ท่องเที่ยว 
 
Hotel anantaraphuket Hotel phuket

Anantara Mai Khao Phuket Villas

888 Moo 3 T.Mai Khao
Thalang, Phuket 83110

Location:Mai Khao Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review -/- ( reviews)


 
 
จดจำทุกความประทับใจไว้ตลอดไปที่ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์
ท่ามกลางหาดทรายขาว แวดล้อมด้วยหุบเขาเขียวขจี อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นชายหาดทางตอนเหนือของเกาะ ให้ความเงียบสงบเป็นส่วนตัวที่มากกว่า บ้านพักในรีสอร์ทถือเป็นก้าวแรกของการเดินทางชมป่าสนเขตร้อนสุดร่มรื่นของอุทยานแห่งชาติสิรินาถที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ดำน้ำชมแนวปะการังตระการตา หรือเดินเล่นในหมู่บ้านชาวท้องถิ่นที่มีเสน่ห์

เพียงไม่กี่ก้าวจากน้ำทะเลสีมรกตแห่งทะเลอันดามัน บ้านพักแบบ Pool Villa หนึ่งเตียงนอนทั้ง 83 หลังของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ แวดล้อมด้วยดอกมะลิ กล้วยไม้ และปักษาสวรรค์์ ด้วยการออกแบบที่ชวนให้นึกถึงหมู่บ้านสไตล์ไทยถิ่นใต้ บ้านพักในรีสอร์ท เสริมให้บรรยากาศธรรมชาติยิ่งน่ารื่นรมย์ด้วยพื้นที่เปิดโล่งและเพดานทรงโค้งสูง เพื่อให้ท่านรับลมเย็นจากทะเลได้ดียิ่งขึ้น ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยด้วยภาพพิมพ์ท้องถิ่น ผ้าทอ ภาพวาดที่ชวนให้นึกถึงอดีต พร้อมบริเวณนั่งเล่นสุดผ่อนคลาย

เริ่มต้นเช้าวันใหม่้้ด้วยอาหารเช้าละลานตา มีทั้งอาหารเช้าแบบท้องถิ่นที่ห้องอาหาร ลา ศาลา จากนั้นในตอนบ่าย เชิญชิมทาปาสสไตล์ไทยสุดสร้างสรรค์ของเราที่ร้าน เดอะ ทรี เฮ้าส์ ยามเย็นในขณะที่พระอาทิตย์กำลังลับทะเลอันดามัน เชิญเลือกอาหารทะเลสดๆ ได้จากครัวกึ่งเปิดโล่งของร้านซี ไฟร์ ซอลท์ หรือจะเลือกจิบเหล้าองุ่นยุคเก่าและยุคใหม่รสดีที่ร้าน เดอะ เทสติง รูม ห้องเก็บไวน์ชั้นเลิศของเรา

เดินทางกลับบ้านพร้อมความประทับใจมิรู้ลืมจากเกาะสวรรค์แห่งนี้ ล่องเรือยอชท์ส่วนตัวผ่านเขาหินปูนน่าค้นหาของอ่าวพังงา ชื่นชมทิวทัศน์และน้ำตกบริเวณหลังของเกาะไปพร้อมๆ กับพูดคุยเรื่องวัฒนธรรมท้องถิ่น และประวัติความเป็นมาที่น่าตื่นเต้นของเกาะแห่งนี้กับไกด์ท้องถิ่นของเรา สัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใครได้ทุกๆ ที่ และนี่คือภูเก็ตของคุณ

 
ห้องพัก
บ้านพักสไตล์ พูลวิลล่้าทั้ง 83 หลังของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบไทยๆ ด้วยการเปิดพื้นที่ให้โล่ง ใช้ไม้เขตร้อนและให้มีหน้าต่างในทุกๆ มุม เพื่อรับลมเย็นจากทะเล ภายในห้องพักตกแต่งเพื่อให้คุณผ่อนคลายอย่างหรูหราในสไตล์ท้องถิ่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์บรรยากาศนอกห้องพักสงบเงียบเป็นส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้สนทนา อ่านหนังสือ หรือพักผ่อนในพื้นที่เปิดโล่ง ซึ่งเป็นสไตล์การพักผ่อนที่คนไทยปัจจุบันยังคงปฏิบัติกัน เอนหลังพักผ่อนบนเตียงนอนกลางวันบนระเบียงในห้องพักเตียงเดี่ยวคิงไซส์หรือเตียงคู่ของคุณ ผ่อนคลายยามบ่ายบนเตียงนอนอาบแดดบนระเบียงไม้ หรือจะเลือกแช่น้ำในสระส่วนตัวในบรรยากาศสงบเงียบแสนสุข เพลิดเพลินกับเพลงสุดโปรดจาก iPod ของท่านที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสเตอริโอกระหึ่มรอบทิศทาง พร้อมกับเลือกจิบไวน์ได้จากเมนูไวน์ส่วนตัว

บ้านพักแบบหนึ่งห้องนอนของเราทั้ง 4 แบบตั้งอยู่คนละพื้นที่ในบริเวณรีสอร์ท แต่ทั้ง 4 แบบล้วนแวดล้อมด้วยสวนดอกไม้ออกแบบโดยบิล เบนส์ลี่หรืออยู่ริมทะเลสาบส่วนกลางขนาดกว้างขวางของรีสอร์ท

พูลวิลล่า (Pool Villa)

พูลวิลล่า ทั้ง 25 หลังตกแต่งสไตล์เก๋ไก๋ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 180 ตารางเมตร สัมผัสความหรูหราสะดวกสบายผสานผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคใต้ของไทยได้จากบ้านพักแห่งนี้ รับอรุณบนเตียงคิงไซส์ขนาดโอ่อ่าพร้อมสัมผัสแสงอาทิตย์อบอุ่นยามเช้าที่ทอดตัวผ่านสวนขจี เพดานโค้งในห้องนอนสร้างตามสถาปัตยกรรมวัดไทย สื่อถึงการเอื้อมสู่ท้องฟ้า เตียงนอนกลางวันพร้อมหมอนผ้าไหมหลากสีอยู่ตรงข้ามโต๊ะทำงานซึ่งล้วนให้บรรยากาศเงียบสงบเพื่อให้ท่านได้ใช้ความคิดอย่างไร้สิ่งรบกวน ภาพวาดไทยๆ ภาพพิมพ์และผ้าทอที่แขวนบนกำแพงห้องที่เราบรรจงเลือกล้วนสะท้อนจิตวิญญาณของงานศิลปกรรมท้องถิ่นให้ท่านได้สัมผัส ผ่อนคลายในห้องน้ำที่กว้างขวางและเย็นสบาย พร้อมสูดกลิ่นน้ำมันไม้จันทน์หอมระเหย ชำระล้างร่างกายอย่างผ่อนคลายภายใต้ฝักบัวละอองน้ำ พร้อมชมทิวทัศน์อ่างอาบน้ำหินขัดและสระว่ายน้ำที่อยู่ด้านนอก
 
ลากูน พูล วิลล่า (Lagoon Pool Villa)

ตั้งอยู่ริมทะเลสาบส่วนกลาง ลากูน พูล วิลล่า ทั้ง 23 หลัง แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสระน้ำปูพื้นกระเบื้องโมเซค กลมกลืนกับทางเข้าที่อยู่นอกตัวบ้าน พื้นไม้ในห้องนอนทอดตัวไปยังระเบียงพร้อมเตียงนอนอาบแดดส่วนตัวที่คุณไม่ต้องเสียเวลาจองล่วงหน้า เอนหลังผ่อนคลายบนเตียงนอนกลางวันในห้องพักพร้อมชมดีวีดีเรื่องโปรด หลังจากดำน้ำในช่วงบ่าย เมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เปลี่ยนศาลากลางแจ้งในบ้านพักให้เป็นสถานที่ดินเนอร์สุดโรแมนติกสำหรับคุณและคนรู้ใจ พร้อมลิ้มรสอาหารสไตล์ท้องถิ่น เคล้าไวน์สไตล์ไทย หลังจากล้างตัวในร่มหรือกลางแจ้งใต้ฝักบัวละอองน้ำ ผ่อนคลายกับการนอนแช่น้ำผสมดอกมะลิสดๆ ที่เพิ่งเด็ดออกจากต้น
 
ศาลา พูล วิลล่า (Sala Pool Villa)

ศาลา พูล วิลล่า ทั้ง 11 หลัง มีพื้นที่ใช้สอย 186 ตารางเมตร เป็นบ้านพักสุดโรแมนติก ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับความงดงามพื้นเมืองของภูเก็ต ตกแต่งสไตล์คล้ายกับ ลากูน พูล วิลล่า ตรงที่มีศาลาริมทะเลสาบเพิ่มเข้ามาเท่านั้นเอง ออกแบบตามสไตล์ไทยโบราณ หน้าต่างและประตูกระจกในห้องนอนและห้องน้ำเปิดรับแสงแดด นอนแช่น้ำในอ่างหินขัดที่อยู่ติดกับสระน้ำภายนอกห้อง ให้บรรยากาศเปิดโล่ง รับลมเย็นจากท้องทะเล ในช่วงเย็น ดื่มด่ำบรรยากาศทะเลเมืองร้อนพร้อมจิบแชมเปญเคล้าเสียงดนตรีเบาๆ บนเตียงนอนกลางวันคลุมด้วยผ้าไหม
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
กิจกรรมพักผ่อน
สำรวจประสบการณ์สุดตื่นเต้นใหม่ด้วยบริการท่องเที่ยวจากอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ที่ออกแบบได้ตามใจท่าน เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ในเกาะภูเก็ต โต้ลมเย็นแห่งทะเลอันดามันบนเรือยอชท์ ตีกอล์ฟบนสนามสวยงามดุจสวรรค์ เรียนทำอาหารท้องถิ่นกับผู้เชี่ยวชาญหรือจะลองฝึกหวดลูกสักหลาด เกาะสิมิลันที่อยู่ไม่ไกลเป็นสถานที่ดำน้ำที่คนทั่วโลกชื่นชอบมากที่สุด และเรามีบริการแนะนำหลักสูตรดำน้ำ เพื่อท่านได้เรียนรู้วิธีสำรวจโลกใต้น้ำอย่างใกล้ชิด อย่าพลาดที่จะแบ่งปันเรื่องราวแสนประทับใจเมื่อท่านเดินทางกลับ

สปา
ค่อยๆ เข้าสู่ภาวะสงบแห่งจิตใจในบรรยากาศแบบไทยๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติเงียบสงบ ท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้และพฤกษชาติเขตร้อน ห้องทรีตเม้นท์ทุกห้องในอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์สปาพร้อมให้บริการหรูที่โด่งดังไปทั่วโลก เริ่มตั้งแต่ บริการนวด อโรมาเธอราพี การบำบัดแบบอายุรเวท บำรุงผิวหน้าและบอดี้ทรีตเมนต์และขัดผิวกายเต็มรูปแบบด้วยผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นคุณภาพดีที่สุด ผ่อนคลายกับทรีตเมนต์พร้อมคนรู้ใจในห้องทรีตเมนท์แบบคู่ของเรา ดอกบัว - สัญลักษณ์ที่เก่าแก่และมีความหมายลึกซึ้งที่สุดสัญลักษณ์หนึ่งบนโลกของเราเติบโตในโคลน และชูดอกที่งดงามตราตรึงขึ้นเหนือผิวน้ำ เป็นสัญลักษณ์ของการมีอายุมั่นขวัญยืน สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เกียรติยศและโชคดี ในโลกฝั่งตะวันออก ดอกบัวเป็นสัญลักษณ์แห่งความเบิกบานแห่งจิตใจอย่างแท้จริง ครั้งหนึ่งเคยมีนักปราชญ์กล่าวไว้ว่าจิตใจของสิ่งมีชีวิตเปรียบเสมือนดอกบัวที่ยังไม่บาน ตราบใดที่ความดีงามแห่งจิตใจเบ่งบานในจิตใจ เมื่อนั้นดอกบัวก็จะบานเผยความงามสะพรั่ง ความลึกลับของดอกบัวให้บทเรียนหลายอย่างแก่เรา ถ้าเราลองค้นลงไปในจิตใจของเรา เราทุกคนจะพบความปรารถนา ความสามารถ และพลังที่จะรักษาตัวเราเองโดยฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ ลองจินตนาการถึงสถานที่ที่ผู้คนมีจิตใจที่บริสุทธิ์และปฏิบัติกันอย่างจริงใจ เฉกเช่นความงามแห่งดอกบัวลองจินตนาการถึงประสบการณ์ที่ทำให้จิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ สงบและเบิกบานลองจินตนาการถึงการเดินทางที่ออกแบบมาเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณโดยเฉพาะ สปาของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและสันโดดจากโลกภายนอกซึ่งท่านสามารถทิ้งความตึงเครียดต่างๆ ในชีวิตประจำวันไว้ข้างหลังและเริ่มรวบรวมพลังแห่งชีวิตไปพร้อมๆ กัน การผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ โดยใช้ส่วนผสมต่างๆ จากท้องถิ่น เช่น พืชสมุนไพร ผสมผสานเพื่อให้เกิดกลิ่นหอมละมุน และสัมผัสที่มีชีวิตชีวาให้ท่านได้ฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าท่านจะเลือกโปรแกรมขัดผิวหน้า หรือผิวกายเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว หรือเลือกฝึกโยคะและทำสมาธิ เพื่อประสานรวมพลังในร่างกายให้เป็นหนึ่งเดียว ประสบการณ์ในครั้งนี้จะทำให้ท่านกลับมาอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาอย่างแน่นอน

บริการท่องเที่ยวและกิจกรรม กิจกรรมในรีสอร์ท
 • - บริการขี่ช้าง
 • - บริการเดินทางไปยังเกาะพีพี
 • - โครงการคืนชะนีสู่ป่า
 • - กอล์ฟ
 • - เมืองภูเก็ต
 • - เกาะสิมิลัน
 • - เยี่ยมชมเกาะสิเหร่
 • - ล่องเรือยอร์ช
 • - สอนทำอาหาร
 • - ปั่นจักรยาน
 • - ว่ายน้ำ
 • - เทนนิส
 • - ฟิตเนส เซ็นเตอร์
 • - เดอะ เทอร์เทิ่ล คลับ
 • - กีฬาทางน้ำ
 • - โยคะและแอโรบิก

วอลเลย์บอลชายหาด เปลญวนไม้ไผ่ริมชายหาด กีฬาทางน้ำ
 
สนามเทนนิส โยคะริมทะเล สระว่ายน้ำและจากุซซี่
 
จากุซซี่สปา นวดแผนไทย (ลูกประคบ) นวดแผนไทย
ห้องอาหารและบาร์
เพียงไม่กี่ก้าวจากบ้านพัก อาหารรสเลิศที่สุดบนเกาะภูเก็ตกำลังรอให้ท่านมาลิ้มลอง ผ่อนคลายที่ร้านอาหารริมชายหาด อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลเผา ลิ้มรสพาสต้าซอสอิตาเลี่ยนสูตรเฉพาะในสไตล์เมืองเขตร้อนแท้ๆ ซึ่งอาจจะดีกว่าที่ท่านเคยลิ้มลองมาในแถบเมดิเตอร์เรเนียน อนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ขอมอบประสบการณ์การรับประทานในภูเก็ตที่ดีที่สุดให้ท่าน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติในรีสอร์ท ปลดปล่อยจินตนาการการรับประทานอาหารไปกับแนวคิด รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ ของอนันตรา ภูเก็ต วิลล่าส์ ที่คุณเลือกสถานที่รับประทานอาหารตามความต้องการ และเชฟของเราจะเปลี่ยนมื้ออาหารของคุณให้เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ
ลา ศาลา

ร้านอาหารชั้นเลิศของเราจะทำให้อาหารเช้าของคุณเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ด้วยพื้นที่ปรุงอาหารสดๆ ขนมอบสูตรเฉพาะ น้ำผลไม้คั้นสดและอาหารตามสั่งจานอร่อย ลา ศาลาพร้อมเสริฟอาหารอิตาเลี่ยนจานพิเศษสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นของท่าน เน้นที่อาหารสูตรเรียบง่าย อาหารซิซีเลี่ยนจานพิเศษ และไวน์อิตาเลี่ยนและเมดิเตอร์เรเนียน ลา ศาลา พร้อมเสริฟอาหารไทยชั้นเลิศ ให้บริการอาหารท้องถิ่นจานพิเศษขึ้นชื่อของภูเก็ต การเฉลิมฉลองแด่อาหารทั้งสองตำรับที่คนทั่วโลกชื่นชอบมากที่สุด
 
เดอะ ทรี เฮ้าส์

ตั้งชื่อตามบันไดหมุนรูปก้นหอยขึ้นสู่บาร์ที่พันรอบต้นไทรเก่าแก่ ชื่นชมวิวจากมุมสูงที่บาร์แห่งนี้ และเพลิดเพลินกับทาปาสสไตล์ไทยฟิวชั่นเคล้าเสียงดนตรีฟังสบายสไตล์เล้าจน์ ในเก้าอี้นั่งสบายขนาดใหญ่ กาแฟหอมละมุนและชาเชอร์เบทที่เสริฟในตอนกลางวันถูกแทนที่ด้วยเชมเปญ ไวน์ ค็อกเทลโมจิโต้และมาการิต้าในตอนค่ำ
 
เดอะ เทสติ้ง รูม

มากกว่าไวน์ เซลล่า เดอะ เทสติ้ง รูม พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การทานอาหารแบบที่คุณมีส่วนร่วม ตามใจคุณด้วยเมนูที่เชฟดีไซนด์มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ประกอบด้วยชีสและเนื้อสูตรพิเศษ ลงตัวอย่างยิ่งกับไวน์ชั้นเลิศที่คัดสรรจากกูรูด้านไวน์ของเรา
 
ซี ไฟร์ ซอลส์

สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารริมหาดสุดประทับใจแห่งหาดไม้ขาว ลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ บาร์บีคิวไฟลุกโชน ซอลส์ ซอมเมอลิเย่ คือแรงบันดาลใจของ ซี ไฟร์ ซอลส์ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ผสมผสานอย่างปราณีต เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมเสียงดนตรี แสงไฟ และเมนูสุดสร้างสรรค์
 
อินฟินิตี้

ผ่อนคลายริมสระน้ำในอินฟินีตี้บาร์ ในขณะที่พนักงานผสมเครื่องดื่มกำลังเตรียมค็อกเทลมาร์ตินี่
เครื่องดื่มเขย่า เครื่องดื่มที่จะทำให้สดชื่นและมีชีวิตชีวาให้ท่านได้ลองจิบ อาหารว่างประกอบด้วยสลัดผักสดๆ อาหารม้วนห่อและอาหารปิ้งย่างเสียบไม้ พร้อมเสริฟเติมพลังให้ท่านได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศริมหาด
 
รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์
มื้อค่ำสุดโรแมนติกในบรรยากาศที่คุณเลือก พร้อมเมนูที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ หรือจะเลือกท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตกับบริการตระเวนชิมอาหารไทย รอบเกาะของรีสอร์ทเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับอาหารไทยและชิมอาหารพร้อมสัมผัสชีวิตและวัฒนธรรมของชาวภูเก็ตอย่างแท้จริง
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
คลับสำหรับเด็ก ห้องประชุม ห้องประชุม
 
เตียงนอนอาบแดด บริการจัดพิธีแต่งงานริมชายหาด รถสามล้อสำหรับพิธีแต่งงาน
แผนที่
แผนที่ สนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) เป็นสนามบินที่เชื่อมต่อประเทศในภูมิภาคและในโลกได้เป็นอย่างดี ด้วยปริมาณเที่ยวบินตรงประจำไปจนถึงปริมาณเที่ยวบินเช่าเหมาลำจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาครวมถึงเที่ยวบินเช่าเหมาลำตามช่วงฤดูกาลจากประเทศต่างๆ ในยุโรปที่เพิ่มมากขึ้น รีสอร์ทตั้งอยู่ทางชายฝั่งด้านตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต ระหว่างหาดทรายขาวและป่าสนเขตร้อนของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ บรรยากาศสวยงามตลอดกาลของหาดไม้ขาว หาดที่ยาวที่สุดของภูเก็ต ขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และอยู่ห่างจากหาดทางตอนใต้ของเกาะที่คึกคักไม่ไกล ค้นพบความงามแห่งธรรมชาติที่ยังคงงดงามเหมือนเดิมมานับศตวรรษ

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand