ท่องเที่ยว 
 
Hotel diamondcliff Hotel phuket

Diamond Cliff Resort & Spa

284 Prabaramee Road, Patong,
Kathu, Phuket 83150

Location:Patong-Kalim Bay
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review -/- ( reviews)


 
 
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ทางเหนือสุดของหาดป่าตอง และอยู่ท่ามกลางภูเขา ข้างบนตัวเมือง รีสิร์ทนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นน้ำสีฟ้าเป็นประกายแวววาวของทะเลอันดามัน ที่อยู่เบื้องล่าง และคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม

รีสอร์ทให้บริการห้องอาหารและบาร์ 7 แห่ง ที่มีจุดเด่นในเรื่องอาหารไทยและญี่ปุ่นแบบต้นฉบับ จนถึงอาหารฝรั่งเศสและอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศ ไดมอนด์ คลิฟ มีสระว่ายน้ำ 3 สระและจุดชมพระอาทิตย์ตกหลายจุด

ไดมอนด์ สปาซึ่งให้บริการเฉพาะแขกของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นสวรรค์ของความเงียบสงบ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งทั้งทางร่างกายและจิตใจ ท่านสามารถใช้บริการไดมอนด์ สปาโดยเดินตามทางบันได ซึ่งทางเข้าไดมอนด์ สปา ถูกขนาบข้างด้วยสระบัวและน้ำพุที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะทำให้อารมณ์ข้างในสงบ และภาพลักษณ์ภายนอกสวยงาม

ห้องพัก
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นเจ้าของหน้าผาที่แสนสวยงามซึ่งมองเห็นทะเลอันดามัน และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของ จ.ภูเก็ต รีสอร์ทให้บริการห้องพักจำนวน 333 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 20 ไร่ของสวน ที่เขียวชอุ่ม รีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ตที่น่าจดจำ ที่ตั้ง อยู่ทางเหนือของอ่าวป่าตอง ซึ่งสงบเงียบ แต่ห่างจากย่านชอปปิ้ง และแหล่งความบันเทิงของตัวเมืองป่าตองเพียงไม่กี่นาที

ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ (Super Deluxe Room) ขนาด 40-45 ตารางเมตร
ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ทั้งหมดจำนวน 170 ห้อง ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวาง เผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เตียงนอนที่ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษ
 • - ระเบียงส่วนตัวที่เผยให้เห็นวิวทะเล
 • - มินิบาร์และตู้เย็น
 • - โทรทัศน์สี
 • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - ภาพยนตร์ภายในรีสอร์ท
 • - ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก
 • - เครื่องเป่าผม
ห้องไดมอนด์ สวีท (Diamond Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
ห้องไดมอนด์ สวีท ทั้งหมดจำนวน 40 ห้องได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เตียงนอนที่ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษ
 • - ห้องอาบน้ำที่กว้างขวางและเห็นวิวทะเล
 • - ระเบียงส่วนตัวที่เผยให้เห็นวิวทะเล
 • - มินิบาร์และตู้เย็น
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก
 • - เครื่องชงกาแฟและชา
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - ภาพยนตร์ภายในรีสอร์ท
 • - ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน
 • - โทรทัศน์สี
 • - ไดร์เป่าผม
ห้องโอเชี่ยน สวีท (Ocean Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอความสะดวกสบายใหม่ของเราที่ Grand Wing นั่นคือ "ห้อง OCEAN SUITE" . ด้วยเนื้อที่ขนาด 70 ตารางเมตร ห้องสวีทที่หรูหราจำนวน 41 ห้องนี้ ได้รับการตกแต่งด้วย องค์ประกอบที่เป็นไม้มากขึ้น และแขกที่เข้าพักสามารถใช้เวลากับอ่างอาบน้ำจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งมองเห็นมหาสมุทรอินเดียจากหน้าต่างห้องอาบน้ำ

เพื่อความสะดวกสบายของท่าน คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปมีให้บริการในแต่ละห้องพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการท่องอินเตอร์เน็ต หรือส่งอีเมล์หรือรูปภาพที่น่าจดจำไปยังคนที่ท่านรัก แขกที่เข้ามาพักที่ GRAND WING ถือเป็นสมาชิกของไดมอนด์ คลับ เฮ้าส์ (Diamond Club House) ของเราด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • การจัดเตียงนอน
  - เตียงคู่ (ขนาด 4ฟุต x6 ฟุต)
  - เตียงใหญ่ (ขนาด 6ฟุต x6 ฟุต)
  - ผ้าห่มคู่

 • พื้นที่รับแขก/รับประทานอาหาร

  - ชุดเก้าอี้ที่มีพนักแขน
  - ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร
  - คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป
  - กาแฟ ชา ชาเขียว และถังน้ำแข็ง
  - มินิบาร์

 • ห้องอาบน้ำ

  - ห้องอาบน้ำแยกพร้อมอ่างอาบน้ำจากุซซี่ซึ่งมองเห็นวิวทะเล
  - ฝักบัวและห้องน้ำแยก
  - ไดร์เป่าผม
  - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอาบน้ำ
  - โทรศัพท์แขวน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ
  - เครื่องชั่งน้ำหนัก
  - รองเท้า (สำหรับใส่ในห้องพัก) และรองเท้าแตะ (สำหรับใส่นอกห้องพัก)
  - ชุดขัดรองเท้า
  - น้ำดื่มอภินันทนาการ 2 ขวดทุกวัน
  - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
  - เสื้อผ้าขนหนูคลุมอาบน้ำ
  - หนังสือพิมพ์รายวัน

 • การจองสำหรับการฮันนีมูน

  - หมอนฮันนีมูน (ขนาด 6 ฟุต)
  - เตียงซึ่งตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบรูปหัวใจ
  - แชมเปญขวดเล็กสำหรับการฉลองเมื่อมาถึง

 • สิ่งอำนวยความสะดวกในตึกGRAND WING

  - ไดมอนด์ สปา
  - สระว่ายน้ำที่มีน้ำตก
  - ไดมอนด์ คลับ เฮ้าส์ (เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)
  - คิดส์ เฮ้าส์
  - ร้านขายผลไม้ของโรงแรม
ห้องโอเชี่ยน จากุซซี่ สวีท (Ocean Jacuzzi Suite) ขนาด 60 ตารางเมตร
ตั้งอยู่บนเขาที่เชียวชอุ่มของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นห้องโอเชี่ยน ฟร้อนท์ สวีท ที่สร้างขึ้นมาให้เพื่อให้มองเห็นวิวทะเลอันดามันที่สวยงาม มีให้เลือกว่าจะเป็นพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรที่มีเตียงคู่หรือเตียงใหญ่ ห้องสวีทจำนวน 20 ห้องนี้สุดแสนจะพรรณาถึงความโรแมนติก และคู่ฮันนีมูนสามารถเพลิดเพลินกับหมอน "ฮันนีมูน" ยาว 6 ฟุต แชมเปญที่ดีที่สุด และกลีบกุหลาบที่หอมหวลในอ่างอาบน้ำวน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • การจัดเตียงนอน
  - เตียงคู่ (ขนาด 4ฟุต x6 ฟุต)
  - เตียงใหญ่ (ขนาด 6ฟุต x6 ฟุต)
  - ผ้าห่มคู่

 • พื้นที่รับแขก/รับประทานอาหาร

  - ชุดเก้าอี้ที่มีพนักแขน
  - ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร
  - โทรทัศน์ 21 นิ้วพร้อมรีโมท คอนโทรล
  - กาแฟ ชา ชาเขียว และถังน้ำแข็ง
  - มินิบาร์

 • อ่างไฮโดร จากุซซี่ (น้ำวน)

  - ระบบไฟ น้ำวน (ระบบไฮโดร) มองเห็นทะเล
  - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการอาบน้ำ
  - เกลือสำหรับแช่ตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ
  - เครื่องชั่งน้ำหนัก
  - รองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก/รองเท้าแตะสำหรับใส่นอกห้องพัก
  - ชุดขัดรองเท้า
  - น้ำดื่มอภินันทนาการ 2 ขวดทุกวัน
  - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
  - เสื้อผ้าขนหนูคลุมอาบน้ำ

 • การจองสำหรับการฮันนีมูน

  - หมอนฮันนีมูน (ขนาด 6 ฟุต)
  - เตียงซึ่งตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบรูปหัวใจ
  - แชมเปญขวดเล็กสำหรับการฉลองเมื่อมาถึง

 • ระเบียง

  - ระเบียงดาดฟ้าซึ่งมองเห็นทะเล
ห้องอาหารและบาร์
ความสะดวกสบายของแขกของเราเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก และเราให้ความสำคัญกับอาหารและเครื่องหลากหลายที่พวกเราให้บริการ ท่านจะได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับแสงแรกของดวงอาทิตย์เมื่อท่านมารับประทานอาหารเช้าริมสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน บุฟเฟ่ต์และรายการอาหารตะวันตกและอาหารเอเชียถูกปรุงขึ้นเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ ที่ห้องอาหารไดมอนด์ ฮัทยังให้บริการอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่ หรือท่านเืลือกที่จะลิ้มลองซูชิ ซาซิมิ เทปปันยากิ และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

แขกของเราสามารถลิ้มลองอาหารที่แตกต่างและรูปแบบอาหารที่หลากหลายได้ทุกค่ำคืน ห้องอาหารศาลาไทยมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เป็นกันเอง และ่น่าพึงพอใจ ที่นี่ท่านจะได้ผ่อนคลายหลังจากรับประทานอาหารหรือเต้นรำในยามค่ำคืนในบรรยากาศที่หรูหรา

ห้องอาหาร โอเชี่ยน วิว(Ocean View Restaurant)t

ให้บริการแขกได้ 180 ท่าน
มื้อเช้า เปิดให้บริการ 06.00 น. -10.30 น. / มื้อกลางวัน เปิดให้บริการ 11.00 น. - 15.00 น. / มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.30 น. - 23.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 23.00 น.)


ร้านอาหาร โอเชี่ยน วิว (Ocean View Restaurant)ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นทะเลอันดามันระยิบระยับ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่ในศาลาที่สร้างด้วยไม้แบบเปิดโล่ง ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับการปรุงเป็นอย่างดีจากเชฟใหญ่ของเรา ท่านจะเพลิดเพลินกับมื้อเช้าที่ผ่อนคลาย บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน หรือบาร์บีคิวมื้อเย็นเมื้อพระอาทิตย์ตกดิน
 
ห้องอาหารญี่ปุ่นคิโค ( Kiko Japanese Restaurant)

ให้บริการแขกได้ 60 ท่าน
มื้อกลางวัน เปิดให้บริการ 11.00 น. - 15.00 น. / มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.30 น. - 23.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 23.00 น.)


นำโตเกียวมาสู่ภูเก็ต ห้องอาหารญี่ปุ่นคิโค ( Kiko Japanese Restaurant) เป็นห้องอาหารญีุ่ปุ่นที่แท้จริงเป็นแห่งแรกที่มาถึงภาคใต้ของประเทศไทย และยังคงรักษาขนบธรรมเนียมแบบดั้งเดิมจนถึงทุกวันนี้ พนักงานเสิร์ฟจะสวมใส่ชุดกิโมโนที่หรูหราและเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ และซาซิมิ ซึ่งได้รับการปรุงแต่งเป็นอย่างดีจากเชฟใหญ่ที่มาจากญี่ปุ่น ในบรรยกาศที่เงียบสงบ เป็นลักษณะของชาวตะวันออก และมองเห็นวิวทะเลสีฟ้าของทะเลอันดามัน
 
ห้องอาหารไทยไทยออร์คิด (Thai Orchid - Thai Restaurant)

ให้บริการแขกได้ 50 ท่าน
มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.00 น. - 22.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.00 น.)


ห้องอาหารไทยไทยออร์คิด (Thai Orchid - Thai Restaurant) เมืองดอกไม้สวยที่บานสะพรั่ง ซึ่งให้ความหอมและสีสันสวยงาม พนักงานเสิร์ฟแต่งตัวหรูหราในชุดผ้าไหมแบบดั้งเดิม และเสิร์ฟอาหารไทยจากอาณาจักรไทย 4 แคว้น
 
โคเรียน ฮัท บาร์บีคิว (Korean Hut BBQ)

ให้บริการแขกได้ 60 ท่าน
มื้อกลางวัน เปิดให้บริการ 11.00 น.- 15.00 น. / มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.30 น. - 23.00 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.00 น.)


การผสมน้ำส้มสายชู การเติมเครื่องปรุงรส และเสียงของอาหารที่ดังด้วยการย่าง ทุกอย่างลงตัวอยู่บนโต๊ะอาหารของท่าน โคเรียน ฮัท บาร์บีคิว (Korean Hut BBQ) ริมทะเลให้บริการแก่ผู้ที่ชื่นชอบเนื้อย่างสไตล์เกาหลีและกิมจิ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่ภายในไดมอนด์ ฮัท( Diamond Hut) ซึ่งเชื่อมต่อกับชายหาดป่าตอง บาร์บีคิวสไตล์เกาหลีรสชาติเยี่ยมได้รับการปรุงโดยแขกที่มารับประทานเอง ในบรรยากาศที่น่าพึงพอใจ
 
ร้านอาหารเกาหลีไดมอนด์ ฮัท (Diamond Hut-Korean Restaurant)

ให้บริการแขกได้ 50 ท่าน
มื้อกลางวัน (เครื่องดื่ม) เปิดให้บริการ 11.00 น.- 18.00 น. / มื้อกลางวัน (อาหาร) เปิดให้บริการ 11.00 น.- 17.00 น. / มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.00 น.- 22.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.00 น.)


สำหรับซีฟู้ด ไม่มีอะไรเทียบเท่ากับ ไดมอนด์ ฮัท( Diamond Hut) ห้องอาหารซึ่งตั้งอยู่บนระเบียงที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ ของทะเลอันดามัน ห้องอาหารนี้ให้บริการปลาที่สดที่สุดซึ่งนำมาทำบาร์บีคิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ท่านสามารถเลือกกุ้งล็อบสเตอร์ภูเก็ตหรือกุ้งล็อบสเตอร์สายรุ้งได้ด้วยตัวของท่านเอง จากถังที่เก็บกุ้งล็อบสเตอร์ของเราหรือเลือกอาหารจากรายการอาหารที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ปูจนถึงปลาไหล การสร้างสรรค์ที่เป็นที่รู้จักนี้สามารถให้บริการอาหารสำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวได้อีกด้วย
 
ห้องอาหารเดอะ ซี ( THE SEA)

ให้บริการแขกได้ 30 ท่าน
เวลาเปิดให้บริการ: 09.00 น.- 24.00 น.


ห้องอาหาร "เดอะ ซี ( THE SEA)" ตั้งอยู่ติดกับล็อบบี้ชั้นล่าง เหมาะสำหรับแขกที่ต้องการเพลิดเพลินกับชาและกาแฟ หรือค็อกเทลที่โปรดปราน นอกจากนี้ ยังให้บริการหนังสือพิมพ์ หนังสือและนิตยสาร เพื่อสร้างความพึงพอใจในการอ่านให้แก่ท่าน และยังมีการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับเช็คอีเมล์และทำสิ่งที่ท่านต้องการ ห้องอาหารนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการดูพระอาิทิตย์ตกที่สวยงามในช่วงเย็น
 
ห้องอาหาร ฟรังโก้ โรม ( Franco Roma)
ให้บริการแขกได้ 32 ท่าน
เวลาเปิดให้บริการ: 18.30 น.- 23.00 น.(รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.00 น.)


ฟรังโก้ โรม เป็นร้านอาหารแบบยุโรป พร้อมด้วยบรรยากาศที่มีกลิ่นไอของยุโรปอย่างแท้จริง ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารจานโปรดได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องประชุม
ห้องป่าตอง A, ห้องป่าตอง B และห้องป่าตอง C

ห้องประชุมและห้องจัดปาร์ตี้ซึ่งให้บริการตามความต้องการของท่าน นอกจากการจัดงานจัดเลี้ยงและห้องประชุมแบบสากลแล้ว ทางโรงแรมยังเตรียมการแสดงและความบันเทิงพิเศษอื่นๆ สำหรับแขกที่มาเป็นกลุ่ม และสำหรับผู้ร่วมสัมมนา นอกจากนี้ งานปาร์ตี้สามารถจัดขึ้นที่บริเวณริมสระน้ำ ซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน หรือจัดในห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งไว้อย่างหรูหราก็ได้

สระว่ายน้ำ
- สระว่ายน้ำไดมอนด์ ฮัท (Diamond Hut Swimming Pool) ขนาด 250 ตารางเมตร เวลาเปิดให้บริการ : 06.00 น.- 18.00 น.
- สระว่ายน้ำวิวมหาสมุทร ขนาด 280 ตารางเมตร เวลาเปิดให้บริการ : 06.00 น.- 19.00 น.
- สระว่ายน้ำ Grand Wing ขนาด 1,000 ตารางเมตร เวลาเปิดให้บริการ : 06.00 น. - 19.00 น.


สปา
เวลาเปิดให้บริการ : 09.00 น.- 21.00 น.
 • - ไดมอนด์ สปา
 • - ไดมอนด์ มาซซาจ
 • - ไดมอนด์ สปา ทรีทเมนต์
 • - ไดมอนด์ สปา แพ็คเกจ

การนวดทรีทเมนต์ประจำวันมีประโยชน์สำหรับร่างกายเป็นอย่างมาก สิ่งสำคัญที่สุดอย่างแรก คือการไ้ด้ผ่อนคลายความเครียดโดยการนวด นอกจากนี้ การนวดยังช่วยรักษาความยืดหยุ่นของท่าน และช่วยลดความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บ พร้อมพัฒนาประสิทธิภาพทางร่างกายและกระตุ้นร่างกายและจิตใจของท่านอีกครั้ง และให้การตื่นตัวและความสามารถในการทำงาน

พนักงานนวดที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีให้บริการการนวดได้อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึง นวดแผนไทย นวดสวีดีช นวดอโรมาเธอราปี นวดผ่อนคลาย และนวดกดจุด เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการ กีฬาและสันทนาการ
 • - ห้องประชุม
 • - คลับ เฮาส์ของสมาชิก : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 21.00 น.
 • - กระแสไฟฟ้า 220 โวลต์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ
 • - บริการเช็คอินแบบกลุ่มหรือเดี่ยว
 • - คลีนิคของโรงแรมพร้อมพยาบาลประจำ : เปิดให้บริการ 10.00 น. - 17.00 น.
 • - ร้านขายผลไม้ : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 21.00 น.
 • - พนักงานให้บริการแขกชาวญี่ปุ่น
 • - บริการเลี้ยงดูเด็ก : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - บีช คลับ ที่หาดป่าตอง : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 17.00 น.
 • - ชายหาดส่วนตัว
 • - บริการซักรีด และขัดรองเท้า
 • - รถรับ-ส่งเพื่อขึ้นรถต่อไปในตัวเมืองภูเก็ตฟรีเป็นประจำทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์
 • - รถส่งเพื่อขึ้นรถต่อไปย่านท่องเที่ยวตอนค่ำคืนของหาดป่าตองและศูนย์กลางการช้อปปิ้ง 4 ครั้งในช่วงเย็นฟรี
 • - ห้องอาหารและบาร์ 7 แห่ง
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ โดยหันหน้าสู่ทะเล มองเห็นน้ำตก
 • - วอลเลย์บอลชายหาดและวอลเลย์บอลริมสระ
 • - จิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ
 • - เล่นวอเตอร์ สไลด์ในสระว่ายน้ำ
 • - ห้องเล่นเกมส์
 • - มินิกอล์ฟ : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - สนามเทนนิส : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - ปิงปอง
 • - ศูนย์ฟิตเนส : เปิดให้บริการ 06.00 น. - 21.00 น.
 
 
 
แผนที่่
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ทางเหนือสุดของหาดป่าตอง และอยู่ท่ามกลางภูเขา ข้างบนตัวเมือง รีสิร์ทนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นน้ำสีฟ้าเป็นประกายแวววาวของทะเลอันดามัน ที่อยู่เบื้องล่าง และคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand