ท่องเที่ยว 
 
Hotel koyaoparadise Hotel phuket

Paradise @ Koh Yao

24 Moo 4, Tambol Koh Yao Noi,
Amphur Koh Yao, Phang-nga 82160

Location:Island, Koh Yao Noi
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.3 (8 reviews)


 
 
เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว (The Paradise Koh Yao) ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย, เกาะที่งดงามในอ่าวพังงา ซึ่งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติ, สมบัติล้ำค่าซึ่งยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ลับ อยู่ระหว่างภูเก็ตและกระบี่

เนื่องจากบริเวณส่วนใหญ่ยังไมได้รับการค้นพบจากการท่องเที่ยวกระแสหลัก, เกาะแห่งนี้ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนและยังเป็นสถานที่อาศัยของนก, ดอกไม้และสัตว์ป่านานาพันธุ์ บริเวณโดยรอบของอุทยานแห่งชาติครอบครองวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ท่านจะได้ค้นพบชั้นหินปูนที่น่าประทับใจสูงมากกว่า 200 เมตรจากน้ำทะเล, ทะเลสาบลึกลับและชายหาดที่บริสุทธิ์ ได้รับรางวัลมรดกโลกในปี 2002, เกาะยาวยังได้รับการพิจารณาเป็นหนึ่งในเพชรล้ำค่าแห่งท้องทะเลอันดามัน

เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว (The Paradise Koh Yao) เป็นการผสมผสานระหว่างที่พักชายทะเลที่หรูหราและสปาเพื่อสุขภาพ; การอยู่ร่วมกันอย่างเรียบง่ายของธรรมชาติ, ความสะดวกสบายและความมีรสนิยม ท่ามกลางเขตอนุรักษ์ทางธรรมชาติ บ้านพักตากอากาศส่วนตัวแบบวิลล่าและห้องพักแบบสตูดิโอตั้งอยู่เพียง 400 เมตร จากชายหาดส่วนตัวที่บริสุทธิ์ซึ่งเข้าถึงความหรูหราทางธรรมชาติได้ตลอดปี

 
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ สตูดิโอ (Superior Studio)
พื้นที่ 54 ตารางเมตร

ห้องพักชั้นเดียวสองห้องนอนหรือสองชั้นสี่ห้องนอนสไตล์เมืองร้อนตั้งอยู่บน เนินเขา มองเห็นวิวทั่ว รีสอร์ทและอ่าวพังงา มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว รวมถึงโซฟาเดย์เบดที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเสริมได้

 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - มุมนั่งเล่นในศาลาเปิดโล่ง
 • - ห้องน้ำกึ่งเปิดโล่ง

ห้องจากุซซี่ ดีลักซ์ (Jacuzzi Deluxe)
พื้นที่ 56 ตารางเมตร

ห้องพักชั้นเดียวสองห้องนอนหรือสองชั้นสี่ห้องนอนสไตล์เมืองร้อน ห้องพักแบบ ห้องจากุซซี่ ดีลักซ์ ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวทั่ว รีสอร์ทและอ่าวพังงา มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว รวมถึงโซฟาเดย์เบดที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเสริมได้

 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม::
 • - อ่างจากุซซี่ส่วนตัว
 • - มุมนั่งเล่นในศาลาเปิดโล่ง

ห้องพลึง พูล ดีลักซ์ สตูดิโอ (Plunge Pool Deluxe Studio)
พื้นที่ 62 ตารางเมตร

ห้องพักชั้นเดียวสองห้องนอนหรือสองชั้นสี่ห้องนอนสไตล์เมืองร้อน มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว รวมถึงโซฟาเดย์เบดที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเสริมได้

 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - บรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติก
 • - ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว
 • - มุมนั่งเล่นในศาลาเปิดโล่ง
 • - ทัศนียภาพอ่าวพังงาอันสวยงาม

ห้องพูล วิลล่า (Pool Villa)
พื้นที่ 91 ตารางเมตร

 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - ตั้งอยู่บนชายหาด
 • - เดินออกสู่ชายหาดได้โดยตรง
 • - สระว่ายน้ำส่วนตัวมีอางจากุซซี่กว้าง 11 ตารางเมตร
 • - มุมนั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมด้วยบาร์ส่วนตัว
 • - ห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้งสไตล์ทรอปิคอลพร้อมด้วยฝักบัวส่วนตัว

ห้องฮิลล์ ท็อป พูล วิลล่า (Hill Top Pool Villa)
พี้นที่รวม 390 ตารางเมตร แบ่งเป็นภายใน 260 ตารางเมตร, ภายนอก 130 ตารางเมตร

บ้านพักแบบวิลล่าสองชั้นสุดหรูขนาด 390 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยห้องนอนใหญ่ 2 ห้องที่ตกแต่งเหมือนกันทุกอย่าง มุมนั่งเล่น 2 มุม สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 12 ตารางเมตร ระเบียงริมสระและระเบียงพิเศษพร้อมด้วยอ่างจากุซซี่และศาลาส่วนตัว (ระเบียงมีหลังคาคลุม) นอกจากนี้ยังมีครัวแบบเต็มฟังก์ชันพร้อมบาร์สำหรับมื้ออาหารส่วนตัวอีกด้วย จาก ฮิลล์ ท๊อป พูล วิลล่า ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดในภูเก็ต หรือจะกล่าวว่าที่สุดในเมืองไทยก็คงไม่ผิดนัก

สระว่ายน้ำ/อ่างจากุซซี่ - สระว่ายน้ำขนาด 12 ตารางเมตรพร้อมอ่างจากุซซี่ในตัว มองเห็นวิวอ่างพังงาได้อย่างชัดเจน ระเบียงริมสระมีพื้นที่กว้างขวางรอบห้องพัก เพื่อการอาบแดดและพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ระเบียงชั้นล่างมีอ่างจากุซซี่พร้อมด้วยทางเดินสู่ศาลาส่วนตัว (ระเบียงมีหลังคาคลุม)

ห้องนอนใหญ่ - ห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ตกแต่งเหมือนกันทุกอย่าง รองรับแขกที่มาพักได้สองคู่หรือที่มาเป็นครอบครัวได้พร้อมกัน ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมด้วยอ่างจากุซซี่แบบกึ่งกลางแจ้ง

ห้องนั่งเล่น/มุมทานอาหาร - ห้องนั่งเล่น/มุมทานอาหารชั้นบนประกอบด้วยครัวพร้อมบาร์ โต๊ะอาหารที่รองรับได้ 6 ที่ และห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างดีซึ่งสามารถออกสู่ระเบียงริมสระเพื่อการชม วิวอ่าวอันงดงามได้โดยตรง ด้วยทีวีจอแบนและเครื่องเสียงพร้อมแท่นวางไอพอด ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับรายการภาพยนตร์จากทาง รีสอร์ท สำหรับชั้นล่างนั้นก็มีมุมนั่งเล่นพิเศษพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ เดียวกัน

 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 12 ตารางเมตร พร้อมอ่างจากุซซี่ในตัวและระเบียงอาบแดด (ชั้นบน)
 • - ระเบียงอาบแดดพร้อมอ่างจากุซซี่ (ชั้นล่าง)
 • - สามารถมองเห็นวิวทั่ว รีสอร์ทและอ่าวพังงาได้โดยปราศจากสิ่งบดบัง
 • - ห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ตกแต่งเหมือนกันทุกอย่าง / มีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะเขียนหนังสือและทีวีจอแบน
 • - ห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้งสไตล์เมืองร้อนพร้อมด้วย อ่างจากุซซี่ส่วนตัว
 • - มุมนั่งเล่นขนาดใหญ่
 • - มุมแต่งตัวและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน
 • - ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างดี พร้อมทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว
 • - ครัวแบบเต็มฟังก์ชันและบาร์
 • - ห้องอาหารรองรับได้ 6 ที่
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำทำจากผ้าฝ้าย อุปกรณ์อาบน้ำ
 • - ทีวีจอแบน
 • - ภาพยนตร์ดีวีดีให้เช่า
 • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

ร้านอาหารและบาร์
ซีฟู้ด เทอเรซ (Seafood Terrace)

เปิดบริการเวลา 07.30 - 23.00 น.
ห้องอาหารหลักของ เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว ตั้งอยู่ติดชายหาดใต้ร่มเงาไม้ มีทั้งพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งบนชายหาดที่สามารถมองเห็นวิว อ่าวพังงาได้ อย่างชัดเจน ให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติเลิศรสในบรรยากาศแบบเมืองร้อน

ห้อง อาหารสไตล์เกาะเมืองร้อนแห่งนี้มีเมนูอาหารทะเลสดๆ หลากหลายไว้คอยให้บริการ พร้อมด้วยน้ำจิ้มและเครื่องเคียงเลิศรส นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย อาหารว่างและสลัดปรุงสดๆ ให้ท่านได้ลิ้มลองอีกด้วย

เนื่องจากอาหารดีๆ ถือเป็นส่วนสำคัญของวันหยุดพักผ่อนอันน่าประทับใจ เราจึงเปิดบริการตลอดวันเพื่อความสะดวกของท่าน

เพื่อสร้างความหลากหลายให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เรามีอีเวนท์พิเศษไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดบาร์บีคิวหรืองานไทยไนท์อย่างน้อย สัปดาห์ละสองครั้ง ท่านสามารถตรวจสอบเมนูพิเศษประจำวันได้จากกระดานข่าวในร้านของเรา
 
อัลเฟรสโก้ (Al Fresco)

เปิดบริการเวลา 19.00 - 23.00 น.
ห้องอาหาร "อัลเฟรสโก้" ตั้งอยู่ริมชายหาดเช่นเดียวกัน โดยท่านสามารถเลือกนั่ง ในพื้นที่กลางแจ้งบนหาดทรายใต้ร่มปาล์มหรือต้นมะพร้าวได้ ห้องอาหารสไตล์ทันสมัยที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเอง มีจุดเด่นอยู่ที่เตาอบพิซซ่าในบริเวณพื้นที่รับประทานอาหาร ให้บริการอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบเบาๆ ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย ที่จัดแต่งอย่างสวยงามไปจนถึงพาสตาเลิศรสและไอศกรีมอิตาเลียนแท้ ลิ้มรสอาหาร ไปพร้อมกับชมทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพังงา ขอให้เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารของท่านอย่างเต็มที่

เมนูอาหาร อาหารจานเด่นได้แก่พาสต้าและ "พิซซ่าพังงาเบย์" ครบเครื่องด้วยอาหารทะเลสดๆ ที่บรรจงใส่มาอย่างไม่อั้น
 
เดอะ บีชคลับ (The Beach Club)

เปิดบริการเวลา 11.00 - 17.00 น.
สระว่ายน้ำขนาด 350 ตารางเมตรของเราตั้งอยู่ริมชายหาด ร่มรื่นด้วยเงาไม้รายล้อมทั่วบริเวณ ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับหนังสือดีๆ สักเล่มได้ที่สระของเรา ที่พร้อมจะคืนความสดชื่นให้แก่ท่านภายหลังการว่ายน้ำที่ชายหาด เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินยิ่งขึ้น เรามีอ่างจากุซซี่พร้อมเตียงน้ำในสระเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่สปา สำหรับเด็กเล็กๆ สามารถสนุกได้อย่างปลอดภัยในสระเด็ก

ผ่อนคลายที่บาร์ชายหาด
ด้วยค็อกเทลไหมไทย ดนตรีอันไพเราะและเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ท่านจะเพลิดเพลินราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์ เมื่อท้องฟ้าเริ่มมืดและอากาศเริ่มเย็นลง ก็ได้เวลามาสังสรรค์กันที่บาร์ชายหาด มาผ่อนคลายหลังจากที่เหนื่อยมาจากการว่ายน้ำ พายเรือและออกสำรวจที่ต่างๆ มาทั้งวัน หรือท่านจะแวะมาที่บาร์ของเราหลังอาหารค่ำเพื่อดื่มด่ำกับเครื่องดิ่มสไตล์ ทรอปิคอลอันเลิศรสอย่าง พินา โคลาดา เสิร์ฟพร้อมมะพร้าวสดก็ยังได้
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
สปา
สปาสไตล์ทรอปิคัลกลางแจ้งของเราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรตามธรรมชาติมาใช้สำหรับ ห้องอบสมุนไพรรวมถึงในการนวดและการบำบัดลูกค้าทุกราย ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบำบัดในศาลาบนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวอ่าว พังงาได้อย่างสวยงาม

พาราไดซ์สปา มีหินก้อนใหญ่เป็นจุดเด่นที่เข้ากับบรรยากาศแบบเมืองร้อนของ รีสอร์ทได้เป็นอย่างดี ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การอบสมุนไพรที่ไม่เหมือนใครในห้องอบในหินก้อนนี้ เติมเต็มประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยน้ำตกพร้อมสระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำขนาด 350 ตารางเมตรของเราตั้งอยู่ริมชายหาด ร่มรื่นด้วยเงาไม้รายล้อมทั่วบริเวณและพร้อมจะคืนความสดชื่นให้แก่ท่านภาย หลังการว่ายน้ำที่ชายหาด เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินยิ่งขึ้น เรามีอ่างจากุซซี่พร้อมเตียงน้ำในสระเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่สปา สำหรับเด็กเล็กๆ สามารถสนุกได้อย่างปลอดภัยในสระเด็ก

ดำน้ำ
แหล่งดำน้ำแห่งใหม่บนเกาะยาว พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์และครูสอนดำน้ำมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ดำน้ำในแถบอ่าว พังงากว่า 20 ปี เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมนำท่านไปสัมผัสความงดงามแห่งโลกใต้น้ำอันน่าทึ่งที่ อ่าวพังงา ท่านสามารถลงเรือได้ที่ชายหาดของ รีสอร์ท ซึ่งจะมาส่งท่านถึงที่ในตอนเย็น

ปีนหน้าผา
เรามีบริการสอนปีนหน้าผาทั้งแบบเต็มวัน ครึ่งวันและหลายวัน ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะปีนช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย

หาก ท่านไม่เคยปีนหน้าผามาก่อน เรามีคอร์สเบื้องต้นที่จะฝึกสอนและให้คำแนะนำด้านความปลอดภัยแก่ท่าน เพื่อที่ท่านจะได้เริ่มต้นปีนหน้าผาได้อย่างมั่นใจ สำหรับท่านที่มีประสบการณ์ สามารถให้ไกด์ของเราพาไปท้าทายกับจุดปีนเขากว่า 50 จุดทั้งในเกาะยาวและบริเวณใกล้เคียงได้

จักรยานน้ำ (Aqua Skipper)
กิจกรรมใหม่ล่าสุดที่รอให้ท่านมาสัมผัส ณ เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว
 • - สนุกสนานเพลิดเพลิน
 • - ได้ออกกำลังกายไปในตัว
 • - ใหม่ล่าสุด

ผจญภัยแบบไม่หักโหม
รีสอร์ทของเรามีกิจกรรมผจญภัยแบบไม่หักโหมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศหลาย รูปแบบให้ท่านเลือก จากชายหาดของ รีสอร์ท ท่านสามารถเลือกท่องป่า พายเรือแคนู หรือดำน้ำก็ได้ ท่านสามารถพายเรือแคนูของทาง รีสอร์ทเพื่อออกสำรวจทะเลสาบและชายหาดในพื้นที่ใกล้เคียงได้

เรายัง มีเรือให้บริการรับส่งท่านไปยังเกาะในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกาะห้องที่มีทะเลสาบอันสวยงามรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ รอบอ่าวพังงา

ผ่อนคลายในสรวงสววรค์
อ่าวพังงา เป็นที่รู้จักจากแนวหินอันน่าตื่นตา ความงามของธรรมชาติอันน่าประทับใจและชายหาดที่ยังคงไว้ซึ่งความบริสุทธิ์ ไฮไลท์หนึ่งอันน่าตื่นตาของอ่าวพังงาได้แก่ "ห้อง" หรือทะเลสาบและถ้ำต่างๆ โดยรอบพื้นที่ ด้วยบริการทัวร์ส่วนตัว ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติที่อยู่ห่างไกลจากผู้คนในแหล่งท่องเที่ยวใหญ่ๆ ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการท่องป่าและการขี่จักรยานเสือภูเขาไปพร้อมกับ ไกด์ของเราอีกด้วย

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ จัดงานอีเว้นท์
 
ปั่นจักรยาน ปั่นจักรยาน วาดภาพ
 
เล่นปิงปอง พายเรือแคนู พายเรือแคนู
แผนที่
เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว (The Paradise Koh Yao) ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อย ห่างไกลจากกลุ่มนักท่องเที่ยวในเกาะภูเก็ตและจังหวัดกระบี่ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือมาถึงได้ภายในหนึ่งชั่วโมง เกาะยาวน้อยยังคงความบริสุทธิ์ไว้ได้เป็นอย่างดี แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนอันเขียวขจี ให้ท่านได้รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศสงบเงียบอันแสนวิเศษ เกาะยาวน้อย เป็นหนึ่งในเกาะในอ่าวพังงา ซึ่งคั่นระหว่างเกาะภูเก็ตและจังหวัดกระบี่ อ่าวพังงาเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากแนวฟินปูนที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และชายหาดที่บริสุทธิ์ ท่านจะได้สัมผัสความงามอันน่าประทับใจของอ่าวแห่งนี้ด้วยตัวของท่านเอง

บริเวณ รีสอร์ทมีชายหาดขาวบริสุทธิ์ยาวประมาณ 400 เมตร ที่ซึ่งน้ำใสสะอาดจากอ่าวพังงาม้วนตัวเข้าหาชายฝั่งอย่างอ่อนโยนตลอดทั้งปี สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ แนวเขาหินปูนทางตอนเหนือของชายหาด ซึ่งแนวเขาเช่นนี้สามารถพบเห็นได้ทั่วไปรอบอ่าวพังงา

ความงามตามธรรมชาติของที่นี่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพังงา ที่จะดึงดูดให้ท่านหันมามองได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะท่านจะอยู่ที่ระเบียง ในห้องอาหาร บนชายหาด ที่จุดปีนเขา หรือเส้นทางขี่จักรยาน ก็ตาม ท่านยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพพาโนรามารอบบริเวณจากเนินเขาในพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย และในหมู่เกาะใกล้เคียงที่อยู่ห่างออกไปเพียงเล็กน้อย ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม เกาะแห่งนี้เป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์และกิจกรรมการ ผจญภัยที่ไม่หักโหมมากนัก

หมายเหตุ:
 • - การรับ-ส่ง สามารถรับส่งได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ให้บริการทุกวัน เฉพาะเวลา 10.00 - 17.00 น. ให้บริการทั้งจาก สนามบินภูเก็ตและสนามบินกระบี่ หากมีเที่ยวบินนอกเหนือจากเวลาให้บริการ กรุณาแจ้งล่วงหน้า
 • - เพื่อความสะดวกในการเดินทาง กรุณาจองเที่ยวบินมาถึงภูเก็ต/กระบี่ ก่อนเวลา 16.00 น. และเที่ยวบินขาออก หลังเวลา 10.00 น.

 

 
All Hotels in Phuket, Patong Beach, Karon Beach, Kata Beach, Kamala Beach, Thailand
- 3 Rd Street Cafe & Guesthouse
- Absolute Guesthouse Phuket
- Absolute Nakalay Beach Resort
- Absolute Patong Ville
- Absolute Sea Pearl Beach Resort
- Access Resort & Villas
- Aleenta Phuket-Phangnga
- Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
- Amanpuri
- Amari Coral Beach Phuket
- Amora Beach Resort
- Anantara Phuket Villas
- Anchan Boutique Resort & Spa
- Andakira Hotel
- Andaman Bangtao Bay Resort
- Andaman Beach Suites
- Andaman Bed & Coffee
- Andaman Cannacia Resort & Spa
- Andaman Hill Hotel
- Andaman Seaview Hotel
- Andaman Seaview Resort
- Andaman Thai Boutique Resort
- Andaman The Front
- Andaman White Beach Resort
- Andara Resort and Villas
- Andatel Patong
- Ansino Bukit
- Aochalong Villa Resort & Spa
- APK Resort
- Aspery Hotel
- At Home Residence
- At Panta Thai Villa Resort & Spa
- Avantika Boutique Hotel
- Avista Resort & Spa
- Ayara Hilltops
- Ayara Kamala Resort and Spa
- Baan Boa Resort
- Baan Karon Resort
- Baan Karonburi Resort
- Baan Krating Jungle Beach
- Baan Laimai Beach Resort
- Baan Mai Cottages & Restaurant
- Baan Nern Sai Resort
- Baan Panwa Resort & Spa
- Baan Sukhothai Hotel
- Baan Yin Dee
- Baan Yuree Resort & Spa
- Bamboo House
- Ban Raya
- Bangtao Village Resort
- Banthai Beach Resort & Spa
- Baramee Hip Hotel
- Baramee Resortel
- Baumanburi Resort and Spa
- Baumancasa Beach Resort
- Beach Road Inn
- Bel Air Panwa Resort
- Benyada Lodge
- Best Western Allamanda Laguna
- Best Western Phuket Ocean Resort
- Best Western Sawaddi Patong Hotel
- Bhukitta Hotel & Spa
- Blue Garden Resort & Spa
- Blue Marine Resort & Spa
- Blue Ocean Tina House
- Blue Sky Residence
- Boat Lagoon Resort
- Boomerang Village
- Burasari Resort
- BW Premier Bangtao Beach Resort & Spa
- By The Sea
- BYD Lofts Serviced Boutique Hotel
- C.A.P Mansion
- C.C. Bloom`s Hotel
- Cape Panwa Hotel
- Cape Sienna Phuket Hotel &Villa
- Capri Hotel
- Casa Jip Guesthouse
- Centara Grand Beach Resort Phuket
- Centara Karon Resort
- Centara Kata Resort
- Centara Sawaddi Patong Resort
- Centara Villas
- Centra Ashlee Hotel Patong
- Chada Guest House
- Chalong Chalet Resort & Long Stay
- Chalong Villa Resort & Spa
- Chandara Resort & Spa
- Circle Phuket Resort & Spa
- Cloud19 Beach Retreat
- Club Andaman Beach Resort
- Club Bamboo Boutique Resort & Spa
- Club One Seven Bed & Breakfast
- Club Yamu by Twinpalms
- Coast Star Mansion
- Coconut Village Resort
- Connect Guest House
- Coral Island Resort
- Courtyard by Marriott at Kamala Beach
- Courtyard by Marriott at Patong Beach
- Courtyard by Marriott at Surin Beach
- Dacha Resort
- Deevana Patong Resort & Spa
- Dewa Karon Beach Phuket
- Dewa Phuket
- Diamond Cliff Resort & Spa
- Diamond Cottage Resort & Spa
- Duangjitt Resort
- Dusit Thani Laguna Resort Hotel
- Grand Sunset Hotel
- Green Harbor Hotel & Service Apartment
- Eden Resort
- Expat Hotel
- Golden Tulip Mangosteen & Ayurveda Spa
- Grottino Beach Inn
- Grove Gardens
- Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa
- Holiday Inn Resort
- Honey House
- Horizon Karon Beach Resort & Spa
- Horizon Patong Beach Resort & Spa
- Hyton Leelavadee
- I Pavilion Hotel
- Imperial Adamas Beach Resort
- Impiana Private Villas
- Impiana Resort & Spa Phuket
- Indigo Pearl
- Jang Resort
- Jiraporn Hill Resort
- Jochen`s Residence
- JW Marriott Phuket Resort & Spa
- Kalim Resort
- Kamala Beach Estate
- Kamala Beach Hotel & Resort
- Kamala Beach Inn
- Kamala Beachfront Apartment
- Kamala Dreams
- Kanchana Residence
- Kantary Bay Hotel
- Karon Beach Resort
- Karon Cliff Boutique Bungalow Resort
- Karon Hillside Hotel
- Karon Living Room Hotel
- Karon Phunaka Resort & Spa
- Karon Place
- Karon Princess Hotel
- Karon Sea Sands Resort & Spa
- Karon View Resort
- Karon Whale Resort
- Kasalong Phuket Resort
- Kata Beach Center Hotel
- Kata Beach Resort
- Kata Country House
- Kata Garden Resort
- Kata Lucky Villa
- Kata Minta
- Kata Palm Resort & Spa
- Kata Poolside Resort
- Kata Sea Breeze Resort
- Katathani Phuket Beach Resort
- Koh Yao Yai Village
- Koyao Bay Pavilions
- Koyao Island Resort
- L'esprit de Naiyang
- Lae Lay Suites
- Laguna Beach Resort
- Laguna Holiday Club Phuket Resort
- Lamai Apartment
- Lamai Guesthouse
- Lamai Hotel
- Lamai Inn
- Layalina Hotel
- Le Meridien Phuket Beach Resort
- Le Tong Beach Hotel
- Leelawadee Boutique Hotel
- M Resort
- M's Guest House
- Maikhao Dream Villa Resort
- Malai House
- Malisa Villa Suites
- Manathai Resort
- Martini House Kanchana
- Mau-I Hotel
- Mei Zhou Phuket Hotel
- Mercure Patong Beach
- Merlin Beach Resort
- Metadee Resort
- Millennium Resort Patong
- Mission Hill Phuket Golf Resort & Spa
- Moevenpick Resort & Spa Karon Beach
- Moevenpick Resort Bangtao Beach
- Mom Tri`s Boathouse
- Mom Tri`s Villa Royale
- Monaburi Boutique Resort
- Nai Yang Beach Resort
- Naiharn Garden Resort Villa & Spa
- Naithonburi Beach Resort Phuket
- Naiya Buree Resort at Naiharn Beach
- Narry Hotel
- Nilly`s Marina Inn
- Nipa Resort
- Nirvana Patong
- Orchid Hotel Kalim Bay
- Orchid Kathu Heights Service Apartment
- Orchidacea Resort
- Outdoor Inn & Restaurant
- Outrigger Laguna Phuket Resort & Villas
- Paradise Beach Resortel
- Paradise Koh Yao Boutique Beach Resort &Spa
- Paradise Resortel
- Paresa Phuket
- Patong Bay Garden Resort
- Patong Bay House
- Patong Bay Hut
- Patong Bay Inn
- Patong Bay Residence
- Patong Beach Hotel
- Patong Beach Lodge
- Patong Cottage
- Patong Grand Ville
- Patong Green Mountain Hotel
- Patong Inn Hotel
- Patong Merlin Hotel
- Patong Palace Hotel
- Patong Paradee Resort
- Patong Paragon Hotel
- Patong Premier Resort
- Patong Resort
- Patong Rose Guest House
- Patong Voyage Place
- Peach Blossom Resort
- Peach Hill Hotel & Resort
- Pearl of Naithon
- Phu-Ke-a,The Hip Hotel
- Phuket Airport Hotel
- Phuket Beachfront Villas
- Phuket Center Apartment
- Phuket Graceland Resort & Spa
- Phuket Heritage Hotel
- Phuket Island View
- Phuket Merlin Hotel
- Phuket Naithon Resort
- Phuket Orchid Resort
- Phuket Resotel
- Phuket Town Inn
- Phuttasa Residence
- Phuvaree Resort
- Pier 42 Boutique Resort
- Pimnara Boutique Hotel
- Piraya Resort & Spa
- Poppa Palace
- Print Kamala Resort
- R-Mar Resort & Spa
- Radisson Blu Plaza Resort Panwa Beach
- Ramada Karon Beach Resort, Phuket
- Ramada Phuket Southsea
- Rattana Beach Hotel
- Rawai Palm Beach Resort
- Rayaburi Beach Club
- Rayaburi Hotel Patong
- Rayaburi Resort Racha Yai Island
- RCB Patong Hotel
- Rico`s Bungalows
- Rico`s Hotel
- Rome Place Hotel
- Royal Embassy Resort & Spa
- Royal Paradise Hotel
- Royal Phuket City Hotel
- Sala Phuket Resort and Spa
- Salathai Resort
- Sawasdee Village
- Sea Front Home
- Sea Pearl Villas Resort
- Sea Sun Sand Resort
- Seaview Patong Hotel
- Secret Cliff Resort
- Seeka Boutique Resort
- Serene Resort
- Serenity Terraces Resort
- Seven Seas Hotel
- Siam Phuket Resort
- Silver Resortel
- Sino House Hotel Apartment
- Sleepwithme Bed & Breakfast
- SM Resort
- South Sea Karon Resort
- Sugar Palm Grand Hillside
- Sugar Palm Karon Resort
- Sugar Palm Kata Resort & Spa
- Summer Breeze Inn Hotel
- Sunset Beach Resort
- Sunset Mansion
- Sunset Plaza
- Sunwing Kamala Beach Resort
- Sunwing Resort & Spa
- Supalai Resort & Spa
- Surin Gate
- Surin Sabai Condominium
- Surintra Boutique Resort
- Swiss Palm Beach
- Tatum Mansion Hotel
- Tenta Nakara
- Thai Siam Residence
- Thanthip Beach Resort
- Thara Patong Beach Resort & Spa
- Thavorn Beach Village & Spa
- Thavorn Grand Plaza Hotel
- Thavorn Palm Beach Resort
- The Aquamarine Resort & Villa
- The Aspasia
- The Baray Villa
- The Beach Boutique House
- The Bell Pool Villa Resort
- The Best House
- The Bird Cage Patong Guesthouse
- The Bliss
- The Blueco Hotel
- The Chava Resort
- The Club Residence
- The Front Village
- The Green Golf Residence
- The Kee Resort & Spa
- The Lantern Resort Patong
- The Metropole
- The Nap Patong
- The Oddy Hip Hotel
- The Old Phuket Hotel
- The Palms
- The Pavilions Phuket
- The Phulin Resort
- The Quarter Phuket
- The Racha
- The Residence Kalim Bay
- The Residence Resort & Spa Retreat
- The Royal Palm Beachfront
- The Royal Paradise Hotel & Spa
- The Royal Phuket Yacht Club
- The Sea Patong
- The Surin Phuket (formerly The Chedi)
- The Trees Club Resort
- The Village Coconut Island
- The Village Resort & Spa
- The Waterfront Suites
- Tinidee Hotel @ Phuket
- Tony Resort
- Toy Beach Residence
- Toy Residence
- Trisara
- Tritrang Beach Resort
- Tropica Bungalow Hotel
- Tropical Garden Resort
- Tropical Resort
- Twin Inn
- Twinpalms Phuket
- Vijitt Resort
- Villa Zolitude
- Warika Place
- West Sands Phuket
- White Sand Resortel
- Woraburi Phuket Resort & Spa
สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรม | จองโรงแรม | จองที่พัก | ที่พักต่างประเทศ | ที่พักราคาประหยัด | โรงแรมในกรุงเทพ | ที่พักเชียงใหม่ | ที่พักเชียงราย | ที่พักเกาะช้าง | ที่พักเกาะเสม็ด | ที่พักกาญจนบุรี | ที่พักเขาใหญ่ | ที่พักเกาะสมุย | ที่พักหัวหิน | ที่พักพัทยา | ที่พักภูเก็ต | ที่พักกระบี่ | ที่พักพังงา | ที่พักเกาะลันตา | ที่พักเกาะพะงัน | ที่พักเกาะเต่า | แหล่งท่องเที่ยว | sawadee | phuket | samui | bangkok hotels | pattaya hotels | hua hin hotels | krabi hotels | thailand hotels | thailand booking | ที่พักราคาถูก | bangkok hotels | phuket hotels | krabi hotels | koh samui | farang booking | hotels thailand