Lanta Ilmare Beach Resort
- Lanta Island Resort
- Lanta Klong Nin Beach Resort
- Lanta Loft
- Lanta Manda
- Lanta Marine Park View Resort & Spa
- Lanta Mermaid Boutique House
- Lanta New Beach Bungalow
- Lanta Nice Beach Resort
- Lanta Palace Hill Resort
- Lanta Palace Resort & Beach Club
- Lanta Palm Beach Resort
- Lanta Pavilion Resort
- Lanta Pura Beach Resort
- Lanta Residence & Spa
- Lanta Resort
- Lanta Riviera Resort
- Lanta Sand Resort & Spa
- Lanta Scenic Bungalow
- Lanta Seafront Resort
- Lanta White Rock Resort & Spa
- Lantas Lodge Resort
- Lantawadee Resort and Spa
- Layana Resort & Spa
- Long Beach Chalet
- Maney Resort Phi Phi
- Maritime Park & Spa Resort
- Maya Koh Lanta Resort
- Mild Bungalow
- Mook Lanta Boutique Resort & Spa
- Moonlight Exotic Bay Resort
- Mountain View Resort
- N.S. Railay Mountains Villas
- N.T. Lanta Resort
- Nadivana Serviced Apartments
- Nakamanda Resort & Spa
- Nakara Long Beach Resort
- Nantra De Deluxe
- Noppharat Resort
- Ocean View Resort
- Outrigger Phi Phi Island Resort & Spa
- P & P House
- P P Charlie Beach Resort
- P.P. Blue Sky Resort
- P.P. Casita
- P.P. Palmtree Resort
- Pada Hotel
- Pak Klong Sea Side
- Pakasai Resort
- Palm Paradise Resort
- Palm Residence
- Pantharee Resort
- Pavilion Queens Bay
- Peace Laguna Resort
- Phi Phi Andaman Legacy Resort
- Phi Phi Anita Resort
- Phi Phi Arboreal Resort
- Phi Phi Banyan Villa
- Phi Phi Beach Front Resort
- Phi Phi Chang Grand Resort & Spa
- Phi Phi Garden View Bungalow
- Phi Phi Good View
- Phi Phi Hotel
- Phi Phi Island Cabana Hotel
- Phi Phi Natural Resort
- Phi Phi October Guesthouse
- Phi Phi Popular Beach Resort
- Phi Phi Relax Beach Resort
- Phi Phi Sand Sea View Resort
- Phi Phi The Beach Resort
- Phi Phi Twin Palms Bungalows
- Phi Phi Uphill Cottage
- Phi Phi Viewpoint Resort
- Phi Phi Villa Resort
- Phitharom PP Resort
- Phra Nang Inn
- Phra Nang Lanta
- Phranang Place
- Phu Pha Aonang Resort & Spa
- Phu Pranang Resort & Spa
- Phuttachot Resort
- Pilanta Spa Resort
- Pimalai Resort & Spa
- Pong Pan House
- PP Erawan Palms Resort
- PP Nice Beach Resort
- Pranang Flora House
- Railay Bay Resort & Spa
- Railay Great View Resort & Spa
- Railay Phutawan Resort
- Railay Princess Resort & Spa
- Railay Village Resort
- Rawi Warin Resort & Spa
- Rayavadee Resort
- Red Ginger Chic Resort
- Relax Bay Resort
- Riverside Hotel
- Royal Lanta Resort & Spa
- Royal Nakara Ao Nang
- Run's Bed & Breakfast
- Sala Talay Resort & Spa
- Sand Sea Resort
- Sayang Beach Bungalows
- Sheraton Krabi Beach Resort
- Sofitel Krabi Phokeethra Golf Resort
- Somkiet Buri Resort & Spa
- Soontreeya Lanta
- Southern Lanta Resort
- Sri Lanta
- Sripet Hotel
- Srisuksant Resort
- Sunda Resort
- Sunrise Tropical Resort
- Supsangdao Resort
- Suwanna Hotel
- The Beach Boutique Resort
- The Cliff Ao Nang Resort
- The Greenery Hotel
- The Houben
- The L Resort Krabi
- The Palace Aonang Resort
- The Sea House Beach Resort
- The Small Krabi
- The Tubkaak Krabi Boutique Resort
- The Verandah
- The White Pearl Hotel
- Thepparat Lodge
- Thip Residence
- Timber House Resort
- Tipa Resort
- Tohko Beach Resort
- Tonsai Bay Resort
- Tropical Herbal Spa & Resort
- Tup Kaek Sunset Beach Resort
- Twinbay Resort
- Vogue Resort & Spa Ao Nang
- Warina Place Hotel & Service Apartment
- Ya Ya Resort
- Zeavola
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand