ท่องเที่ยว 
 
Hotel centarakaron Hotel phuket

Centara Karon Resort

502/3 Patak Road , Karon Beach
Muang, Phuket 83100

Location:Karon Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 7.0 (27 reviews)


 
 
เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต (เดิมคือ เซ็นทรัล กะรนบีช รีสอร์ท ภูเก็ต) ด้วยนานาบริการของเราที่ตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ให้ท่านรู้สึกอยากกลับมาเยือนอีกครั้งแล้วครั้งเล่า


เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต คือรีสอร์ทสไตล์สมัยใหม่ รีสอร์ทแบ่งออกเป็น 4 โซน เพื่อตอบสนองสไตล์ผู้เข้าพักที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้มาพักผ่อนคนเดียว ครอบครัว คู่รัก หรือนักเดินทางผู้มีรสนิยม ทุกโซนให้ท่านสัมผัสทัศนียภาพมุมกว้างของหาดกะรน พร้อมทิวเขาเขียวชอุ่มเป็นฉากหลัง จากชายขอบภูเขาเขียวขจีสีมรกต น้ำทะเลใสดุจแก้วคริสตัลแห่งทะเลอันดามันแผ่ไพศาลออกกว้างไกลจรดเส้นขอบฟ้า หาดกะรนเป็นหาดโค้งกว้างใหญ่ที่งดงาม เป็นหนึ่งในบรรดาหาดทรายละเอียดขาวนวลที่พบได้ทั่วไปในจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทของเราเป็นที่พักที่ได้รับความนิยม เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งสรรพที่นักท่องเที่ยวจะคาดหวังจากการพักผ่อนในเกาะเมืองร้อน

ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 3 นาทีจากรีสอร์ทสู่บริเวณหาด ที่ซึ่งหาดทรายขาวพราวระยับเป็นแนวยาว 4 กิโลเมตรทอดตัวอยู่เบื้องหน้า
ห้องพัก
เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ประกอบด้วยโซนห้องพักทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ เดอะ เทอเรส (The Terraces), เดอะ ลากูน (The Lagoon), ทรอปิคอล (Tropicale) และ เดอะ คาบาน่า (The Cabanas) ด้วยห้องพักจำนวน 316 ห้อง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างใหญ่ของหาดกะรน

โซน เดอะ เทอเรส (The Terraces) ประกอบด้วยห้องพักประเภท ห้องซูพีเรียร์ (superior) และ ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยน วิว (superior ocean view) ที่ตกแต่งใหม่

โซน เดอะ ลากูน (The Lagoon) ประกอบด้วยห้องพักเประเภทดีลักซ์ (deluxe) ซึ่งมีเตียงใหญ่จำนวน 2 เตียง เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ได้อย่างสะดวกสบาย

โซน ทรอปิคอล (Tropical) เป็นห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความหรูหราและประสบการณ์การพักผ่อนที่ครบครัน ผู้เข้าพักจะได้ชื่นชมกับการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย สะดวกสบายกับบริการเตรียมที่นอนแบบ nightly turndown service

เดอะ คาบาน่า (The Cabanas) อาคารที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณสวน ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ พร้อมความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกนานาที่ท่านจะคาดหวังได้จากห้องพักชั้นเลิศ

ห้องพักทุกประเภทมีเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์ไทยร่วมสมัย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน ห้องพักแบบซูพีเรียร์ (superior) อยู่ภายในโซน เดอะ เทอเรส (The Terrace) สามารถมองเห็นวิวทะเลทั้งแบบเต็มและบางส่วน ห้องพักแบบดีลักซ์ (deluxe) และห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (premium deluxe) อยู่ภายในโซน เดอะ ลากูน (The Lagoon) และทรอปิคอล (Tropical) ที่บริการห้องพักขนาดกว้างที่สุดถึง 52 ตร.ม. บ้านพักแบบวิลล่าที่วางตัวอยู่ตามจุดต่างๆ ภายในโซน เดอะ คาบาน่า (The Cabanas) บริเวณรอบสระของ The Lagoon wing ห้องพักทุกห้องพร้อมสรรพด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียม ภาพยนตร์และเพลงตามรายการของที่พัก ตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ โทรศัพท์สายตรง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)

ห้องพักแบบซูพีเรยร์ ตั้งอยู่ในโซน เดอะ เทอเรสที่ตกแต่งใหม่ ห้องพักสามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน ได้อย่างสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำกว้างขวาง (อ่างอาบน้ำและฝักบัว) พร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียม ภาพยนตร์ตามรายการของที่พัก ตู้นิรภัยส่วนตัว ไดร์เป่าผม อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ตู้เย็นและมินิบาร์
 
ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยน วิว (Superior Ocean View)

ห้องพักแบบซูพีเรยร์ โอเชี่ยน วิว ตั้งอยู่ในโซน เดอะ เทอเรสที่ตกแต่งใหม่ ห้องพักสามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน ได้อย่างสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำกว้างขวาง (อ่างอาบน้ำและฝักบัว) พร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียม ภาพยนตร์ตามรายการของที่พัก ตู้นิรภัยส่วนตัว ไดร์เป่าผม อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ตู้เย็นและมินิบาร์
 
ห้องเดอะ ลากูน ดีลักซ์ (The Lagoon Deluxe)

ห้องพักแบบดีลักซ์ ตั้งอยู่ในโซน ลากูน ที่มีขนาดกว้างขวาง ลงตัวสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว รองรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ได้อย่างสบาย ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงใหญ่ 2 เตียง มีระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียม ภาพยนตร์ตามรายการของที่พัก ตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ตู้เย็นและมินิบาร์
 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ - ทรอปิคอล คลับ (Premium Deluxe - Tropicale Club)

ห้องพักแบบพรีเมี่ยม ดีลักซ์ ตั้งอยู่ในโซน ทรอปิคอล พร้อมบริการแม่บ้านวันละ 2 เวลา รวมทั้งบริการเตรียมที่นอนในช่วงเย็น มีห้องน้ำส่วนตัวและฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ โทรทัศน์ดาวเทียม ภาพยนตร์ตามรายการของที่พัก มินิบาร์ ตู้นิรภัย และอุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟสมนาท่านฟรี
 
ห้องพูล คาบาน่า 1 ห้องนอน (1 Bedroom Pool Cabana)

ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางเป็นพิเศษของโซน เดอะ คาบาน่า ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณสวน ให้ความสงบและเป็นส่วนตัวอย่างถึงที่สุด รวมทั้งความสะดวกสบายและบริการตามที่ท่านคาาดหวังว่าจะได้รับจากการเข้าพักแบบห้องประเภทพรีเมี่ยมรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน พร้อมเตียงเสริม ทุกห้องมีระเบียงและอ่างจากุซซี่ พร้อมเตียงอาบแดด 2 เตียง
ร้านอาหารและบาร์
โลตัส

ประเภทอาหาร: นานาชาติ/ ไทย
ที่ตั้ง อาคาร The Lagoon ชั้นล่าง
บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รวมถึงอาหารกลางวันและเย็นนานาชาติแบบตามสั่ง และมีมื้อเย็นพิเศษเป็น theme evening ในบางโอกาส
เวลาเปิดบริการ 06: 30 น.- 23 :00 น
 
อาซูเร่

ประเภทอาหาร: อาหารอิตาเลี่ยนร่วมสมัย
ที่ตั้ง: บริเวณข้างสระ The Lagoon Pool บริการแซนด์วิช สลัด พิซซ่า และอาหารว่างแบบไทยและเอเชีย
เวลาเปิดบริการ: 11:00 น. - 22:00 น.
 
เดอะ มิกซ์

ประเภทอาหาร ขนมและของทานเล่น
ที่ตั้ง ชั้นล็อบบี้ของอาหารเดอะเทอเรซ เลานจ์บรรยากาศผ่อนคลาย บริการเครื่องดื่มและของว่างนานาชนิด
เวลาเปิดบริการ: 10:00 น. - 01:00 น.
 
ทรอพิกซ์

ประเภทอาหาร: บาร์ริมสระและอาหารทานเล่น
ที่ตั้ง: ริมสระ Tropical Pool บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ
เวลาเปิดบริการ: 10:00 น. - 19:00 น.
 
ลากูน บาร์

ประเภทอาหาร บาร์ริมสระและอาหารทานเล่น
ที่ตั้ง บริเวณริมสระ The Lagoon Pool บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ
เวลาเปิดบริการ 11:00 น. - 19:00 น.
 
เทอร์เรส พูลบาร์

ประเภทอาหาร บาร์ริมสระและอาหารทานเล่น
ที่ตั้ง บริเวณสระ The Terraces Pool บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ
เวลาเปิดบริการ: 11:00 น.- 19:00 น.
การจัดประชุมและสัมมนา
ให้ท่านยังคงการติดต่อกับโลกธุรกิจในขณะที่มาพักร้อน ด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมที่รวมครบ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตและอีเมลล์ นอกจากนี้ยังมี เครื่องฉายวีดีโอ จอ เครื่องฉายสไลด์ กระดานไวท์บอร์ดและฟลิปชาร์ต และเครื่องฉาย LCD อีกด้วย ให้ท่านมีข้อแก้ตัวที่ดีในการรวมเอาวันหยุดพักร้อนและการทำงานเข้าด้วยกัน

ห้องประชุม ห้องประชุม จัดงานเลี้ยงกลางแจ้ง
สปา
ทุกวันนี้ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของท่าน เป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจ ที่เซ็นวารีสปา เราปรนนิบัติผิวท่านด้วยทรีทเมนต์ให้ให้ความผ่อนคลายและดีต่อร่างกาย ท่านสามารถพบ เซ็นวารี สปา ได้ที่เกือบทุกสาขาของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือของเรา พร้อมทั้งยังมีการขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลกอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ในยามค่ำคืน การสังสรรของท่านจะเป็นโอกาสที่พิเศษ ด้วยความบันเทิงยามค่ำคืนที่มีมากมายภายในและรอบๆบริเวณรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลยามเย็น คาราโอเกะ และความบันเทิงจากวงดนตรีของรีสอร์ท หรือปาร์ตีที่ป่าตองยามดึก เรามีบริการรถรับส่งที่สะดวกรวดเร็วจากรีสอร์ท ให้ท่านสนุกกับปาร์ตี้ได้ทันที

รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 3 แห่ง เพียงไม่กี่นาทีจากห้องพักแต่ละห้อง และยังมีศูนย์กีฬา ที่ซึ่งรวมรวบกิจกรรมสันทนาการไว้มากมาย รวมถึงคอร์ทเทนนิสพร้อมไฟสนาม 2 คอร์ท โรงยิมอุปกรณ์ครบครัน สนุกเกอร์ และกระดานปาเป้า เพื่อความผ่อนคลายหลังออกกำลังกาย เพลิดเพลินกับบริการต่างๆของเราไม่ว่าจะเป็น เซ็นวารี สปา ซาวน่า หรือจิบเครื่องดื่มที่เลือกสั่งได้จากร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม

ทุกแห่ง สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย กิจกรรมอย่างการเดินป่า แข่งรถโกคาร์ท พายเรือแคนู ยิงปืน หรือแม้แต่บันจี้จัมพ์ ก็สามารถติดต่อผ่านทางโรงแรมได้ หลังจากวันสบายๆบนชายหาด เดินเล่นกลับสู่รีสอร์ท ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการต่อรองราคาจากนานาร้านค้าที่เรียงรายอยู่ตลอดแนวทางเดิน ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก เครื่องประดับ และเสื้อผ้า ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาที่น่าพอใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพิ่มเติม
 • - ร้านอาหาร บาร์ และเลานจ์ หลากหลายประเภท
 • - สระว่ายน้ำ 3 สระ และสระเด็ก 3 สระ
 • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมสัมมนา
 • - สปา เซ็นวารี พร้อมห้องอบไอน้ำและจากุซซี่
 • - เซ็นทรัล พลัส เลานจ์
 • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์และซาวน่า
 • - คอร์ทเทนนิสพร้อมไฟสนาม 2 คอร์ท
 • - บริการรับ-ส่งสนามบิน
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • - บริการซักรีด/ซักแห้ง
 • - ร้านเสริมสวย
 • - กิ๊ฟท์ช็อปและมินิมาร์ท
 • - ศูนย์รักษาพยาบาล
 • - บริการรถเช่าและทัวร์
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • - สนุ้กเกอร์์
 • - จัสท์ ฟอร์ คิดส์ สำหรับคุณหนูๆ
 • - ตู้นิรภัย
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
สไลเดอร์ สระว่ายน้ำ เทอร์เรส สระว่่ายน้ำ ทรอปิคอล
 
คลับสำหรับคุณหนู กิจกรรมสำหรับคุณหนู กิจกกรมรสำหรับครอบครัว
 
โซนเกมส์ ศูนย์ฟิตเนส คลับทรอปิคอล
แผนที่
เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตราว 9.5 ไมล์ อยู่ใจกลางหาดกะรนที่สวยงาม ขับรถราว 45 นาที ผ่านทัศนียภาพที่น่าประทับใจสองข้างทางจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ตัวหาดอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 3 นาทีเท่านั้น เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต มีวิวพันธุ์ไม้เมืองร้อนนานาเป็นฉากหลังที่สวยงาม และอยู่ภายในบริเวณที่เข้าถึงห้างร้านและร้านอาหารในแถบนั้นได้อย่างสะดวกสบาย

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand