ท่องเที่ยว 
 
Hotel amariphuket Hotel phuket

Amari Phuket

2 Meun-Ngern Rd., Patong Beach,
Kathu,Phuket 83150

Location:Patong Beach, Tri-Trang
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 8.7 (16 reviews)


 
 
ตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ทะเลบนเกาะเขตร้อน ขณะที่แสงแดดอ่อนๆ ส่องผ่านเข้าไปในห้อง และเตียงนอนของคุณ คุณจะมีความสุขกับการนอนอาบแดดทั้งวัน หรือดำน้ำชมแนวปะการังสวยงามใต้ทะเล ที่ อมารี ภูเก็ต แห่งนี้ เราขอเชิญคุณมาเริ่มต้นวันอันแสนสุข ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนงดงามแห่งเมืองภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตได้รับฉายาว่าเป็น "ไข่มุกแห่งอันดามัน" เกาะอันสวยงามแห่งนี้มีชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีเขียวมรกต และต้นปาล์มที่แกว่งไกวไปตามกระแสลมพัด ภูเก็ตเป็นสถานที่ซึ่งดึงดูดใจผู้ที่มีใจรักการผจญภัยและการพักผ่อนมานานแสนนาน เนื่องจากเป็นแหล่งดำน้ำทั้ง scuba diving และ snorkelling และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่มีชื่อเสียงที่สุดอีกด้วย

อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบ ใกล้กับป่าตอง อันเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดภูเก็ต เพียบพร้อมไปด้วย ภัตตาคารชั้นหนึ่ง, ห้องพักหรูหราในราคาที่คุณพอใจ และชายหาดส่วนตัวเงียบสงบ ทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนแสนพิเศษซึ่งไม่เหมือนกับโรงแรมหรือรีสอร์ทอื่น คุณสามารถไปผ่อนคลายความเครียดที่ บรีซ สปา อันโด่งดัง ซึ่งให้บริการ สปา ทรีทเม้นท์ และนวดผ่อนคลาย ให้รางวัลตัวคุณเอง และมาเพลิดเพลินกับเวทย์มนต์แห่งเมืองภูเก็ต ที่ อมารี ภูเก็ต
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง
(Superior Ocean Facing Room)
ขนาดประมาณ 33 ตารางเมตร

ห้องพักสีสันสดใสซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์มีระเบียงส่วนตัว สามารถชมวิวชายทะเลสวยงามระยิบระยับที่ทักทายคุณทุกเช้า หรือผ่อนคลายความตึงเครียดหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการเล่นกอล์ฟ หรือเดินเล่นตามชายหาดตลอดทั้งวัน โดยชม TV สัญญาณดาวเทียม หรือ DVD หรือหลับตางีบซักพักบนเตียงนุ่มสบายขนาดคิงส์ไซส์
ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (Deluxe Ocean View Room)
ขนาดประมาณ 43 ตารางเมตร

ห้องพักนี้ได้มีการปรับปรุงใหม่ ให้มีขนาดพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทยร่วมสมัยในโทนสีอ่อนสบายตา ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวชายทะเลนั้นเหมาะสำหรับมองผู้คนที่กำลังแช่ตัวในน้ำทะเลใสของทะเลอันดามัน ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นยามเย็น ห้องพักแบบเดอร์ลุกซ์คือห้องพักสุดวิเศษซึ่งทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนทีสมบูรณ์แบบมากขึ้น

 
ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite)
ขนาดประมาณ 39 - 44 ตารางเมตร

ห้องพักใหม่และกว้างขวาง ห้องสวีท 1 ห้องนอน ของตึก Ocean Wing มีครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่น โทรทัศน์ LED 2 เครื่อง, ฟรี WiFi อินเทอร์เน็ต พร้อมบริการคุณ
 
ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite Ocean Facing)
ขนาดประมาณ 39 - 44 ตารางเมตร

ห้องพักตกแต่งทันสมัย และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 1 ห้องนอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนที่ภูเก็ตของคุณ ห้องพักที่กว้างสะดวกสบายแห่งนี้ยังมีครัวพร้อมอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่น โทรทัศน์ LED 2 เครื่อง, เครื่องเล่นดีวีดี, ฟรี Wi-Fi อินเทอร์เน็ต
 
ห้องสวีท โอเชี่ยน วิว 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite Ocean View)
ขนาดประมาณ 39 - 44 ตารางเมตร

ห้องพักหรู พักตกแต่งเรียบง่าย อย่างมีสไตล์ มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ยินดีต้อนรับสู่ห้องสวีท โอเชี่ยน วิว 1 ห้องนอน ซึ่งกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย ห้องพักอันหรูหราห้องนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามที่คุณต้องงการ เช่นห้องครัว, ห้องนอนขนาดกว้าง, พื้นที่นั่งเล่นแบ่งเป็นสัดส่วน
 
ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite Ocean Facing)
ขนาดประมาณ 78 - 88 ตารางเมตร

ทันสมัย สดชื่น และมองเห็นวิวทะเลได้ ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 2 ห้องนอน สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน การตกแต่งห้องพักทันสมัย มีห้องนอน 2 ห้องขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยห้องครัว, พื้นที่นั่งเล่นแบ่งเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อที่จะให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ฟรี WiFi อินเทอร์เน็ต
 • - โทรทัศน์สี
 • - เครื่องเล่นดีวีดี
 • - ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว
 • - เซฟนิรภัย
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ห้องพักทุกห้องมีระเบียงพร้อมวิวทะเล
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ
 • - มินิบาร์
 • - ไดร์เป่าผม
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารอิตาเลี่ยนลา กริตต้า (La Gritta Italian Restaurant) อาหารอิตาเลียนชั้นเยี่ยม พร้อมทั้งชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม

รสชาติอาหารอิตาเลียนจากชายหาดป่าตอง ลา กริตต้า คือหนึ่งในสถานที่ซี่งโรแมติคที่สุดสำหรับรับประทานอาหารในเมืองภูเก็ต พร้อมด้วยรายการไวน์ชั้นเลิศ และนั่งรับประทานอาหารริมชายหาด ภัตตาคารอาหารอิตาเลียนร่วมสมัยแบบดั้งเดิม มีเมนูแนะนำให้ลองลิ้มรส คือพิซซ่าชนิดต่างๆ, พาสต้าแฮนด์เมด และขนมหวานน่าลิ้มลอง เมื่อพระจันทร์ขึ้นเหนืออ่าว คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังรับประทานอาหารในสรวงสวรรค์

ภัตตาคารเปิดบริการจาก 18:00 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
ระเบียงริมทะเลเปิดบริการจาก 10:00 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
 
ห้องอาหารริมทะเล (Rim Talay Restaurant) อาหารนานาชาติบรรยากาศริมทะเล

อันหรูหราแห่งนี้เย้ายวนใจให้เข้าไปทานอาหารด้วยสายลมพัดอ่อนๆ และชมวิวน้ำทะเลในอ่าวสวยงามระยิบระยับ ภัตตาคารในเมืองภูเก็ตแห่งนี้บริการอาหารที่เหมาะสำหรับทุกๆคนในครอบครัว โดยให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และอาหารยุโรปชั้นเลิศแบบสั่งตามเมนู ร่วมรับประทานอาหารเช้าหลากหลายชนิด และชมเกาะซึ่งเต็มไปด้วยสีสัน

ภัตตาคารอาหารกลางแจ้งแห่งนี้ยังมีบาร์ริมสระน้ำสองแห่ง ทำให้คุณสามารถนั่งจิบค็อกเทล หรือเบียร์เย็นๆอย่างมีความสุขในระหว่างวันขณะที่มีแสงแดดส่องมายังห้องพักของคุณ
เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:30 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
 
ห้องอาหารโวยาเกอร์ เลานจ์ (Voyager Lounge)

ให้บริการอาหารไทย พร้อมวิวทะเลอันดามัน

เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 08:00 น.ถึง เที่ยงคืน ทุกวัน
 
ห้องอาหารเดอะ เจ็ตตี้ (The Jetty) ทานอาหารค่ำส่วนตัวเหนือพื้นน้ำ

เดอะ เจตตี้ ภัตตาคารริมทะเลอันงดงามของอมารีที่ให้คุณได้ใกล้ชิดริมทะเลโดยไม่ต้องเปียกให้บริการสลัด, แซนวิช และค็อกเทล บนระเบียงที่ยื่นออกไปเหนือท้องทะเลสีเขียวมรกต คุณสามารถนอนทอดกายบนเก้าอี้อาบแดด หรือดำน้ำบริเวณเดอะเจ็ตตี้ หลังจากพระอาทิตย์ตก คุณจะมีความสุขกับการจิบไวน์ และทาพาสท่ามกลางค่ำคืนแห่งดาว ภัตตาคารในเมืองภูเก็ตบรรยากาศสบายๆแห่งนี้ต้อนรับคุณด้วยบาร์บิคิวในค่ำคืนที่มี่หมู่ดาวเต็มท้องฟ้า

เปิดบริการอาหาร และเครื่องดื่มตั้งแต่ 10:00 ถึง 20:00 น. ทุกวัน
 
สมุทร บาร์ ดื่มไวน์ และทานอาหารริมอ่าวท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติค

สมุทร บาร์คือสถานที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายความเครียดกับที่นั่งสบายๆ คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์แบบพาโรรามาริมอ่าว และเมนูเบียร์ และค็อกเทลชั้นเลิศ เพลินเพลินกับกาแฟลาเต้อุ่นๆก่อนที่จะเริ่มต้นการผจญภัยในแต่ละวัน หยุดพักทานอาหารว่างเบาๆ และเครื่องดื่มเย็นสดชื่นในมื้อกลางวัน หรือดื่มค็อกเทลในบรรยากาศริมทะเลยามอาทิตย์ตก ก่อนมื้ออาหารค่ำ บาร์ริมทะเลจะเป็นสถานที่ซึ่งคุณต้องมาใช้บริการเป็นประจำอย่างแน่นอน

สมุทร บาร์ เลาจ์ เปิดบริการตั้งแต่ 9:00 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
บรีซ สปา (BREEZE SPA)
บนเกาะซึ่งดึงดูดใจผู้แสวงหาความสงบได้หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง มีสถานที่ซึ่งเคล็ดลับคงความหนุ่มสาวแต่ครั้งโบราณกาลกำลังรอคอยคุณอยู่ ณ บนเชิงเขาเขตร้อน ซึ่งมองลงมาเห็นน้ำใสของอ่าวป่าตอง และที่นั่นคือสถานที่ตั้งของบรีซ สปา เกลียวคลื่นกระทบชายฝั่ง และ สิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติจากฉากหลังอันสวยงามซึ่งมิอาจสัมผัสได้ บรีซ สปา ขอเชิญคุณมาพักผ่อนอย่างสงบเงียบในศาลานวดกลางแจ้งท่ามกลางป่าเขาเขตร้อน ทัศนียภาพ และความสวยงามตามธรรมชาติของเกาะ ซึ่งทำให้คุณสดชื่น และมีชีวิตชีวา ศาลานวดที่ทำจากไม้เนื้อแข็งสี่หลังซ่อนตัวอยู่ในแมกไม้ แต่ละหลังแยกออกจากกันด้วยทางเดินภายในสวน ซึ่งจะทำให้คุณรุ้สึกเป็นส่วนตัว และยังได้ชมวิวแบบพาโนรามาของอ่าวป่าตองอีกด้วย ห้องทรีทเม้นท์สำหรับแขกสองท่านนั้นทำให้คุณได้แบ่งปับความรู้กับหุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือเพื่อน ศาลาแต่ละหลังมีฟักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง, พื้นที่เปียก และระเบียงรับแสงอาทิตย์ ศาลาแบบเดอร์ลุกซ์ขนาดใหญ่ยังมีห้องไอน้ำ และ อ่างน้ำวนกลางแจ้งอีกด้วย

ทรีทเม้นท์นวดผ่อนคลายด้วยมือของพนักงานนวดผู้เชี่ยวชาญผสมผสานกับเทคนิคการรักษาจากศาสตร์ทางตะวันออก และตะวันตก เพื่อบรรเทาความความเครียดจากการดำรงชีวิตประจำวัน ตารางชีวิตที่ไม่รีบเร่ง และบรรยากาศเงียบสงบจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวา
กิจกรรมนันทนาการ และสปา
คุณจะไม่มีช่วงเวลาแห่งความเศร้าหมองเลยเมื่อพักที่ อมารี ภูเก็ต ท่ามกลางแสงอาทิตย์ หาดทราย และความสนุกสนานเพียงแค่ก้าวออกไปจากห้องพักเท่านั้น รีสอร์ทของเราได้จัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ สำหรับการพักผ่อน และกิจกรรมสันทนาการเต็มรูปแบบ รวมถึง บรีซ สปา ซึ่งจะทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันหยุดแสนพิเศษที่คุณมิอาจลืมเลือน และต้องกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอน

สระว่ายน้ำ
ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับสระว่ายน้ำท่ามกลางวิวทิวทัศน์งดงาม หรือแช่น้ำเย็นช่ำเพื่อคลายร้อนในยามบ่าย

อ่างน้ำวน
เพลินเพลินกับอ่างน้ำวนกลางแจ้ง และอ่างล้างราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์

การดำน้ำแบบ สน็อคเคอริง
สนุกสนานกับการดำน้ำแบบสน็อคเคอริงที่ชายหาดรอบรีสอร์ท หรือชายหาดบริเวณใกล้เคียง ที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินมากกว่ากับการท่องเที่ยวในโลกใต้ทะเล

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ กีฬาและสันทนาการ
 • - รถเข็นเด็ก + เปลเด็ก
 • - พื้นที่ช็อปปิ้ง
 • - โต๊ะบริการทัวร์
 • - รถเช่้า
 • - ห้องประชุมสำหรับการประชุมขนาดเล็กหรือแบบส่วนตัว
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรถรับส่งไปยังหาดกะตะ
 • - ร้านเสริมสวย
 • - บริการซักรีด
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้งจำนวน 2 สระ
 • - อุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำ
 • - สนามเทนนิส 2 สนาม
 • - ศูนย์ดำน้ำแบบสคูบ้า
 • - ห้องฟิตเนส
 • - บรีซสปา

แผนที่
อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่มุมด้านใต้ของหาดป่าตอง ชายหาดซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดของจังหวัดภูเก็ต

รีสอร์ทซ่อนตัวอยู่ห่างจากความเร่งรีบของหาดป่าตอง แต่ใกล้พอที่จะเดินไปยังแหล่งชอปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังเผยให้เห็นวิวของอ่าวป่าตองสุดลูกหูลูกตา
จาก ระยะทาง เวลา โดย
ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต 40 กิโลเมตร 50 นาที รถยนต์
ตัวเมืองภูเก็ต 15 กิโลเมตร 25 นาที รถยนต์

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand