ท่องเที่ยว 
 
Hotel bluemarine Hotel phuket

Centara Blue Marine Resort & Spa Phuket

290/1 Prabaramee Road, Patong
Kathu, Phuket 83150

Location:Patong-Kalim Bay
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 5.7 (7 reviews)


 
 
เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหน้าผาเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อน ในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของท่าน ลองฟังเสียงของธรรมชาติจากลำธารที่อยู่ใกล้เคียงที่ไหลผ่านรีสอร์ท และชมทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลอันดามัน วันหยุดของท่านจะลืมไม่ลง

เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออกแบบมาโดยเฉพาะภายใต้แนวคิดของ "ไทยร่วมสมัย" ให้รู้สึกทันสมัยในแบบไทยและตะวันตก เราตกแต่งใช้สีสันในทุกมุมเพื่อให้เป็นรีสอร์ทที่มีชีวิตชีวาที่สุดเท่าที่ท่านเคยพบเห็น และทำให้รีสอร์ทเป็นเอกลักษณ์


สิ่งสำคัญที่สุดของเรา คือความพึงพอใจและความประทับใจในการบริการของเรา ทันทีที่ท่านก้าวเข้ามาในรีสอร์ท ท่านจะรู้สึกแตกต่างเมื่อเทียบกับการที่โรงแรมอื่น ๆ บนเกาะ ตกแต่งด้วยเทคนิคพิเศษของผนังซีเมนต์ขัด ตกแต่ง ปกคลุมด้วยวอลล์เปเปอร์ เราเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่การตกแต่งผนังไปจนถึงพื้นหินขัดทำเอง ท่านสามารถสัมผัสศิลปะหัตถกรรมไทยที่ประณีตโดยช่างแกะสลัก ของเราที่อยู่ภายใต้คำแนะนำของช่างฝีมือต้นแบบ
ห้องพัก
ห้องพักของโรงแรมมีขนาดกว้างขวางและบรรยากาศเงียบสงบ สามารถสร้างความยืดหยุ่นให้คู่รัก กลุ่มครอบครัว หรือเพื่อนฝูงได้ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งในแบบโมเดิร์นโทนสีอบอุ่นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกจุดหนึ่งบนเกาะภูเก็ต
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
 • - มินิบาร์
 • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
 • - ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
ห้องซูพีเรียร์ การ์เด้น (Superior Garden Room)
ห้องซูพีเรียร์ การ์เด้น จำนวน 69 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 42 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงห้องและห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างโล่งโปร่งและสบาย พร้อมทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันและการตกแต่งที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนด้วยโทนสีที่อบอุ่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัว และให้ท่านได้สามารถเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
 
ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง (Deluxe Ocean Facing)
ห้องพักจำนวน 78 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร ที่ออกแบบได้สะท้อนกับบรรยากาศอันเงียบสงบของทะเล ตกแต่งด้วยแสงสีดูอบอุ่น ซึ่งแต่ละห้องยังมีระเบียงที่สามารถให้คุณได้ชมวิวทะเลอันดามันอันสวยงาม เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1 ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)
ห้องพักจำนวน 27 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถชิมวิวบรรยากาศของสวนหรือสระว่ายน้ำอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยเฉดสีธรรมชาติโทนฟ้าเทา เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
 
 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง (Premium Deluxe Ocean Facing)
ห้องพักจำนวน 46 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถชิมวิวบรรยากาศของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ดูสะอาดตาด้วยโทนสีฟ้าและเทา เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ สปา (Premium Deluxe Spa)
ห้องพักจำนวน 28 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 42 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือผู้ที่ต้องการความเงียบสงบแบบส่วนตัว ภายในห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์
 
ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (Deluxe 1 Bedroom Suite)
ห้องพักจำนวน 4 ห้อง ที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างถึง 110 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของรีสอร์ทและทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัยด้วยโทนสีฟ้าสบายตา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1 ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่ ห้องรับประทานอาหาร รวมถึงห้องอาบน้ำและฝักบัวที่คอยอำนวยความสะดวก
 
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ สวีท (Deluxe Family Suite)
ห้องพักจำนวน 8 ห้อง ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ล่าสุด ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง 90 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัยด้วยโทนสีฟ้าสบายตา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 3 ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่เตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์และอีกห้องนอนสำหรับเตียงคู่ มีห้องรับประทานอาหาร รวมถึงห้องอาบน้ำและฝักบัวที่คอยอำนวยความสะดวก
 
ห้องดีลักซ์ พูลวิลล่า คลับ 1 ห้องนอน (Deluxe 1 Bedroom Pool Villa Club)
ห้องพักจำนวน 5 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างกว่า 180 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวอันงดงามของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง อีกทั้งสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว แต่ละห้องได้รับการออกแบบและเน้นการตกแต่งด้วยไม้ที่ทำให้ดูเรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัย พร้อมโทนสีที่ดูอบอุ่นมีสเน่ห์ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่เตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ มีห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น รวมถึงอ่างอาบน้ำและฝักบัวที่คอยอำนวยความสะดวก
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารบลูแปซิฟิค
เปิดใจไปกับฉากธรรมชาติของทะเลอันดามันรอบตัว และทานอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์นานาชาติของเราที่เสิร์ฟตั้งแต่เวลา 6.00-10.00 เริ่มต้นเช้าสดใสผ่อนคลายในอากาศเปิดโล่งกับกาแฟ/ชาและผลไม้สด ยังให้บริการอาหารกลางวันและอาหารเย็น ด้วยอาหารนานาชาติและอาหารตามสั่ง
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 06.30 ถึง 23.00 น.
 
ดีพ อันดามัน เรสเทอร์รองค์
ร้านอาหารดีพ อันดามัน เป็นบริการร้านอาหารเอเชียและนานาชาติมีการจัดเมนูและรายการอาหารตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 14.00 น. ลิ้มรสอาหารทะเลย่างฉ่ำกับตัวเลือกของซุปและสลัดบาร์ที่ร้านอาหารจากเวลา 17.30 น. - 22.30 น. ทุกวัน แนะนำ ให้จองล่วงหน้า
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 14.00 น. 17.30 น. - 22.30 น.
 
ร้านอาหารไทย ทับทิม
เพลิดเพลินกับเพลงและการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกแบบไทยๆ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. - 22.30 น. แนะนำ ให้จองล่วงหน้า
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. - 22.30 น.
 
บาย เดอะ ซี คาเฟ่
ร้านเดอะ บาย เดอะ ซี คาเฟ่ บริการอาหารว่าง โฮมเมดเบเกอรี่และเครื่องเดื่ม
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 2.00 น.
เลท'ส รีแล็กซ์
ร้านบริการอาหารว่างและขนสสำหรับบุคคลในบ้าน
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น.
 
บาร์ริมสระ
บาร์สองบาร์ตรงสระว่ายน้ำที่คลาสสิคและรอยัลวิง ให้บริการเครื่องดื่มที่ทำให้สดชื่นและเครื่องดื่มเบาๆ
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 - 19.00 น.
รับประทานอาหารค่ำ
เปิดบริการทุกวัน 06.30 - 24.00 น.
ห้องประชุม
บริการห้องประชุมพื้นที่ขนาดกว้าง รองรับได้ถึง 180 คน ในรูปแบบของห้องที่เหมือนอยู่ในโรงละครหรืองานเลี้ยงค็อกเทลได้เช่นกัน นอกจากนี้ ห้องบอลรูมยังมีอุปกรณ์ครบครันและทันสมัย สามารถปรับความยิดหยุ่นของห้องประชุมให้กลายเป็นห้องงานเลี้ยงขนาดเล็กได้ พร้อมฟังก์ชั่นในการจัดรูปแบบงานอย่างมืออาชีพ เพื่อให้การประชุมในธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างประสบความสำเร็จ

ด้านอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกในทุกด้าน อาทิ อินเตอร์เน็ตไร้สาย จอโปรเจ็คเตอร์ ไมโครโฟน และระบบเสียงคุณภาพ

เพื่อให้การประชุมเป็นไปอย่างสนุกสนาน ทางโรงแรมยังให้คุณได้ร่วมกันทำกิจกรรมใกล้รีสอร์ท เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจให้กับทุกคนในทีมนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พื้นที่ ห้องถึงหลังคา เธียเตอร์ ค็อกเทล ห้องจัดเลี้ยง ห้องเรียน
160 3.5 90 90 70 70
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ทางโรงแรมมีให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และแยกสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 2 สระ ให้แขกผู้เข้าพักได้เต็มที่สำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดของครอบครัวหรือคู่รัก หรือหากท่านต้องการอาบแดด ทางโรงแรมได้มีจัดเตรียมไว้ให้เช่นเดียวกัน

หากท่านต้องการท่องเที่ยวหาดป่าตอง ทำกิจกรรมชายหาด เดินเล่นยามค่ำคืน ชมสถานบันเทิงต่างๆ สามารถติดต่อได้ทางบริการโต๊ะทัวร์ของทางโรงแรม

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดดวิวทะเล
 
ห้องออกกำลังกาย สปา การบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ
 • - สระเด็ก 2 สระ
 • - คิดส์คลับ พร้อมวีดีโอเกมส์และอินเตอร์เน็ต
 • - ห้องเกมส์ โต๊ะพูล เทนนิส สนุกเกอร์
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก สามารถทำการร้องขอได้
 • - ฟิตเนส
 • - รีสอร์ทสปา
 • - บิวตี้ซาลอน
 • - บริการโต๊ะทัวร์
 • - ของที่ระลึก
 • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • - บริการซักรีด
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรถรับส่งฟรีตามเวลาที่กำหนดไปป่าตอง
แผนที่่
เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหน้าผาเงียบสงบในทางเหนือของหาดป่าตอง พร้อมทัศนียภาพของทะเลของหาดป่าตองที่มีชื่อเสียงและมีอ่าวกะหลิ่มด้านหน้าและป่าสีเขียวด้านหลัง การเดินทาง จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 45 นาที และหากท่านต้องการช้อปปิ้งหรือหาร้านรับประทานอาหารอร่อยๆ สามารถขับรถเพียง 30 นาทีก็เจอแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand