ท่องเที่ยว 
 
Hotel dewaphuket Hotel phuket

Dewa Phuket

65 Moo 1 Tambol Sakoo, Amphur Thalang
Phuket 83110

Location:Nai Yang Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.2 (14 reviews)


 
 
โรงแรม เดวา ภูเก็ต - วิลล่าสระว่ายน้ำ และอพาร์ทเมนท์

โรงแรม เดวา ภูเก็ต เป็นสถานที่อันเป็นส่วนตัวซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มองหารีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์และสถานที่ซ่อนเร้นสำหรับวันหยุดพักผ่อน ตั้งอยู่ห่างจากน้ำทะเลสีฟ้าใส และทรายสีทองของหาดในยางอันสงบเงียบของภูเก็ต ไม่กี่เมตรและอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ พื้นที่ต้อนรับได้มีการออกแบบให้มีบรรยากาศแบบเอเชียและมีรสนิยม ซึ่งจะทำให้ท่านสัมผัสได้ถึงความมีไมตรีจิตรเมื่อท่านมาถึง และการทักทายอย่างเป็นมิตร และการต้อนรับอย่างไทยจะคงอยู่ตลอดทั้งการพักผ่อนของท่าน ดื่มด่ำความสุขผ่านศาสตร์การทำอาหารจากห้องอาหาร ค็อกเทล และเครื่องดื่มดับร้อนจากเล้าจน์ ปล่อยวันสบายๆ กับสระว่ายน้ำไร้รูปแบบ สวนภูมิทัศน์เขตร้อน และผ่อนคลายด้วยน้ำมันอะโรมาจากสปา ทุกสิ่งกำลังรอท่านอยู่

ห้องพัก
ห้องจูเนียร์ สวีท 1 ห้องนอน (Junior Suite 1 Bedroom)
ห้องจูเนียร์ สวีทเหมาะสำหรับคู่รัก ได้รับการออกแบบให้เพิ่มความสะดวกสบายนอกเหนือจากส่วนที่มีอยู่แล้ว มีพื้นที่ในการใช้สอย 67 ตร.ม.เช่น ระเบียงส่วนตัวหันหน้าไปทางทิศตะวันตก พื้นที่ครัวที่ได้รับการตกแต่งแล้ว ห้องน้ำที่มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ และประตูบานคู่ที่นำไปยังห้องนอนใหญ่อันเป็นคุณสมบัติ ไม่มากนัก ห้องจูเนียร์สวีทมีส่วนเพิ่มเติมที่อำนวยความสะดวกของลานจอดรถ ล็อกเกอร์เก็บของ เคเบิ้ลทีวีห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน (Family Suite 2 Bedroom)
ครอบครัวเล็กๆ ที่เดินทางไปยังภูเก็ตหลายครอบครัวต้องการใช้เวลาอยู่ด้วยกันโดยไม่ต้องแยกห้องนอน ดังนั้นห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอนของเรา จึงตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ โดยชั้นแรกมีการแบ่งห้องรับประทานอาหารและเลานจ์ เพื่อให้มั่นใจว่าครอบครัวไม่เคยอยู่ห่างไกล ในขณะเดียวกันมีพื้นที่กว้างขวางในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ คุณสมบัติของห้องนอนมีขนาดใหญ่และเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นห้องน้ำ นอกจากนี้เรามีระเบียงห้องขนาดใหญ่หรือระเบียงส่วนกลางจากครอบครัว ที่จะเพลิดเพลินกับวิวของสระว่ายน้ำและวิวนอกเหนือจากรีสอร์ทไปยังทิศตะวันตกในระยะสั้นด้วยพื้นที่ 110 หรือ 145 ตร.ม.ของพื้นที่ที่หรูหราอย่างแท้จริงพูล วิลล่า (Pool Villa)
พื้นที่ห้องพักขนาดต่ำสุดที่ 130 ตร.ม. ของภายในและพื้นที่นั่งเล่นภายนอก พร้อมด้วยสระน้ำส่วนตัว แต่ละห้องรองรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน หรือได้มากที่สุดถึงผู้ใหญ่ 3 คน ห้องพูลวิลล่าของโรงแรมเดว่า ภูเก็ต ร่มรื่นด้วยการตกแต่งภายในและมีการตกแต่งเพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุด

 
ร้านอาหารและบาร์
เทอร์เรส กิล

ให้บริการอาหารประเภทสเต็ก, และอาหารทะเลที่สดใหม่อยู่ตลอดเวลา ท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่ถูกปากและบรรยากาศที่ดี พร้อมทั้งการบริการที่น่าประทับใจ

เปิดให้บริการ: อาหารเช้า 6.30 - 11.00 น., อาหารกลางวัน 12.00 - 15.00 น., อาหารค่ำ 18.00 - 23.00 น.
 
แบมบู บาร์

ให้บริการเครื่องดื่มที่โปรดปรานหลากหลายชนิด พร้อมด้วยอาหารไทยและบาร์บีคิวที่จะทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไป กับบรรยากาศที่สนุกสนานไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกใจ

เปิดให้บริการ: 15.00 - เที่ยงคืน
 
บาร์บีคิวส่วนตัวใต้แสงเทียน (เฉพาะวิลล่าเท่านั้น)

สำหรับมื้อเย็น เรามีบริการบาร์บีคิวแบบส่วนตัว ให้กับท่านที่สนใจ แขกที่มาพักสามารถเลือกอาหารได้จากเมนูที่อยู่ภายในที่พัก หรือเลือกสั่งอาหารจานโปรดจากเมนูของห้องอาหารต่างๆของเราได้ (ภายในเวลาทำการของห้องอาหารนั้นๆ)
 
 
เบรด แอนด์ บัตเตอร์ เบเกอรี่

ท่านสามารถมั่นใจกับคุณภาพ และความสดของขนมปัง ขนมอบ และคุ้กกี้ จากร้านเบรด แอนด์ บัตเตอร์ เบเกอรี่ ขนมได้รับการอบใหม่ทุกวันโดยเชฟขนมอบของเรา อีกทั้ง เรายังเป็นผู้จัดส่งขนมปัง และขนมอบให้กับรีสอร์ท ร้านอาหาร และคาเฟ่จำนวนมากรอบๆ เกาะด้วย ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าของรีสอร์ท หันหน้าออกสู่อุทยานแห่งชาติ และชายหาด เราเปิดเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น ถึง 19.00 น เชิญลองแวะมารับกาแฟสดสักแก้ว และเลือกลิ้มลองขนมอบ ขนมปัง และเค้กสักชิ้น เพื่อความเพลิดเพลิน
สปาและทรีทเมนต์
เดวา ภูเก็ต สปา

ดื่มด่ำกับความเงียบสงบของห้องบำบัดสปาส่วนตัวด้วยห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ปรนเปรอตัวท่านด้วยชุดของการบำบัดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความพอใจและความเยาว์วัยอันไม่สิ้นสุดของร่างกายและจิตวิญญาณ นักบำบัดที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีของเราจะรับประกันว่าท่านจะได้รับการเอาใจใส่ด้วยตัวเลือกที่ท่านต้องการ ทั้งการจัดเตรียมและการผสมผสานโลชั่นและน้ำมัน เพื่อนำเสนอระดับของความผ่อนคลาย และความเพลิดเพลินที่ท่านพึงจะได้รับ
สร้างความมีชีวิตชีวาให้กับตัวท่านอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วยโปรแกรมและแพ็คเกจอันหลากหลายของเรา
 • - เดวา แพ็คเกจ และพิธีกรรม ความสุขที่เยี่ยมยอด ความปรีดาแห่งเดวา สัมผัสแห่งเดวา จิตวิญญาณแห่งเดวา
 • - การดูแลผิวหน้า การบำบัดผิวที่อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย การบำบัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน การบำบัดผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน
 • - การนวดแบบเดวา การนวดเพื่อความปลอดโปร่ง การนวดจากการเล่นกีฬา โปรแกรมแบบคลาสสิคสวิดิช-ไทย โปรแกรมนวดเท้าและขาแบบแผนไทย   โปรแกรมสำหรับผู้ตั้งครรภ์ การเอาใจใส่ด้วยการนวด การนวดทางอายุรเวช
 • - การขัดผิวกายอันเป็นเอกลักษณ์ของเดวาสปา ขัดผิวด้วยชาขาว เกลือทะเล ขัดผิวแบบแมนดาริน นวดด้วยมะพร้าวสด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมาส์กน้ำนมอัลมอด์น และขัดผิวด้วยครีมข้าว
 • - กรรมวิธีการอาบด้วยความหอม การอาบน้ำนมผสมดอกไม้แบบอโรม่า การอาบเกลือทะเล การดูแลเล็บ

กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก
รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ไดฟ์ อะคาเดมี ไอทีซี มาสเตอร์
เดอะ เดวา ภูเก็ต สวนสวรรค์ของนักดำน้ำระดับ 5 ดาว ไอทีซี มาสเตอร์ ไดว์ อะคาเดมี เน้นย้ำถึงมาตรฐานความปลอดภัย และใช้อุปกรณ์ที่มีความทันสมัยที่สุดสำหรับการดำน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง อีกยังให้บริการกล้องถ่ายภาพใต้น้ำ บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ดำน้ำ บริการให้เช่าสกู๊ตเตอร์ใต้น้ำ และไนทร็อกซ์สำหรับดำน้ำ (เพื่อเพิ่มอากาศ)

การจัดงานแต่งงานบนชายหาด
เดวา ภูเก็ต อยู่ห่างจากโค้งชายหาดในยางเพียงไม่กี่ก้าว และอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ซึ่งสามารถจัดงานแต่งงานที่แสนจะโรแมนติกอันสมบูรณ์แบบได้ทั้งบริเวณชายหาด และบริเวณอุทยาน

กิจกรรมของรีสอร์ท
 • 1. โยคะ การเคลื่อนไหวด้วยลมหายใจ การทำสมาธิ
 • 2. มวยไทย
 • 3. การนวดตัว
 • 4. จักรยานไต่เขา
 • 5. เดินป่า
 • 6. การเดินชมสวน
 • 7. ทำบุญตามวิถีไทย (ช่วงเช้า)
 • 8. คอร์สเรียนทำอาหารไทย
 • 9. แกะสลักผลไม้
 • 10. การพับกระดาษเป็นรูปใบไม้
 • 11. เมนูปลาสดใหม่ประจำวัน


แฟมิลี่ เทอร์เรส
มุมพักผ่อนสบายที่สามารถมานั่งอ่านหนังสือได้อย่างสะดวกสบาย, มุมกิจกรรมต่างๆ เช่น ห้องเล่นเกม, ห้องชมภาพยนตร์

สระว่ายน้ำภายในรีสอร์ท
ตั้งอยู่ถัดจากล็อบบี้ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ขนาด 25 เมตร ที่สะอาดและสามารถเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุชซี่พร้อมให้บริการ

กิจกรรมชายหาด
น้ำทะเลบริเวณชายฝั่งทิศตะวันตกของภูเก็ตเป็นสถานที่ในฝันของกิจกรรมตามที่กล่าวมาด้านบน หรือ ผจญภัยไปยังเกาะที่อยู่ใกล้ๆ ด้วยเรือส่วนตัว และสัมผัสกับน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นประกาย สำหรับรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนสันทนาการของเราที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ

ฟิตเนสเซ็นเตอร์
ศูนย์ออกกำลังกายทั้งสองแห่งของเรา (แห่งแรกตั้งอยู่ที่อาคารหลักของรีสอร์ท และอีกแห่งตั้งอยู่ที่บริเวณที่พักอาศัย) เต็มไปด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยที่จะรับประกันถึงการออกกำลังกายอย่างละเอียดถี่ถ้วนและปลอดภัย

สโมสรเด็ก สโมสรเด็ก ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างที่พักอาศัยกับรีสอร์ท มีพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการการดูแลความปลอดภัยบุตรหลานของท่าน และให้ความบันเทิงขณะที่ท่านอยู่ภายในสปา สนามกอล์ฟ บนเรือ หรือใช้ช่วงเวลาที่มีค่าอยู่บนชายหาด

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก
บริการประชาสัมพันธ์ 24 ขั่วโมง ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและคอยให้ความสะดวกต่างๆ เช่น รถเข็นเด็ก, อินเตอร์เน็ตไร้สาย

 
 
แผนที่
โรงแรม เดวา ภูเก็ตอยู่ห่างจากโค้งอันสวยงามของหาดในยางไม่กี่ก้าว และอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ซึ่งอยู่บริเวณชายฝั่งทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต เพียงแค่เวลาไม่นานจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เดวา ภูเก็ต สรรสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นานทั้งไปและกลับ

โรงแรม เดวา ภูเก็ต ตั้งอยู่ในใจกลาง จึงง่ายต่อการเข้าไปยังเมืองภูเก็ต (ใช้เวลาเพียง 30 นาที) และถนนชายฝั่งทางทิศตะวันตกที่ทอดผ่านชายหาดอันงดงามของเกาะ และลงไปตามทิศใต้ของสวนสวรรค์เขตร้อน นั่นก็คือ ภูเก็ต

หาดในยางตั้งอยู่บนอ่าวที่เงียบสงบ ซึ่งอยู่ท่ามกลางอุทยานแห่งชาติสิรินาถ รับประกันได้เป็นอย่างดีถึงความเป็นส่วนตัวและความสงบ ความพิเศษต่อภูเก็ต หาดทรายสีทองนำไปสู่ท้องทะเลสีฟ้าใส ที่ได้รับการปกป้องจากหมู่ประการังที่อยู่ห่างออกไปในทะเลไม่กี่ร้อยเมตร ซึ่งจะได้รับการว่ายน้ำของท่านจะได้รับความปลอดภัยจากการดูแลอันแสนวิเศษตลอดทั้งปี ในบริเวณนี้ยังเหมาะสมหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ บลู แคนยอน กอล์ฟ คลับ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยคอร์สเรียนกอล์ฟแชมป์เปี้ยนชิพระดับสากล ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 10 นาที เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่าน

ภายในระยะทางของเดวา ภูเก็ต
 • - สนามบินนานาชาติภูเก็ต - 5 นาที
 • - บลู แคนยอน กอล์ฟ คลับ - 10 นาที
 • - ยอร์ช เฮฟเวน - 15 นาที
 • - โบ๊ต ลากูน - 20 นาที
 • - โกรฟ การ์เด้น - 20 นาที
 • - ร้าน เบรด แอนด์ บัตเตอร์ เบเกอรี่ - 20 นาที
 • - เมืองภูเก็ต - 30 นาที
 • - หาดป่าตอง - 40 นาที

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand