ท่องเที่ยว 
 
Hotel Hotel
Location:

Travel Reviews: rate review 9.2 (13 reviews)


 
 
ตั้งอยู่บนหาดเขตร้อนอันงดงามดั่งสรวงสวรรค์ทางชายฝั่งตะวันตกที่เงียบสงบ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่ราว 40 เอเคอร์ท่ามกลางหมู่แมกไม้ที่เขียวชอุ่ม หาดทรายสีทองทอดยาวและทะเลมรกตแห่งอันดามัน

เนื่องด้วยการเป็นศูนย์กลางการขุดเหมืองในศตวรรษที่ 16 ภูเก็ตได้มีการว่าจ้างนักขุดเหมืองชาวจีน และอิทธิพลจากวัฒนธรรมจีนและโปรตุเกสจากนักบุกเบิกชาวโปรตุเกสยังคงพบเห็นได้บนเกาะจนถึงทุกวันนี้

โรงแรมมีห้องประชุม 6 ห้อง สระว่ายน้ำขนาด lagoon-size 2 สระ สนามเทนนิส 4 สนาม คอร์ทสควอชปรับอากาศ 2 คอร์ท สปาระดับโลก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางบกและทางทะเล ศูนย์เรียนรู้สำหรับเด็ก และผจญภัยตามแบบฉบับประวัติศาสตร์โจรสลัดอันมีเอกลักษณ์ ภัตตาคาร 10 แห่ง และบาร์ ซึ่งได้ตระเตรียมอาหารอันมีวัฒนธรรมจากทั่วทุกมุมโลก Superior Room 417 ห้อง และ Luxury Suite 53 ห้อง ในแบบท้องถิ่น ทำให้สมบูรณ์ด้วยการจัดแบบรีืสอร์ทเขตร้อน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอันเลิศหรู สรรสร้างวันหยุดในแบบสบายๆ

รีสอร์ทอยู่ห่างออกไปจากสถานที่จัดงานเฉลิมฉลองหลายแห่งเพียงไม่กี่นาที รวมถึงแหล่งช็อปปิ้งและภัตตาคารในบริเวณป่าตอง วัดอันวิจิตรงดงาม 29 วัดบนเกาะ เดินเขาลอดผ่านถ้ำหินปูนโบราณ และ ดำน้ำ สกูบ้าลงไปยังเขตน้ำลึกทะเลอันดามัน

img img imgห้องพัก


เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท มอบทุกประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์ ด้วยห้องพักแขกและห้องสวีทที่มีสไตล์ ทั้งหมด 470 ห้อง ด้วยเสน่ห์ทางสถาปัตยกรรมไทยและความงดงามในแบบไทยเดิม อีกทั้งยังกลมกลืนไปกับภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มของป่าเขตร้อน

อบอุ่นกับโทนสีเข้ม ยิ่งไปกว่านั้นด้วยพื้นที่ในการทำงานและนั่งเล่นอันหรูหราด้วยสภาพแวดล้อมที่ชวนหลงไหล หัตถกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ผ้าไหมไทยคุณภาพดีเยี่ยมและงานศิลปดั้งเดิม และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว ได้จัดเตรียมประสบการณ์ที่ซึ่งมิอาจลืมเลือน

ตื่นขึ้นในทุกเช้าวันใหม่ พร้อมฉากของความโรแมนติกยามพระอาทิตย์ขึ้น และเฝ้าดูพระอาทิตย์อัสดงอันแสนอบอุ่นกับคนรักของคุณ ณ ระเบียงส่วนตัว ซึ่งสามารถชมทัศนียภาพที่เขียวชอุ่มของสวนสวย ทะเลอันดามัน หรือสระน้ำขนาดใหญ่ราวทะเลสาบ

 
- ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (Deluxe Ocean View) -

ดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (Deluxe Ocean View) เป็นห้องที่ได้ทำขึ้นใหม่ พื้นที่ขนาด 38 ตร.ม.พร้อมห้องน้ำที่มองเห็นทะเลและห้องอาบน้ำด้วยฝักบัวแรงดันสูง มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติของท้องทะเลและความเป็นไทยได้อย่างลงตัว พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์ทางไกล, โทรทัศน์ LCD 37 นิ้ว, เครื่องเล่น DVD, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟ, เครื่องทำชา-กาแฟ, เตารีด, รองเท้าแตะ นอกจากมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและทันสมัยเหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด

img img img
 
- ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) -

จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) เป็นห้องที่ตกแต่งแบบไทยเดิม พื้นที่ขนาด 59 ตร.ม.เป็นห้องที่จัดทำให้ทันสมัยพร้อมห้องน้ำที่มองออกไปสู่ทะเลได้ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ห้องนั่งเล่นที่มีมุมโซฟาสบายๆ, ระเบียงขนาด 12 ตารางเมตร, โทรศัพท์ทางไกล, โทรทัศน์ LCD 37 นิ้ว, เครื่องเล่น DVD, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟ, เครื่องทำชา-กาแฟ, เตารีด, รองเท้าแตะ นอกจากมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและทันสมัยเหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด

img img
 
- ห้องดีลักซ์ การ์เดน (Deluxe Garden) / ห้องดีลักซ์ พูล วิว (Pool View Room) -

ดีลักซ์ การ์เดน (Deluxe Garden) / ห้องดีลักซ์ พูล วิว (Pool View Room) ตกแต่งแบบไทยเดิม พื้นที่ขนาด 37 ตร.ม. เป็นห้องที่จัดทำให้ทันสมัยพร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถพักได้ทั้งเป็นสวนและวิวสระว่ายน้ำ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ห้องนั่งเล่นที่มีมุมโซฟาสบายๆ, โทรศัพท์ทางไกล, โทรทัศน์ LCD 37 นิ้ว, เครื่องเล่น DVD, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟ, เครื่องทำชา-กาแฟ, เตารีด, รองเท้าแตะ นอกจากมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและทันสมัยเหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด

img imgภัตตาคารและบาร์


เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท มีรายการอาหารให้เลือกนานาชนิดจากภัตตาคารและบาร์ระดับโลก 10 แห่ง แต่ละแห่งมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารอย่างมีเอกลักษณ์ อาหารไทยและนานาชาติคุณภาพเยี่ยมให้บริการตั้งแต่ เช้าจรดค่ำ อิ่มเอมใจกับอาหารที่ผสมผสานวัฒนธรรมมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยพ่อครัวมืออาชีพ โดยเริ่มจากอาหารทะเลสดใหม่ เป็นเมนูพิเศษจากฝั่งแปซิฟิกไปจนถึงเมนูจากยุโรป แขกผู้มาเยือนสามารถมีประสบการณ์ในการลิ้มรสอาหารไทยแบบชาววังอย่างพึงพอใจ

- ปะการัง -
เป็นภัตตาคารแบบเปิดโล่ง ปะการังให้บริการด้วยการนำเสนอด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าแบบยุโรปและเอเชียและบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นด้วยอาหารนานาชนิด

อาหาร นานาชาติ
เปิดบริการเวลา 7.00 น. - 10.30 น. / 19.00 น. - 22.30 น.
บรรยากาศ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
การจัดสถานที่ จัดที่บริเวณสระน้ำของ รืสอร์ท ซึ่งให้บรรยากาศที่เงียบสงบ รับลมเย็นสบายจากชายหาด
img
- เลอ คาฟ ฟลอริ -
เลอ คาฟ ฟลอริ เป็นสถานที่ทานอาหาร ที่มีรายการอาหารนานาชาติที่ชื่นชอบให้เลือกได้ตลอดทั้งวัน ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย และอาหารจานพิเศษแบบเอเซียน

อาหาร นานาชาติ
เปิดบริการเวลา 06:00 น. - 23.00 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ วิวทะเลสาบ
img
- อาริอาเกะ -
อาริอาเกะให้บริการซาซิมิที่สดใหม่ที่สุดในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นที่แท้จริง เพลิดเพลินกับการทำเทปันยากิจากพ่อครัว ดูพ่อครัวทำซูชิตามที่สั่ง ที่เคาน์เตอร์ได้เลยหรือนั่งรับประทานอย่างเป็นส่วนตัวในห้องทาตามิ

อาหาร ญี่ปุ่น
เปิดบริการเวลา 18:30 น. - 23.00 น.
บรรยากาศ: ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ ในร่ม
img
- วังวาริน -
ภัตตาคารอาหารไทย "วังวาริน" จัดเตรียมรายการอาหารไทยชาววังแบบดั้งเดิม และให้สัมผัสประสบการณ์ที่ท่านไม่ควรพลาด

อาหาร ไทย
เปิดบริการเวลา 19.00 น. - 23.00 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ วิวทะเลสาบ
img
- พอร์โทฟิโน่ -

พบกับบรรยากาศดั้งเดิมแบบ "แทรททอเรีย" อาหารอิตาเลียนที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน

อาหาร อิตาเลียน
เปิดบริการเวลา 19.00 น. - 23.00 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ ในร่ม
img
- ลาเฟียมา -
ลาเฟียมาเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่บนพื้นทรายที่ขาวสะอาดในอ่าวที่สงบ ย่างเท้าก้าวเดินไปบนผืนทรายอันอ่อนนุ่มขณะที่เพลิดเพลินกับการลิ้มรสพิซซ่าที่ส่งกลิ่นหอม ซึ่งอบออกมาจากเตาดินเผา

อาหาร พิซซ่า
เปิดบริการเวลา 12.00 น. - 20.00 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ ชายหาด
img
- เลอ ปาตอง ผับ แอนด์ คาราโอเกะ -
ให้ท่านสัมผัสประสบการณ์อันอบอุ่น ของว่าง คาราโอเกะ พูล ทีวีจอขนาดใหญ่ ปาเป้า ฯลฯ

อาหาร อาหารว่าง
เปิดบริการเวลา 18.00 น. - 24.30 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในร่ม
img
- ซันเซ็ต บาร์ -
ไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่านี้อีกแล้ว ในการเฝ้าดูความงามยามพระอาทิตย์ตกราวกับว่ากำลังชมการแสดงจากทะเลอันดามัน ณ ซันเซ็ต บาร์ ดื่มด่ำกับทรอปิคอลคอกเทลหรือเบียร์ไทยซึ่งเป็นที่นิยม

อาหาร อาหารว่าง
เปิดบริการเวลา 12.00 น. - 17.30 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ ชายหาด
img
- บีชบาร์บีคิว -
บีช บาร์บีคิว ภัตตาคารริมชายหาด ตั้งอยู่ริมหาดทรายฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งอย่างใกล้ชิด กินเลี้ยงในรสชาติแบบที่คุณต้องการโดยพ่อครัวไทย

อาหาร บาร์บีคิว
เปิดบริการเวลา 11.00 น. - 20.00 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ ชายหาด
img


- ต้นสน บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง
ต้นสน บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง สถานที่อันสุดวิเศษ ดื่มด่ำกับทรอปิืคอล คอกเทล หรือ อาหารมื้อค่ำ พร้อมไปกับการชมทะเลอันดามัน หยุดพักริมสระน้ำและลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ แน่ใจว่าคุณได้ลิ้มลองบะหมี่มองโกลเลียเป็นอาหารกลางวัน
อาหาร นานาชาติ
เปิดบริการเวลา 09:30 น. - 03.00 น.
บรรยากาศ ผ่อนคลายสบายๆ
การจัดสถานที่ วิวทะเล
imgห้องประชุม


หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดประชุมในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร ถัดจากหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีคราม เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท คือความต้องการที่สมบูรณ์แบบของคุณอย่างแน่นอน พื้นที่กว้างกว่า 1,310 ตร.ม. สามารถจัดเตรียมสิ่งที่ต้องการเพื่อรองรับคนได้ถึง 980 คน สถานที่จัดงานทั้งในร่มและกลางแจ้งที่ลงตัวกับความต้องการของคุณ พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียงอันทันสมัย ทีมงานมืออาชีพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่างานของคุณจะราบรื่นไปด้วยดี
img

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับการประชุม ห้องประชุมขนาดใหญ่สามารถแบ่งย่อยได้ ห้อง กะรน บอลลูม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 980 คน และห้องปฏิบัติงานอื่นๆอีก 4 ห้อง แต่ละห้องรองรับได้ถึง 95 คน หรือให้เหมาะสมกับการรับรองได้ถึง 80 คน

เข้าร่วมกลุ่มกับเพื่อนร่วมทีมหาตัวแทนและอภิปรายกลยุทธ์ทางธุรกิจในระหว่างที่พักดื่มกาแฟด้วยการบรรเลงเพลงอย่างเป็นธรรมชาติ ขึ้น มาร์กาเร็ต ลี เรือส่่วนตัวของเรา ดื่มคอกเทลพร้อมกับการล่องเรือชมพระอาทิตย์อัสดง รับประทานอาหารมื้อค่ำในงานริมชายหาดภายใต้หมู่ดาวยามราตรี หรืออื่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ หรือ ชุดอาหารค่ำภายใต้ซุ้มสวนขนาดใหญ่สำหรับ 120 - 150 คน รายการต่างๆที่รวมเอากิจกรรมทางน้ำและทางบกเพื่อให้เข้ากับความต้องการของแขกผู้มาเยี่ยม

ให้คำมั่นสัญญาแห่งรักแก่คนรักของคุณซึ่งได้โอบล้อมคุณด้วยสายลมแผ่วเบาราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดพิธีแต่งงานอันน่าตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งแห่งหนึ่งในประเทศไทย และได้รับสมญานามว่า "ไข่มุกแห่งท้องทะเลอันดามัน"

ชื่อห้อง ขนาด
ฟุต x ฟุต
พื้นที่
ตารางฟุต
สูง
ฟุต
จัดเลี้ยง โรงภาพยนตร์ สันทนาการ ห้องเรียน ตัวยู H.Sq. อาหารเย็น
พื้นที่เต้นรำ
กะรน A 59 x 80 4720 15.8 230 530 400 190 80 - -
กะรน B 53 x 80 4240 15.8 190 430 350 190 80 - -
นายหาญ 34 x 39 1326 11.6 95 95 80 45 35 30 50
กะตะ + กมลา + สุรินทร์ 34 x 39 1326 11.6 95 95 80 45 35 - -
กะรน A+B 80 x 120 8960 15.8 420 980 800 430 - - 350สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


ที่ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เรามีผืนดินและผืนน้ำอันกว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมสันทนาการและกีฬาต่างๆมากมาย อุ่นเครื่องด้วยการเดินออกกำลังกายรอบโรงแรม เพิ่มความท้าทายด้วยการขับรถแข่ง เทนนิส สควอช วอลเลย์บอล หรือ ปิงปอง สำหรับผู้ที่แสวงหาความตื่นเต้นที่มากขึ้นอีก ร่วมพิชิตความท้าทายด้วยการปีนหน้าผาหินจำลอง เรามีพื้นที่ในการฝึกวงสวิงสำหรับนักกอล์ฟภายใต้การช่วยเหลือจากโปรกอล์ฟ ณ ที่ไดร์ฟกอล์ฟ

หากคุณกำลังหากิจกรรมที่ไม่ต้องใช้พละกำลังมากมาย เรามีเกมส์ปาลูกดอกและ มินิกอล์ฟไว้สำหรับคุณ อีกทั้งยังมีเกมส์กระดานให้คุณได้เพลิดเพลิน ณ สิมิลัน เลาจน์

ทำกิจกรรมต่างๆอีกมากมายบนหาดทราย และนี่่เป็นเวลาที่จะได้ทำในสิ่งเหล่านี้ที่คุณตั้งใจไว้ ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์หรือเป็นเพียงผู้เริ่มต้น เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เรียนรู้การล่องเรือ เรือใบ ดำน้ำ หรือดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ล นอกช่ายฝั่ง

หยุดวันอันแสนวุ่นวายของคุณด้วยการอาบแดด หรือทำกิจกรรมต่างๆ ขอแนะนำการทำสปา บำบัดเพื่อคีนความกระปรี้กระเปร่าให้คุณ ณ เลอ สปา การทำสปาบำบัดจากหลายประเทศ 1 ใน 10 ห้องนวดอันทันสมัยด้วยสไตล์ไม้สักได้รอคอยผู้ที่รักในการทำสปา ด้วยกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติได้ฟื้นฟูทั้งจิตใจและร่างกายได้เป็นอย่างดี เชิญสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหราและรื่นเริงผสมผสานไปกับการสรรสร้างสถานศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเปี่ยมด้วยสันติสุข

- บริการโรงแรม -
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - สระน้ำแบบเปิดโล่ง
 • - พนักงานที่สามารถพูดได้หลายภาษา
 • - บริการรับเลี้ยงเด็ก
 • - บริการนำเที่ยว
 • - เคาน์เตอร์บริการหน้าทางเข้า
 • - หลักสูตรกอล์ฟ
 • - วอลเล่ย์บอล
 • - บริการยาสามัญ
 • - การแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - เพนกวิ้น คิดส์ คลับ
 • - เช็คอินและเช็คเอาท์ด่วน
 • - บริการซักรีด
 • - บริการรองเท้า
 • - บริการรถลีมูซีน
 • - พนักงานต้อนรับหน้าทางเข้า
 • - เรือใบ
 • - วอลเล่ย์บอลชายหาด
 • - บาสเก็ตบอล
 • - ปิงปอง
 • - บริการสิ่งอำนวยความสะดวก สปา
 • - ฟิตเนส
 • - ร้านบูติก
 • - ซาวน่า
 • - สนามพัทกอล์ฟ
 • - สนามไดร์ฟกอล์ฟ
 • - ห้องอบไอน้ำ
 • - สนามเทนนิสกลางแจ้ง
 • - ตู้นิรภัย
 • - สระน้ำวนกลางแจ้ง
 • - ที่เก็บสัมภาระ
 • - เครื่องทำน้ำแข็ง
 • - บริการข่าว
 • - ลานจอดรถ
 • - ร้านดอกไม้
 • - ร้านของฝาก
 • - บริการรถสำหรับเช่า
 • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 • - ศูนย์บริการทางธุรกิจ
 • - ร้านทำผมสตรี/บุรุษ
 • - บริการขนส่งสาธารณะภายในบริเวณ

img img img
 
img img img

- เลอ สปา -

เลอ สปา นำคุณพักจากปัญหาต่างๆภายในสภาพแวดล้อมอันสมบูรณ์แบบที่ได้จัดเตรียมไว้ เป็นสถานที่ซึ่งให้การบำบัดอาการอ่อนเพลียจากการเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นเวลานาน หรือบริการนวดผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับการนวดและการบำบัดจาก 1
 เวลา 09:00 น. - 23:00 น. ทุกวัน
imgแผนที่


"ไข่มุุกแห่งท้องทะเลอันดามัน" ต้องมนต์เสน่ห์แห่งเกาะภูเก็ตและความวิจิตรงดงามที่มีทุกสิ่่งพร้อมให้แก่นักท่องเที่ยว เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ราว 40 เอเคอร์ท่ามกลางความงดงามแบบเขตร้อน หาดทรายเงียบสงบ พื้นที่อ่าวที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ เดินทางโดยรถจักรยานหรือจักรยานยนต์จากป่าตองใช้เวลาเพียง 5 นาที ชีวิตยามค่ำคืนกลางเมืองภูเก็ต(ใช้เวลาเดินทางมายังเมืองภูเก็ตเพียง 30 นาที) 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand